Tạo Ví Monero Wallet, 11 Loại Ví Lưu Trữ Xmr Uy Tín, An Toàn

Monero là một đồng tiền riêng tư cung cấp bảo mật hiện đại trong giao dịch và trao đổi tài sản kỹ thuật số. Tất cả các giao dịch Monero đều được xác nhận thông qua sự đồng thuận phân tán và sau đó được ghi lại trên blockchain, nhưng các thuật toán đặc biệt khiến các giao dịch không thể theo dõi. Điều này làm cho Monero trở thành một loại tiền điện tử riêng tư và bảo mật. Giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, Monero yêu cầu một ví kỹ thuật số an toàn và bảo mật. Trong bài viết này, Blog Tiền Số giới thiệu tới các bạn 12 ví Menero tốt nhất để lưu trữ đồng tiền XMR của bạn.

Đang xem: Tạo ví monero

Bạn đang xem: Tạo ví monero

*

Ví Monero

Nội Dung

11 Loại Ví Lưu Trữ XMR Uy Tín, An ToànCâu Hỏi Thường Gặp Về Ví Monero

Ví Monero Là Gì?

Ví Monero là nơi lưu trữ tiền mã hóa Monero (XMR). Monero là một loại tiền điện tử phi tập trung, quan tâm rất nhiều đến quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Tiền điện tử đã trải qua nhiều thay đổi và tồn tại qua nhiều thăng trầm, bao gồm cả việc di chuyển giao thức cốt lõi. Trong suốt quá trình tồn tại, giá đồng XMR đã tăng từ vài đô la lên vài trăm đô la. Hãy cùng xem xét các ví Monero (XMR) tốt nhất để khám phá nơi tốt nhất để lưu trữ XMR.

Vì tổng nguồn cung tiền điện tử đạt hơn 17 triệu XMR, nên quy mô cộng đồng Monero khá ấn tượng. Đồng XMR được đánh giá cao trong hiệp hội tiền điện tử do cam kết của nhà phát triển Monero đối với các trụ cột chính của phân quyền: An Toàn, Quyền Riêng Tư và Ẩn Danh.

17 triệu đồng XMR này phải được lưu trữ trong một số ví tiền điện tử an toàn. Nếu bạn đã có tiền điện tử Monero hoặc nghĩ đến việc mua hoặc khai thác đồng Menero, bạn cần tìm hiểu về nơi lưu trữ chúng. Tuy nhiên, trước khi chọn ví Monero (XMR) tốt nhất phù hợp với mình, bạn nên cân nhắc một số điểm cực kỳ quan trọng cần lưu ý:

• An Toàn: người ta thường công nhận rằng ví phần cứng (hoặc ví lạnh) là an toàn nhất để lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử.

• Dễ Sử Dụng: bạn cần đánh giá khả năng của mình và chọn một chiếc ví mà bạn chắc chắn có thể kiểm soát được. Danh sách của chúng tôi sẽ cung cấp ví cho người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao.

• Ý kiến ​​cộng đồng và danh tiếng của ví. Cộng đồng Monero rất tận tâm. Một khi có một dự án lừa đảo hoặc một số vấn đề khác, cả cộng đồng đều biết về nó.

• Giá cả. Về bản chất, tiền điện tử cũng như kho lưu trữ của chúng phải được công bố rộng rãi. Có những ví trả tiền trên hàng đầu chúng tôi giới thiệu, nhưng sự lựa chọn là của bạn.

Tham khảo ngay  Bán Btc Trên Remitano - Cách Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Giao Dịch Remitano

11 Loại Ví Lưu Trữ XMR Uy Tín, An Toàn

Ví Exodus

Ví đa tiền tệ Exodus đã được chứng minh uy tín của nó trong gần sáu năm. Ví có giao diện người dùng rất đơn giản cho phép bất kỳ người dùng nào, ngay cả khi đó là ngày đầu tiên của bạn sử dụng tiền điện tử, có thể tương tác với nó một cách liền mạch. Exodus hỗ trợ hơn 125 tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả Monero.

