Nghĩa Của Từ Spy Là Gì? ? Nghĩa Của Từ Spy Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Spy Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SPY? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SPY. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SPY, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Spy là gì?

Ý nghĩa chính của SPY

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SPY. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SPY trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Paypal

Tất cả các định nghĩa của SPY

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SPY trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Zip - Dịch Từ Từ Anh Sang Việt

Xem thêm: Việt Nam Đạt Mức Kỷ Lục Dự Trữ Ngoại Hối Việt Nam 2015, Gia Tăng Dự Trữ Ngoại Hối

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SPY Chương trình mùa hè cho thanh thiếu niên
SPY Các kế hoạch chiến lược cho thanh thiếu niên
SPY Liên cầu Pyogenes
SPY Mẫu / năm
SPY Sindh người thanh niên
SPY Tàu quy hoạch sân

SPY đứng trong văn bản

Tóm lại, SPY là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SPY được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SPY: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SPY, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SPY cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SPY trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  Ăn Gì Mau Lành Vết Thương Hở Nên Ăn Gì Để Không Bị Sẹo Lồi, Chăm Sóc Vết Thương Hở Nên Kiêng Gì

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button