Find Jobs At Công Ty Tnhh Sumitomo Heavy Industries Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Mô tả công ty

*

Không yêu cầu

Đang xem: Sumitomo heavy industries tuyển dụng

*

Sản xuất – Vận hành sản xuất, Cơ khí – Chế tạo

*

Hà Nội

*

Toàn thời gian cố định

*

Không yêu cầu
1. Làm việc tại phòng Kỹ thuật sản xuất, nhà máy Motor.2. Chịu trách nhiệm về gia công trong nhà máy cơ khí.3. Lập tài liệu cho công đoạn sản xuất.4. Phát triển các sản phẩm mới.5. Các công việc chi tiết khác theo sự phân công của quản lý bộ phận.
– Làm việc tại phòng Quản lý chất lượng nhà máy Motor.- Xử lý các sự cố chất lượng, điểm bất thường, điểm thay đổi trong công đoạn gia công, lắp ráp.- Cải tiến trong công đoạn nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, – Làm việc với khách hàng khi phát sinh lỗi.- Phối hợp với các phòng ban trong việc kiểm soát lỗi.- Các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên, sẽ được thảo luận chi tiết trong quá trình phỏng vấn.
– Làm việc tại phòng Quản lý chất lượng nhà máy Hộp số- Xử lý các sự cố chất lượng, điểm bất thường, điểm thay đổi trong công đoạn gia công, lắp ráp.- Cải tiến trong công đoạn nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, – Làm việc với khách hàng khi phát sinh lỗi.- Phối hợp với các phòng ban trong việc kiểm soát lỗi.- Các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên, sẽ được thảo luận chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm: Tư Vấn: Phong Thủy Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì Để Phát Tài Phát Lộc, Tuổi Mậu Ngọ Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Nào Nhất

Tham khảo ngay  7 Kênh Đầu Tư Tài Chính Là Gì ? Các Kênh Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả 2020

– Phụ trách mua hàng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ dùng trong sản xuất.- Giao dịch với các đối tác nước ngoài trong việc đàm phán giá, thời gian giao hàng.- Theo dõi việc thực hiện kế hoạch để đảm bảo việc giao nhận hàng đúng tiến độ.- Các công việc khác được thảo luận chi tiết trong quá trình phỏng vấn;
– Lập kế hoạch sản xuất (ngày/tháng/quý).- Theo dõi, giám sát quá trình sản xuất. Kết hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo sản xuất theo đúng tiến độ. kế hoạch.- Cân đối nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất.- Thúc đẩy hoạt động cải tiến để làm việc hiệu quả và nâng cao năng suất.- Các công việc khác sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.
– Tìm hiểu để nắm rõ sản phẩm, đọc và tạo lập các bản vẽ kỹ thuật (nếu cần).- Xây dựng, chỉnh sửa các bản vẽ thiết kế.- Tham gia thiết kế các sản phẩm mới, tạo BOM sản phẩm.- Các công việc khác sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.
•Tiến hành bảo trì dự phòng máy móc thiết bị theo lịch định kỳ.•Tham gia lắp đặt máy mới và các dự án nâng cấp thiết bị.•Chủ động hay dưới sự phân công tiến hành xử lý sự cố (nhỏ và vừa) máy móc thiết bị nhanh chóng và có chất lượng.•Báo cáo công việc bảo trì dự phòng và xử lý sự cố theo quy định.•Đảm bảo thời gian dừng máy đạt chỉ tiêu chung hàng năm.•Đảm bảo thực hiện các hạng mục bảo trì đúng tiến độ, đủ và đạt chất lượng•Sửa chữa các thiết bị hỏng hóc của nhà xưởng, văn phòng… theo sự phân công của cấp trên
– Làm việc tại phòng Quản lý chất lượng của các nhà máy- Phụ trách về quản lý chất lượng trong công đoạn gia công, lắp ráp.- Cải tiến trong công đoạn nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, – Phối hợp với các phòng ban trong việc kiểm soát lỗi.- Các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên.
– Tạo lập các bản vẽ thiết kế.- Thiết kế các động cơ mới.- Chịu trách nhiệm chính trong khu vực Thực nghiệm.Tham gia quá trình sản xuất, test thử sản phẩm mới hoặc cải tiến theo yêu cầu.- Lập BOM- Các công việc khác sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.
– Chịu trách nhiệm xử lý kỷ luật lao động, theo dõi vấn đề tuân thủ và thực hiện NQLĐ của Công ty;-Tư vấn pháp luật lao động và các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động;-Soạn thảo các văn bản liên quan đến công tác nhân sự như thông báo, công văn, biên bản, quyết định,…theo thực tế công việc phát sinh và theo yêu cầu của người quản lý;-Quản lý hồ sơ đào tạo, điều phối các khóa đào tạo theo kế hoạch năm cũng như Bản đồ học tập của Công ty;-Lên chương trình, triển khai và phối hợp thực hiện các hoạt động văn hóa, sự kiện, teambuilding của Công ty;-Viết, rà soát, đóng góp ý kiến xây dựng quy trình, quy chế, hướng dẫn liên quan nghiệp vụ nhân sự;-Tổng hợp số liệu cho các báo cáo nhân sự;-Kết nối và hỗ trợ các hoạt động với Công đoàn;-Thực hiện các công việc khác của phòng HCNS.

Tham khảo ngay  Token Key Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Và Cách Phân Biệt Các Loại Token Hiện Nay

Xem thêm: Cmnr Là Gì Trong Facebook Có Ý Nghĩa Là Gì? Từ Cmnr Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook, Yahoo, Voz

——MÔ TẢ CÔNG VIỆC——+ Làm việc tại phòng mua hàng+ Phụ trách mua nguyên vật liệu,công cụ dụng cụ cho sản phẩm mới+ Xây dựng kế hoạch phát triển dự án vật tư+ Tìm kiếm và đánh giá nhà cung cấp dựa trên giá cả, chất lượng vật tư, tính năng kỹ thuật sản phẩm, …+ Giao dịch với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, đàm phán giá, thời gian giao hàng…+ Theo dõi việc thực hiện kế hoạch để đảm bảo việc giao nhận hàng đúng tiến độ.—-QUYỀN LỢI ——-+ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của công ty Nhật Bản+ Được tham gia vào các khóa đào tạo kỹ năng, chuyên môn và ngoại ngữ+ Lương: Mức lương cạnh tranh, tùy năng lực+ Hỗ trợ ăn trưa+ Phụ cấp nhà ở, chuyên cần, đi lại, nuôi con nhỏ…+ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định nhà nước+ Được tham gia các hoạt động do công ty tổ chức: du lịch, teambuilding, tiệc cuối năm…+ Thưởng kế hoạch sản xuất, thưởng lương tháng 13+ Có xe đưa đón nhân viên từ nội thành Hà Nội, Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn đến công ty.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button