Theo nhu cầu của cộng đồng, nhóm đã nâng cao tính khả dụng của ví Exodus, vì vậy giờ đây nó có thể được tải xuống trên cả PC và thiết bị di động. Phiên bản Exodus dành cho máy tính để bàn phù hợp với macOS, Windows và Linux. Ứng dụng di động Exodus có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Bên cạnh việc là một ví kỹ thuật số tiện lợi để sử dụng hàng ngày, Exodus tuyên bố là một tùy chọn lưu trữ tiền điện tử an toàn.

Loại ví: Nóng;Tài sản được hỗ trợ: BTC, ETH, EOS, XMR, ADA, XLM, TRON, USDT, BCH, LTC, DASH, BNB, TOMO, ATOM, v.v.Nền tảng có sẵn: iOS, Android, macOS, Windows, Linux;Điểm Trustpilot: 3.0Năm phát hành: 2015.

Ledger Nano

Ledger Nano model S và X cho phép lưu trữ lạnh an toàn cho nhiều loại tiền điện tử (hơn 1.000). Loại lưu trữ này tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động Android (đối với iOS, bạn có thể sử dụng cả Ledger Nano X và Ledger Nano S vì chúng tương thích với Windows, Linux và macOS.

Ledger Nano là một thiết bị di động nhỏ giữ cho tài sản tiền điện tử của bạn sử dụng mức độ bảo mật cao nhất. Thiết bị giống USB này giữ tất cả các khóa riêng tư và hoạt động trên Hệ điều hành Blockchain Open Ledger. Nó bao gồm mã PIN, Xác thực 2 yếu tố (2FA) và một cụm từ hạt giống sẽ giúp bạn khôi phục ví của mình trong trường hợp bị mất cắp, hư hỏng…

Thực tế, ví phần cứng là một trong những lựa chọn an toàn nhất để lưu trữ XMR hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Vì ví Ledger Nano là thiết bị vật lý nên người ta phải mua ví trước khi bắt đầu sử dụng. Hiện tại, Ledger Nano S có thể được mua với giá khoảng 75 đô la và Ledger Nano X với giá 145 đô la.

Loại ví: lạnh;Các tài sản được hỗ trợ: BTC, ETH, EOS, XMR, ADA, XLM, TRON, USDT, BCH, v.v.Nền tảng có sẵn: macOS, Windows, Linux;Điểm Trustpilot: 3,3Năm ra mắt: 2014

Monero GUI Wallet

Monero GUI Wallet là một ứng dụng mã nguồn mở dành cho máy tính để bàn có sẵn cho macOS, Windows và Linux. Ví Monero GUI là một ví đầy đủ nút yêu cầu bạn tải xuống và đồng bộ hóa toàn bộ chuỗi khối Monero. Ví Monero GUI có UX / UI gốc khá đẹp và phù hợp với những người mới làm quen với tiền điện tử. Nếu bạn muốn nhận và gửi XMR nhanh chóng trong khi có quyền kiểm soát tiền của mình, thì ví Monero GUI là lựa chọn phù hợp. Mật khẩu bảo vệ Ví GUI XMR do bạn nắm giữ. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên tạo một cụm từ hạt giống 25 từ để làm cho bộ nhớ của bạn an toàn hơn.

Xem thêm: Nên Uống Nước Gì Vào Buổi Sáng Sớm Thức Dậy, Ăn Sáng Xong Nên Uống Gì

Loại ví: NóngNội dung được hỗ trợ: XMRNền tảng có sẵn: macOS, Windows, Linux

Tham khảo ngay  Kết Nối Nfc Là Gì ? Cách Sử Dụng Như Thế Nào (Cập Nhật 2021)

Freewallet

Monero Freewallet cho phép người dùng theo dõi chi tiết giao dịch XMR cũng như gửi, nhận, trao đổi và lưu trữ Monero một cách an toàn và thuận tiện. Người dùng cũng có thể mua tiền điện tử XMR bằng thẻ ngân hàng ngay trong ứng dụng. Đảm bảo rằng tiền của bạn được bảo vệ bằng mã 2fa và mã PIN.

