Phương Pháp Snowball Là Gì ? Snowball Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì

Nếu là những fan cứng của loạt game liên minh huyền thoại hay liên quân mobile chắc chắn bạn chẳng còn xa lạ gì nữa với khái niệm Snowball. Thế nhưng với những người ngoại đạo hay lần đầu tiên đến với tựa game này, sẽ cần đến một sự giải thích kỹ càng về khái niệm lẫn cách ứng dụng của Snowball. Nào, hãy cùng khám phá cụ thể hơn trong bài viết dưới đây của phunutiepthi.vn nhé.

1. Bạn đã hiểu Snowball là gì?

Snowball là gì? Về mặt nghĩa đen, chưa cần đến các game thủ chuyên nghiệp, tất cả chúng ta chỉ cần vận dụng một chút vốn tiếng Anh để giải thích về khái niệm này. Snowball được hiểu là quả cầu tuyết hay lăn cầu tuyết. Khái niệm này tương đối dễ dàng hình dung khi các bạn liên tưởng đến những trận cầu tuyết được chơi khi mùa tuyết đến trên lãnh thổ xứ lạnh.

Snowball là gì?

Khi viên tuyết càng to và được lăn trên một độ cao nhất định, viên cầu tuyết này sẽ có sức mạnh áp đảo và “nhấn chìm” mọi thứ ở bên chân nó. Trong các tựa game nổi bật như liên minh huyền thoại hay liên quân, Snowball trở thành khái niệm quen thuộc để ám chỉ việc các gamer biết cách tận dụng một lợi thế nhỏ để biến thành nó thành lợi thế lớn của mình để áp đảo đối phương trên một đường hoặc mọi mặt trận.

Đang xem: Snowball là gì

Số lượng Snowball càng nhiều chứng tỏ rằng, sức mạnh của nhân vật càng lớn. Trong nhịp độ trận đấu càng nhanh, Snowball chính là tiến đề giúp nhận vật của bạn có thể hạ được đối thủ và đưa trận đấu đến kết thúc nhanh nhất. Snowball có thể hiểu là một kỹ thuật giúp các nhân vật trong game hạ được đối thủ bằng cách nhanh gọn nhất. Dĩ nhiên, để thực hiện được kỹ thuật này, phải là những vị mãnh tướng mang sức mạnh vô địch.

Tham khảo ngay  Hiện Công Ty Vietnam Esports Tuyển Dụng, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Esports

Bạn lý giải Snowball là gì?

2. Khi nào thì các gamer có thể lăn cầu tuyết dễ dàng trong những trận đấu?

Là một trong những chiến thuật quan trọng giúp người chơi nhanh chóng dành phần thắng nhất, Snowball luôn là giải pháp hàng đầu để người chơi ứng dụng để đưa trận đấu đến kết thúc nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải tình huống nào cũng có thể dùng Snowball. Trong Liên Quân Mobile, tựa game được chơi đến cả hàng trăm triệu gamer, một vài tình huống cụ thể, có thể giúp bạn vận dụng thành công snowball để áp chế đối thủ. Đầu tiên, để cho nhân vật của mình thực hiện Snowball, người chơi phải trang bị những tướng giỏi, có kỹ năng mạnh.

Khi nào thì các gamer có thể lăn cầu tuyết dễ dàng trong những trận đấu?

Với những tướng này, nhân vật của bạn đã thể hiện sức mạnh ngay từ ban đầu. Đây sẽ là động lực to lớn để hạ đối thủ ở giai đoạn giữa và cuối khi đối phương của bạn đã bị dính đòn nhiều lần và tỏ ra yếu sức. Thứ hai, nếu không có tướng mạnh, người chơi buộc phải trang bị thêm trang bị hỗ trợ là Ngọc. Ngọc sẽ là vật phẩm hỗ trợ đặc biệt giúp cho nhân vật của bạn tăng cường sức mạnh tăng khả năng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng đến đối phương, tăng tốc độ chạy và tăng máu cho nhân vật. Khi có được phương thức hay tình huống để lăn cầu tuyết thuận lợi

Thứ nhất, người chơi nhanh chóng để đẩy trụ thành một đường rồng. Phá đảo trụ ở đường giữa chính là lợi thế to lớn cho nhân vật của bạn có thể thừa thắng Snowball đối thủ. Một trường hợp khác để bạn có thể snowball dễ dàng đó chính là đảo đường giữa và đường trên sau đó gank (Đi qua lane khác để hỗ trợ đồng đội tấn công team của địch) sau đó tìm ra điểm yếu của địch để Snowball dễ dàng.

