Thai 22 tuần cần khám những gì

  -  

Tầm đặc biệt quan trọng của mốc đi khám thai tuần 22

Khám thai tuần 22 là một trong giữa những điểm nhưng chị em bầu yêu cầu đặc biệt chăm chú. Nếu bạn mang tnhì lần đầu và chưa ý thức được bởi sao thăm khám tnhì tuần 22 lại quan trọng đặc biệt mang đến vậy thì nội dung bài viết này là dành riêng cho mình.

Bạn đang xem: Thai 22 tuần cần khám những gì

*

Khám tnhị tuần 22 là 1 trong những trong số mốc xét nghiệm thai đặc biệt quan trọng độc nhất của thai kỳ hãy mang đến chống khám

Tính đến bây giờ, chắc rằng chị em thai đã tăng được chừng 5 – 6kg. Các vết rạn sinh sống bụng cùng với sự nặng trĩu nài của cơ thể nhiều khi đã khiến cho bà bầu khó chịu. Lúc này, những triệu chứng nhỏ xíu nghén đã bớt dần dần, chúng ta cũng ít gặp rắc rối rộng với hội chứng ợ hơi, đầy hơi,..Thế mà lại, hãy luôn bảo vệ cơ chế nhà hàng của bản thân để em bé bao gồm sức mạnh tốt nhất.

Tầm đặc biệt quan trọng của mốc xét nghiệm thai tuần 22

Theo các Chuyên Viên, tuần thai máy 22, các bạn đã đạt đầy đủ một vài ĐK quan trọng để triển khai một số trong những thủ thuật đặc trưng nhằm mục đích xác định những vụ việc cải tiến và phát triển, sức khỏe của tphải chăng sơ sinh trong số ấy có biến dạng DT giả dụ gồm. Nếu phân phát hiện tại ngẫu nhiên các không bình thường làm sao về các chỉ số, bác bỏ sĩ sẽ chỉ định cho bạn tiến hành những xét nghiệm, tuyển lựa, chẩn đân oán đúng đắn rộng.

không chỉ vậy, ngơi nghỉ tuần tnhị vật dụng 22 các bạn còn được hướng đẫn làm cho một số trong những xét nghiệm tương quan mang lại tyên ổn, phổi, huyết áp, form size vùng bụng, xét nghiệm các chỉ số tự nước tiểu.

Lúc bấy giờ, tnhị của người sử dụng đã và đang tương đối béo, vì vậy có thể thực hiện vô cùng âm 3 chiều, 4 chiều góp bác bỏ sĩ chẩn đoán triệu chứng sức khỏe thai nhi đúng mực tốt nhất. Ngoài ra, nhờ siêu âm, những bác bỏ sĩ hoàn toàn có thể can thiệp đúng lúc vào các bất thường về nước ối tương tự như bánh nhau.

Xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm nước tiểu là một trong những trong số xét nghiệm quan trọng đặc biệt với cần thiết nhất lúc bà bầu thai xét nghiệm tnhì tuần 22. Nhờ những chỉ số đối chiếu được sau khoản thời gian xét nghiệm, bác sĩ sẽ biết được rằng các bạn tất cả mắc triệu chứng tè con đường tnhị kỳ ko nhằm từ bỏ đó chuyển các phương án tiêu giảm tình trạng này. Tiểu đường thai kỳ hơi phổ biến, tuy vậy có thể dẫn đến tiền sản giật. Nếu thấy một trong những tín hiệu nhỏng phù, tăng áp hãy chia sẻ cùng với chưng sĩ của bản thân để cùng đưa ra giải pháp phù hợp tuyệt nhất, phòng dự phòng tiền sản lag trong tnhị kỳ cuối.

Xem thêm: Đố Mẹo: Con Gì Mang Được Miếng Gỗ Lớn Nhưng Không Mang Được Hòn Sỏi ?