Loại ví: NóngTài sản được hỗ trợ: BTC, ETH, EOS, XMR, ADA, XLM, TRON, BTG, v.v.Nền tảng có sẵn: iOS, AndroidĐiểm Trustpilot: 3,8Năm ra mắt: 2017

Ví Monerujo

Monerujo là một ví Monero mã nguồn mở dành cho các thiết bị Android được trang web chính thức của Monero đề xuất . Ví có giao diện thân thiện với người dùng và trải nghiệm người dùng thân thiện. Ví bao gồm một máy quét mã QR tích hợp sẵn. Nó có nghĩa là bạn không cần phải gõ một địa chỉ dài vào khoảng trống mà chỉ tải lên một hình ảnh mã QR. Bạn có thể sử dụng một nút từ xa để đồng bộ hóa với chuỗi khối Monero hoặc chỉ cần tạo nút của riêng bạn. Ưu điểm này làm cho ứng dụng rất nhẹ. Một tính năng thú vị nữa là địa chỉ BTC thanh toán. Không cần sử dụng XMR để trao đổi BTC vì bạn có thể giao dịch tài sản XMR của mình trực tiếp đến địa chỉ BTC.

Loại ví: NóngNội dung được hỗ trợ: XMRNền tảng có sẵn: AndroidNăm ra mắt: 2017

MyMonero

MyMonero là một trong những ví kỹ thuật số được yêu thích nhất trong cộng đồng Monero. Ra mắt vào năm 2014, quá trình phát triển MyMonero được thực hiện cùng với nhóm Monero cốt lõi. Thực tế này đặt nhiều niềm tin vào ví và làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp để lưu trữ XMR. Ví máy tính để bàn MyMonero tương thích với các hệ điều hành chính macOS, Windows và Linux.

Vì blockchain Monero tập trung vào bảo mật dữ liệu cá nhân và ẩn danh, MyMonero cố gắng theo cùng tầm nhìn. Tất cả dữ liệu ứng dụng được mã hóa mạnh mẽ, trong khi MyMonero không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào.

Loại ví: NóngNội dung được hỗ trợ: XMRNền tảng có sẵn: iOS, Android, macOS, Windows, LinuxĐiểm Trustpilot: 3,9

Edge Wallet

Edge là một ví đa tiền điện tử, hỗ trợ Monero, Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và tất cả các đồng tiền tiêu chuẩn ERC-20. Ví có sẵn cho cả iOS và Android và được khuyến nghị cho người mới bắt đầu. Là một trong những ví Monero (XMR) an toàn nhất, ví Edge cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu: xác thực 2 yếu tố và một mã duy nhất sẽ được gửi đến thiết bị của bạn mỗi khi bạn đăng nhập vào ứng dụng.

Loại ví: NóngTài sản được hỗ trợ: XMR, BTC, ETH, LTC, XLM, EOS, BCH, XRP, v.v.Nền tảng: iOS, AndroidNăm ra mắt: 2014Điểm Trustpilot: 4,3

Coinomi

Coinomi được đưa vào danh sách các ví Monero tốt nhất của chúng tôi. Một trong những tính năng bảo mật tốt nhất là sao lưu dữ liệu một lần trong quá trình đăng ký của người dùng. Trong ví Coinomi, hoạt động trao đổi tiền tệ cũng được thực hiện bởi nền tảng Changelly. Sự kết hợp của hai điều này làm tăng đáng kể tốc độ trao đổi tiền tệ. Điều này mang lại cho nền tảng một lợi thế lớn so với các ví chỉ có một dịch vụ tích hợp sẵn. Lưu trữ XMR trong ví Coinomi có thể mang lại cho bạn sự an tâm về tính bảo mật của đồng tiền Monero của bạn.