Tham khảo ngay  Cách Mua Hextracoin Là Gì? Hướng Dẫn Mua Hextracoin Ico Việt Nam

Thứ tư, cách thức để ứng dụng các kỹ thuật Snowball đánh trả lại quân chính là cướp các bùa lợi từ phần rừng của đối phương. Bạn biết đấy,. những bùa lợi – là những quái thú khổng lồ với sức mạnh vô địch chính là lợi thế hỗ trợ đắc lực cho đối thủ. Nếu có thể cướp được chúng về làm tăng sức mạnh của quân mình, chắc chắn team đối thủ sẽ như rắn mất đầu và nhanh chóng rơi và thế yếu.

Snowball được dùng khi nào?

Thời điểm đó là cực kỳ phù hợp để dùng Snowball. Ngoài ra việc sử dụng các last hit (đòn đánh cuối cùng) lên các con lính một cách chính xác cho tất cả những quân trong tầm ngắm của mình.

Trong liên minh huyền thoại về cơ bản về cơ bản các tình huống giúp các gamer tung ra được những cú lăn cầu tuyết này không khác nhiều với liên quân. Để Snowball tốt trong liên minh huyền thoại, bạn cần tạo ra một số ưu thế ban đầu tiêu biểu có thể kể đến như: Trang bị tướng vượt trội, kỹ năng mạnh tướng và tạo lợi thế hơn ở những phút đầu tiên, sau khi trận đấu chuyển sang giai đoạn giữa và cuối thì Snowball. Ngoài ra sẽ đẩy trụ nhanh sau đó lăn cầu tuyết về tầm nhìn và thế trận là gank để hạ gục đơn lẻ và lăn cầu tuyết cho cuộc giao tranh tổng.

Xem thêm: Walker'S Pronouncing Dictionary Of The English Language: With The Key, And

3. Tướng nào Snowball tốt nhất trong liên quân và liên minh huyền thoại

Bên cạnh cách tìm hiểu về khái niệm và những tình huống sử dụng snowball, chắc chắn rằng những vị tướng này sử dụng kỹ thuật này tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Tham khảo ngay  Yếu Tố Quyết Định Tỷ Lệ An Toàn Vốn Thêm 1,8, Cách Tính Hệ Số Car

Tướng nào Snowball tốt nhất trong liên quân và liên minh huyền thoại

Trong liên quân, một số mạnh tướng có khả năng sử dụng Snowball tốt nhất để hạ đối thủ chính là Tuleen , quillen, Zuka,…Những tướng này có kỹ năng mạnh, dễ dàng đẩy đối thủ vào thế bí và lăn cầu tuyết ngay trong một trận đấu. Trong liên minh huyền thoại bạn đừng vội bỏ qua các tướng tài có khả năng Snowball giỏi nhất bao gồm: Riven, Draven, Azir, Katarina, Akali, Tryndamere…Phần lớn thời điểm tung Snowball giữa Liên quân mobile và liên minh huyền thoại khá giống nhau.

Tuy nhiên, về mặt chiến thuật tung lăn cầu tuyết, có hai lưu ý cho bạn bạn. Thứ nhất, thời gian thi đấu trong trận giữa liên quân thường ít hơn nhiều so với liên quân. Do đó, bạn có thể tìm tận dụng mọi tình huống thuận lợi để lăn cầu tuyết ngay từ đầu nhằm kết thúc trận đầy thật nhanh. Tuy nhiên, bên liên minh huyền thoại thì không cần vội vàng ngay từ đầu mà cần dẻo dai, duy trì sức mạnh và tìm tình huống Snowball phù hợp.

Trên đây chính là một số những giải thích căn bản nhất xoay quanh Snowball là gì và những thành tố liên quan. Mong rằng, những thông tin được phunutiepthi.vn chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích với tất cả các bạn.

Xem thêm: Avalanche Là Gì ? Tìm Hiểu Về Dự Án Avalanche Và Avax Coin

Bên cạnh khái niệm Snowball, bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về cách chơi evelynn trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chơi Evelynn

Thông tin liên hệ

*

Công ty : Thuộc quyền sở hữu Công ty CP thanh toán Hưng Hà

*
*
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button