Xét nghiệm sinch hóa – Triple Test

Triple Test là chắt lọc trước sinh đặc trưng được triển khai từ tuần thai sản phẩm công nghệ 14 cho 22. Thông qua xét nghiệm huyết, các bác sĩ sẽ thấy được nguy cơ sinch bé mắc những dị dạng bẩm sinch của bà bầu bầu để sở hữu giải pháp chủ động ngăn uống ngừa bài toán sinch tthấp biến dạng bẩm sinch. Cụ thể, xét nghiệm này giới thiệu 3 chỉ số: hCG, AFPhường., estriol. Đây đông đảo là các yếu tố tác động đến năng lực đánh giá tnhị nhi. Theo điều tra thực tế, bà mẹ thai phối kết hợp khôn cùng âm và Triple Test hoàn toàn có thể phạt hiện tại được mau chóng Down, Edwards, biến dạng ống thần khiếp cùng với độ chính xác > 94%.

*

Để thực hiện Triple Test các chưng sĩ sẽ lấy chủng loại tiết tĩnh mạch bạn bà mẹ.

Xét nghiệm tiết trên Đà Nẵng

Xét nghiệm máu Lúc đi khám tnhì tuần 22 thực thụ hết sức quan trọng đối với bà mẹ thai cùng tnhị nhi. Đây là xét nghiệm quan trọng nhằm bác bỏ sĩ có thể chắt lọc biến dạng bẩm sinh một đợt nữa. Xét nghiệm này đặc trưng cần thiết với những mẹ bầu nhận ra công dụng phi lý Lúc đo độ mờ domain authority gáy trước kia. Không những cầm, xét nghiệm máu còn làm bác sĩ đánh giá và nhận định được hàm vị sắt cũng tương tự kháng thể với các vi khuẩn Rubella. Không chỉ núm, đó là vấn đề cần ngày tiết nhằm bác bỏ sĩ chẩn đoán nguy hại viêm gan B sống thai phụ, xác minh một số dị dạng thường xuyên gặp…

Siêu âm 3 chiều, 4D

Khám tnhì tuần 22 là thời điểm tương thích nhất để bà mẹ tiến hành rất âm 3 chiều, 4D rồi kia. Lý bởi vì là bởi bây giờ bé đã phát triển kha khá hoàn thiện về hình hài nhưng không quá rộng đối với túi bắt buộc dễ dàng quan tiền liền kề rộng những tuần tiếp sau. khi khung người bé nhỏ càng mập, không gian túi ối càng nhỏ tuổi rất có thể sẽ khiến cho một trong những thành phần bị tắt hơi che, khó phân phát hiện.

*

Siêu âm 3D, 4D từ bây giờ giúp bạn quan tiền tiếp giáp thiệt rõ nhỏ xíu yêu thương.

Xem thêm: Jacque Noel ) - Những Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Tiệc Đêm Noel

Thông qua rất âm 3D,4D các Chuyên Viên đã xác minh được chiều dài tứ chi, đường kính sọ óc cũng giống như triệu chứng tyên ổn, phổi, hết sức âm 3 chiều, 4D chưng sĩ hoàn toàn có thể phát hiện tại sớm những ngôi trường vừa lòng hsinh hoạt hàm ếch, tyên yếu đuối bđộ ẩm sinh, dị hình,…

Kết trái Lúc đi khám tnhì tuần 22 sẽ tiến hành sử dụng làm cơ sở bác sĩ đặt lịch hẹn, khôn xiết âm cũng như một trong những xét nghiệm quan trọng không giống trong vòng thời hạn tiếp sau.

Nếu hiệu quả xét nghiệm thai tuần 22 trọn vẹn bình thường, fan bà mẹ ngóng đến lần xét nghiệm thai tiếp nối theo định kỳ khám

Xét nghiệm tiểu túa con đường Đà Nẵng

Phòng đi khám chẩn đân oán Medic Sài Thành trên 97 Hải Phòng Đất Cảng, Q. Hải Châu, TP.. TP Đà Nẵng là một trong trong những cơ sở y tế đáng tin tưởng về tầm rà bệnh tè đường, tiểu tháo dỡ đường dành riêng cho bà bầu. Kết trái gồm sau 1h hoặc trường hợp có tác dụng phương pháp test nkhô nóng sẽ sở hữu được tức thì cho khách hàng

*