Câu Hỏi Và Trả Lời Với Talis Là Gì, Dictionarium Latino

*

*

Download EPUB – iPhone

*

Download MOBI/PRC – Kindle
Download PDF A4 – PC
Download PDF A5 – tablet
Sophie và Josh nhìn nhau. Cặp song sinh đang ngồi trên hai chiếc ghế hẹp ngay đằng sau Isis và Osiris. Virginia Dare thu mình trên sàn sau lưng hai đứa nhỏ. Josh đã cố nhường chỗ cho ả, nhưng ả bảo mình không thích bị gò bó. Ả vỗ vào mặt cậu bé khi nói lời cám ơn, và sự đụng chạm ấy đã khiến cả người cậu nóng bừng.

Đang xem: Talis là gì

Richard Newman – Osiris – vặn người trong chiếc ghế da đen và mỉm cười. “Đúng, chúng ta thật sự là cha mẹ của các con. Chúng ta thật sự là các nhà khảo cổ và cổ sinh vật học – hay chí ít, chúng ta là thế trong Vương quốc Bóng Tối của các con. Mọi thứ các con biết về chúng ta đều là thật hết.”
“Ngoại trừ phần Isis và Osiris, các nhà cai quản Danu Talis,” Josh nói. “Hay là toàn bộ những khái niệm như cổ xưa và bất tử.”
Nụ cười của Osiris nở rộng. “Ta đã nói mọi thứ các con đã biết về chúng ta đều là thật hết. Chứ ta đâu có nói các con đã biết mọi thứ về chúng ta.”
“Như những gì các con luôn gọi,” Isis nói. Bà đang điều khiển chiếc vimana bằng vàng và pha lê, bàn tay với những ngón thuôn dài đặt bè ra trên một bảng kính, những cử động chút xíu của ngón cái và ngón trỏ của bà làm phát ra những tiếng o o của con tàu xuyên khắp không trung.
Sophie chăm chăm nhìn vào sau gáy người phụ nữ. Người này trông giống hệt mẹ cô bé, nói chuyện và cử động y như mẹ… song… có gì đó khác biệt, có gì đó không ổn. Cô bé liếc qua cậu em trai mình và bằng bản năng, biết rằng cậu cũng đang cảm thấy chính xác như thế. Người đàn ông trông giống cha cô bé đang mỉm cười với hai đứa. Và nụ cười ấy cũng giống với nụ cười cô bé biết rất rõ trong Vương quốc Bóng Tối của mình, Trái Đất -những vết nhăn nơi khóe mắt ông, những đường nho nhỏ nơi khóe miệng ông. Đôi môi ông mím chặt y hệt như đôi môi của cha cô bé, một người không bao giờ mở miệng khi cười. Cô bé luôn nghĩ ông ngượng với nhữrg chiếc răng nanh dài của mình. “Răng ma cà rồng,” ông đã gọi chúng như thế hồi cô bé còn là một đứa trẻ. Cô bé đã phá ra cười khi nghe nói thế, nhưng bây giờ, những lời ấy sao mà ớn lạnh.

Tham khảo ngay  Rượu Martini Là Gì ? Cách Pha Chế Cocktail Martini Martini Là Gì

Xem thêm: Người Mắc Bệnh Hen Nên Ăn Gì Cho Tốt? Hen Phế Quản

“Con nghĩ mình sẽ gọi hai người là Isis và Osiris,” cuối cùng cô bé nói – như thế cảm thấy đúng – và từ nơi khóe mắt mình, cô bé có thể nhìn thấy Josh đang gật lầu tán thành.
“Đương nhiên,” Osiris nói giọng đều đều. “Ta chắc chắn việc này thật khó tiếp thu. Để chúng ta đưa các con trở về cung điện và lấy chút thức ăn. Như thế sẽ khiến mọi chuyện dễ dàng hơn.”
“Cung điện ư?” Josh hỏi.

Xem thêm: Adr Là Gì? Các Tác Dụng Không Mong Muốn Phản Ứng Có Hại Của Thuốc (Adverse Drug Reaction

“Chỉ nhỏ thôi. Cái lớn hơn nằm trong Vương quốc Bóng Tối gần đây.”
“Vậy ra hai người là nhà cai trị ở đây sao?” Virginia Dare hỏi vọng lên từ chỗ ả ngồi trên mặt sàn.
Thoáng bực bội rất tinh tế nhảy nhót trên gương mặt bà khi nghe câu hỏi đó. “Chúng tôi là những người cai trị, đúng, nhưng chưa phải là người cai trị chủ chốt. Một người khác kia.”
Lần này những cái răng sữa nhọn hoắt cắn vào môi dưới khi bà toét miệng cười. “Không còn lâu lắm đâu,” ông nhất trí. “Và rồi chúng tôi sẽ là những nhà cai trị thế giới này và hết thảy các thế giới bên kia.”
“Vậy rõ ràng là chúng ta đang ở trên Danu Talis rồi,” Josh nói, gần như tự nhủ. Cậu ngẩng đầu nhìn ra bên ngoài chiếc vimana đang tăng tốc. Tất cả những gì cậu có thể nhìn thấy từ phía bên mình là miệng của một ngọn núi lửa khổng lồ, một làn khói màu trắng xám mỏng như chỉ cuộn bay lên các tầng trời. “Cội nguồn nổi tiếng của tất cả mọi huyền thoại Atlantis.”
Osiris nhún vai. “Khó nói lắm, thật đấy. Giống người đã điều chỉnh niên lịch của họ hết lần này đến lần khác quá thường xuyên đến nỗi việc tính toán chính xác là không khả thi. Nhưng phỏng chừng mười ngàn năm trước thời của các con trên Trái Đất.”

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button