Tấm 3D Là Gì

  -  

Hiện ni, bên trên trung tâm thương mại vật liệu xây dựng nước ta, có một vật liệu được các nhà đầu tư rất ưa chuộng, đó chính là tấm xi măng 3D. Với các tính năng ưu việt, vật liệu được ứng dụng rộng rãi vào các hạng mục nlỗi làm sàn, làm trần nổi, trần chìm, làm vách ngăn, tường ngoài trời.Quý khách hàng đã xem: Tấm 3d là gì

Để tìm đọc thêm về các đặc điểm quan trọng của tấm xi măng 3 chiều, mời quý người tiêu dùng gọi cùng tđam mê khảo qua bài viết dưới phía trên của Luca Group nhé!


*

Bấm Để điện thoại tư vấn Ngay 0968287776

Bnóng Để Hotline Ngay 0909094893

1. Tấm Xi Măng 3 chiều Là Gì ?

Tấm xi-măng 3D là vật liệu được tạo ra bên trên dây chuyền máy móc hiện đại, có thành phần cấu tạo từ xi măng Portl&, sợi celluthua thảm và các chất vô sinh khác. Tấm xi-măng 3 chiều ko chứa các chất độc hại, tất cả ko có amiang, các thành phần đều được làm từ các nguim liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Bạn đang xem: Tấm 3d là gì

Tấm xi-măng 3 chiều có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà ai cũng đều phải công nhận, các tính năng này đã với lại rất nhiều ích lợi cho chủ đầu tứ, cải thiện những vấn đề mà các vật liệu truyền thống còn bị hạn chế, không phục vụ được.


*

2. Đặc Điểm Tấm Xi Măng 3D

– Tấm xi măng 3D có kỹ năng chịu lực cao. Vật liệu được mang tới với quy trình lò hấp, các thành phần được liên kết chặt chẽ với nhau giúp mang lại tấm xi-măng có tính chịu lực cao, có thể chịu được trọng tải lớn.

– Tấm xi-măng 3 chiều có tính chịu nước. Cho dù thời tiết khắc nghiệt nắng giỏi mưa lớn, ẩm ướt thì tấm xi-măng vẫn bền vững theo thời gian, không bị mục nát.

– Tấm xi măng 3 chiều có khả năng uốn cong mà không cần sử dụng nước, rất phù hợp với các công trình yêu ước khắt bịt, chuẩn xác từng đưa ra tiết. Sản phẩn linch hoạt và uyển chuyển phục vụ được mọi thiết kế.

Xem thêm: 0376 Là Mạng Gì ? 0373 Là Mạng Gì, 0376 Là Mạng Gì

– Vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt. Đặc biệt vào mùa hè nắng nóng, sử dụng tấm xi-măng 3 chiều, mái nhà bạn sẽ luôn luôn mát mẻ, thông thoáng.

– Sử dụng tấm xi măng 3 chiều mang lại công trình, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng nhỏng bỏ ra phí bởi vật liệu có khối lượng nhẹ, rất may mắn lắp để, làm giảm tải trọng cho móng.

3. Kích Thcầu Tấm Xi Măng 3D

Tấm xi-măng 3 chiều có kích thmong rộng 122 cm x dài 244 cm với độ dày nhiều dạng từ 3,5mm đến 20mm được ứng dụng phù hợp trong từng hạng mục là:

– Độ dày từ 3,5milimet đến 6 mm: Làm trần nổi hoặc trần chìm trang trí

– Độ dày từ 6mm đến 10 mm: Dùng làm vách ngăn uống hoặc tấm lót mái

– Độ dày từ 12 milimet đến 20 mm: Dùng làm lót sàn, sàn gác, sàn lửng

Tấm cemboard có bề mặt phẳng mịn và độ bền có thể lên tới 50 năm đảm bảo sẽ với đến đến quý người dùng một sản vật hoàn hảo, chất lượng và giá rẻ.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em, Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em


*

4. Đại Lý Bán Tấm Cemboard 3D Uy Tín Giá Rẻ

Shop chúng tôi cổ phần Luca Group là nhà trưng bày hàng đầu tấm Cemboard 3 chiều tại Nghệ An và các quần thể vực lấn cận. Chúng tôi chăm hoạt động vào lĩnh vực xây dựng, đã có thương thơm hiệu lâu năm vào nghề cam kết sẽ có lại cho quý người dùng một Sản phẩm chất lượng nhất.