Tham khảo ngay  Tuổi Vàng Là Gì ? Cách Xác Định Tuổi Vàng Nhanh Chóng Làm Sao Để Tính Tuổi Vàng, Vàng Thiếu Tuổi

Loại ví: NóngTài sản được hỗ trợ: BTC, ETH, EOS, XMR, ADA, XLM, TRON, USDT, BCH, LTC, DASH, BNB, TOMO, ATOM, v.v. Nền tảng có sẵn: iOS, Android, macOS, Windows, LinuxĐiểm Trustpilot: 4,8Năm ra mắt: 2014

Trezor

Trezor là một giải pháp phần cứng khác để lưu trữ tiền điện tử. Là đối thủ cạnh tranh chính của các ví phần cứng khác như Ledger Nano và BC Vault, Trezor cung cấp khả năng truy cập nhanh vào hơn 1.000 đồng tiền điện tử và mã thông báo và cho phép lưu trữ an toàn cho mỗi và mọi tài sản tiền điện tử. Chúng tôi đã đề cập rằng ví phần cứng được coi là một trong những cách an toàn nhất để giữ tiền điện tử. Trezor là một ví dụ hoàn hảo về sự tin tưởng, sẵn sàng và an toàn.

Trezor có danh tiếng gần như không tì vết đối với những người đam mê tiền điện tử và liên tục cập nhật thiết bị của mình để mang lại cho người dùng trải nghiệm liền mạch hơn. Như một phần thưởng, ví Trezor trông khá tuyệt và có thể là một bổ sung hoàn hảo cho một loạt các thiết bị di động của bạn. Chi phí của một ví phần cứng như vậy là khoảng $ 95.

Loại ví: LạnhTài sản được hỗ trợ: BTC, ETH, EOS, XMR, ADA, XLM, TRON, +1.000 tài sản kỹ thuật số Nền tảng có sẵn: macOS, Windows, LinuxĐiểm Trustpilot: 3,3Năm ra mắt: 2012 (nguyên mẫu Trezor đầu tiên được sản xuất)

Monero Paper Wallet

Ví Giấy có lẽ là một trong những lựa chọn an toàn nhất có thể. Ví giấy XMR về cơ bản là một tờ giấy được viết mã QR / in của cả khóa riêng tư và khóa công khai trên đó. Đôi khi, người dùng chỉ cần in chuỗi số và chữ cái đại diện cho khóa riêng tư và khóa công khai của họ.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Ví Monero

Cách Truy Cập Ví Monero?

Chúng tôi đã để lại các liên kết hoạt động đến các trang web chính thức của các ví Monero (XMR) tốt nhất. Chọn cái phù hợp nhất với bạn và đừng quên tự nghiên cứu trước khi sử dụng bất kỳ cái nào trong số chúng.

Ví Monero Tốt Nhất Là Gì?

Chúng tôi không thể nói chắc chắn ví XMR tốt nhất là gì vì mỗi người có sở thích riêng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng thu thập các ví Monero khác nhau để bạn có thể chọn một ví phù hợp nhất với mình.

Làm Cách Nào Để Nhận Một Ví Monero?

Khi bạn chọn ví Monero, chỉ cần truy cập trang web của ứng dụng lưu trữ XMR đã chọn. Chọn loại ví XMR bạn muốn sử dụng (nóng, lạnh, v.v.). Hầu hết các ví web, điện thoại di động và máy tính để bàn đều miễn phí.

Xem thêm: Xu Hướng Viral Video Là Gì, Mổ Xẻ Khái Niệm Viral Video

Ví Monero GUI Có An Toàn Không?

Kết Luận

Blog Tiền Số đã chọn những ví đáng tin cậy và phổ biến nhất để lưu trữ tiền điện tử Monero. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không còn cách nào khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lựa chọn của bạn, chúng tôi chỉ cung cấp các giải pháp lưu trữ và chúng tôi hy vọng rằng đồng tiền của bạn sẽ an toàn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button