Talis Là Gì

  -  
*

*
Download EPUB - iPhone
*
Download MOBI/PRC - Kindle
Download PDF A4 - PC
Download PDF A5 - tablet
Sophie và Josh nhìn nhau. Cặp tuy vậy sinc đang ngồi trên nhì chiếc ghế không lớn tức thì phía sau Isis cùng Osiris. Virginia Dare thu bản thân bên trên sàn sau sườn lưng nhị đứa bé dại. Josh đang cố nhịn nhường vị trí đến ả, cơ mà ả bảo bản thân không thích bị lô bó. Ả vỗ vào phương diện cậu nhỏ bé lúc nói lời cám ơn, cùng sự đụng va ấy đang khiến cho cả người cậu nóng bừng.

Bạn đang xem: Talis là gì


Richard Newman - Osiris - vặn bạn trong cái ghế da Đen cùng mỉm cười. “Đúng, chúng ta thiệt sự là phụ huynh của các bé. Chúng ta thật sự là các nhà khảo cổ và cổ sinc đồ học tập - giỏi chí ít, họ là nạm vào Vương quốc Bóng Tối của các nhỏ. Mọi sản phẩm những nhỏ biết về bọn họ đều là thiệt không còn.”
“Ngoại trừ phần Isis và Osiris, những nhà thống trị Danu Talis,” Josh nói. “Hay là toàn thể hầu hết tư tưởng nlỗi cổ xưa cùng văng mạng.”
Nụ mỉm cười của Osiris nlàm việc rộng. “Ta sẽ nói hầu như trang bị những bé đang biết về chúng ta mọi là thật hết. Chđọng ta đâu tất cả nói các nhỏ đang biết những sản phẩm về chúng ta.”
“Nhỏng đều gì các nhỏ luôn luôn Gọi,” Isis nói. Bà vẫn tinh chỉnh và điều khiển dòng vimana bằng vàng và pha lê, bàn tay với phần nhiều ngón thuôn dài đặt bè ra bên trên một bảng kính, rất nhiều cử hễ chút xíu của ngón cái với ngón trỏ của bà làm cho phát ra hầu như tiếng o o của bé tàu xuim mọi không trung.
Sophie châm bẩm chú ý vào sau cùng gáy bạn thanh nữ. Người này trông như nhau người mẹ cô nhỏ xíu, thì thầm và cử cồn giống hệt như bà mẹ... song... gồm nào đấy biệt lập, có nào đó không ổn. Cô bé nhỏ xem qua cậu em trai mình với bởi bản năng, biết rằng cậu đang dần cảm giác chính xác như vậy. Người bầy ông trông tương đương phụ thân cô bé nhỏ đang mỉm cười cợt với hai đứa. Và niềm vui ấy cũng giống như với niềm vui cô nhỏ nhắn biết rất rõ ràng trong Vương quốc Bóng Tối của chính bản thân mình, Trái Đất -mọi lốt nhnạp năng lượng địa điểm khóe đôi mắt ông, rất nhiều đường nho nhỏ dại khu vực khóe mồm ông. Đôi môi ông mím chặt y giống như đôi môi của thân phụ cô bé xíu, một fan ko bao giờ há miệng Khi cười cợt. Cô bé xíu luôn luôn suy nghĩ ông ngượng gập cùng với nhữrg dòng răng nanh dài của bản thân mình. “Răng ma cà dragon,” ông đã Call bọn chúng như thế hồi cô nhỏ xíu còn là 1 đứa trẻ. Cô bé nhỏ đang phá ra mỉm cười lúc nghe đến nói núm, nhưng lại bây chừ, phần đông lời ấy chang nhưng mà ớn rét.

Xem thêm: Người Mắc Bệnh Hen Nên Ăn Gì Cho Tốt? Hen Phế Quản


“Con nghĩ mình đã Điện thoại tư vấn nhì tín đồ là Isis cùng Osiris,” ở đầu cuối cô bé xíu nói - như thế Cảm Xúc đúng - với tự địa điểm khóe mắt mình, cô nhỏ xíu có thể bắt gặp Josh vẫn gật lầu đống ý.
“Đương nhiên,” Osiris nói giọng đều đều. “Ta chắc chắn rằng việc này thật khó thu nạp. Để bọn họ đưa các con trsinh hoạt về cung điện cùng rước chút thức ăn. Nhỏng cầm đang khiến cho mọi cthị xã dễ dãi rộng.”
“Cung năng lượng điện ư?” Josh hỏi.

Xem thêm: Adr Là Gì? Các Tác Dụng Không Mong Muốn Phản Ứng Có Hại Của Thuốc (Adverse Drug Reaction


“Chỉ nhỏ thôi. Cái to hơn bên trong Vương quốc Bóng Tối vừa mới đây.”
“Vậy ra nhì tín đồ là bên cai trị ở chỗ này sao?” Virginia Dare hỏi vọng lên từ địa điểm ả ngồi trên mặt sàn.
Thoáng bực bội khôn cùng tinh tế và sắc sảo khiêu vũ nhót bên trên gương mặt bà lúc nghe đến thắc mắc kia. “Chúng tôi là những người thống trị, đúng, tuy thế chưa hẳn là tín đồ thống trị chủ đạo. Một người khác kia.”
Lần này các cái răng sữa nhọn hrực rỡ cắn vào môi dưới Lúc bà toét miệng cười cợt. “Không còn lâu lắm đâu,” ông nhất trí. “Và rồi chúng tôi đang là đa số công ty ách thống trị quả đât này cùng không còn thảy những quả đât bên đó.”
“Vậy ví dụ là bọn họ đã sinh hoạt trên Danu Talis rồi,” Josh nói, gần như từ nhủ. Cậu ngửng đầu chú ý ra phía bên ngoài cái vimana sẽ tăng tốc độ. Tất cả hồ hết gì cậu có thể thấy được từ bỏ phía theo người là miệng của một ngọn gàng núi lửa kếch xù, một làn sương white color xám mỏng tanh nhỏng chỉ cuộn cất cánh lên những tầng ttách. “Cội mối cung cấp khét tiếng của tất cả phần lớn lịch sử một thời Atlantis.”
Osiris nhún vai. “Khó nói lắm, thật đấy. Giống bạn sẽ điều chỉnh niên định kỳ của mình không còn lần này mang lại lần không giống quá liên tục mang lại nỗi Việc tính toán chính xác là không khả thi. Nhưng rộp chừng mười nlẩn thẩn năm trước thời của những bé trên Trái Đất.”