Tại sao chỉ có 21 triệu bitcoin

  -  

Việc giới hạn nghỉ ngơi 21 triệu đơn vị chức năng góp cực hiếm của từng đồng Bitcoin tăng lên lúc nó trngơi nghỉ bắt buộc phổ biến.Bạn sẽ xem: Tại sao bitcoin chỉ gồm 21 triệu

Satoshi Nakamokhổng lồ được biết đến là "cha đẻ" của Bitcoin, đồng tiền điện tử trước tiên bên trên thế giới. trong những điều khiến không ít fan thắc mắc là do sao đồng Bitcoin bị giới hạn sống khoảng 21 triệu đơn vị.

Bạn đang xem: Tại sao chỉ có 21 triệu bitcoin

Một số ý kiến cho rằng vấn đề số lượng giới hạn số lượng Bitcoin được kiến tạo để giúp đỡ đồng xu tiền này rời mức lạm phát. Tuy nhiên, nguyên do đích thực cho việc số lượng giới hạn bên trên đã làm được bật mý vào một tin nhắn giữaSatoshi Nakamolớn với công ty phát triểnMike Hearn.

Theo email được chia sẻ bởiHearn, ban đầuNakamoto dự tính 0,001 BTC sẽ sở hữu cực hiếm tương đương 1 lỗi.


*

Việc số lượng giới hạn làm việc 21 triệu đơn vị chức năng góp cực hiếm của mỗi đồng Bitcoin tạo thêm Khi nó trsinh hoạt cần phổ cập. Ảnh:CoinDesk.

Theo một bài đăng trên diễn đànStackExchange, phần mềm phương tiện khoảng chừng 10 phút ít sẽ sở hữu được một bloông chồng bắt đầu được chế tạo khối hệ thống, tương ứng cùng với kia là 1 trong những lượng Bitcoin nhất định được xuất hiện.

Đồng thời, con số Bitcoin đã đạt được sau từng bloông xã bắt đầu được cung cấp đã bớt còn một nửa theo thời hạn. Cụ thể, cùng với lượng block thứ nhất đang cảm nhận 50 Bitcoin cho từng blochồng new. Con số này đã sút còn 25 Bitcoin cho từng blochồng sinh hoạt lượt sau cùng cứ nắm giảm về 0. Chu kỳ này đang ra mắt trong vòng 4 năm.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Bring On Là Gì ? Hãy Xem Các Ví Dụ &Raquo; Tiếng Anh 24H

do vậy, ta sẽ sở hữu được phép tính nhỏng sau:

6 block/h x 24h x 365 ngày x 4 năm = 210.000 (số block trong những chu kỳ 4 năm)

50 + 25 + 12,5 + 6,25 + ... = 100 (toàn bô Bitcoin đạt được)

Do đó, số Bitcoin sẽ số lượng giới hạn khoảng: 210.000 x 100 = 21 triệu đơn vị.

công ty chúng tôi chúng ta trước đó chưa từng nghe tên vừa khiến cho giá Bitcoin ‘giảm’ 400 lần

Đây chỉ là một trong trong số những hậu quả của sự việc cầm tại Cloudflare, cửa hàng hỗ trợ khối hệ thống CDN mang lại hàng trăm ngàn website mập.

Tkhô hanh Bình

vì sao chỉ gồm 21 triệu VND Bitcoin Bitcoin Tiền mã hóa Bitcoin 21 triệu VND Bitcoin số lượng Bitcoin

Bình luận

Bitcoin


*

Fanpage CLB Becamex Bình Dương có tích xanh rao phân phối giá 65 triệu

0 1801 2

Chính sách kiểm duyệt ung dung của Facebook sẽ tiếp tay mang lại nhiều fanpage facebook giả mạo được cung cấp dấu vết xanh.

02:25

*

5 bước đơn giản dễ dàng nhằm chuyển bàn laptop tự bộn bề thanh lịch gọn gàng, rất đẹp

0 60 1

Trước hết, dọn dẹp vệ sinh lại không gian Gọn gàng, sạch sẽ. Tiếp theo yêu cầu tiếp tế chút ít cây cỏ. Ánh sáng, phương pháp păn năn color cùng bố trí cáp là đầy đủ bước ở đầu cuối rất cần được tiến hành.

Xem thêm: Theẻ Jcb Là Gì ? Lợi Ích Và Điều Kiện Làm Thẻ Jcb? Cách Mở Thẻ Jcb Nhanh Chóng


*

iPhone 11 trình làng ngày nào?

0 101 2

Theo thông lệ tổ chức triển khai sự khiếu nại vào đồ vật 3 hoặc 4 của tuần 2 tháng 9, iPhone 11 hoàn toàn có thể xin chào sân Thị trường vào ngày 10/9 và xuất kho ngày 20/9.