Thuốc Hagimox: Liều Dùng & Lưu Ý, Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng Phụ

  -  

Hagimox viên 500mg là thuốc gì?

Thành phần củaHagimox viên 500mg

Amoxicilin trihydrat ........ tương tự 500 mg Amoxicilin khanTá dược vừa đủ ..............................................................1 viên(Aerosil, natri lauryl sulfat, magnemê man stearat).

Bạn đang xem: Thuốc hagimox: liều dùng & lưu ý, hướng dẫn sử dụng, tác dụng phụ

Công dụng - Chỉ định củaHagimox viên 500mg

Điều trị nhiễm trùng con đường hô hấp, tai, mũi, họng, lây lan trùng đường máu niệu, sinch dục, viêm amiđan, viêm túi mật, viêm da. Dự chống cùng điều trị viêm màng trong trái tim.

Cách dùng - Liều dùng củaHagimox viên 500mg

Người lớn: uống 1 - 2 viên x 2 lần/ ngày.Hoặc theo hướng dẫn của Thầy dung dịch.

Chống chỉ định củaHagimox viên 500mg

Mẫn cảm cùng với bất kể yếu tố nào của thuốc.Bệnh gan vận động hoặc transaminase huyết tkhô cứng tăng dằng dai nhưng ko giải thích được.Thời kỳ sở hữu tnhì hoặc đã cho bé bú.

Xem thêm: Poa Là Gì - Proof Of Assignment (Poa) Là Gì

Thận trọng lúc sử dụngHagimox viên 500mg

Sử dụng an ninh trong ngôi trường hòa hợp suy thận. Phú chị em tất cả tnhị cùng mang lại nhỏ mút sữa.

Tác dụng không hề muốn củaHagimox viên 500mg

Không thường xuyên xẩy ra hoặc hi hữu chạm chán và phần lớn là dịu cùng tạm thời.Phản ứng dị ứng: ngứa ngáy, nổi mề đay, nổi mẩn domain authority, phù Quincke, hội hội chứng Stevens-Johnson.Rối loàn tiêu hóa: bi lụy ói, mửa, tiêu tan, viêm kết tràng trả mạc.Thông báo mang đến bác bỏ sĩ mọi tính năng không muốn gặp gỡ đề nghị Lúc thực hiện dung dịch.

Tương tác thuốc củaHagimox viên 500mg

Alopurinol làm tăng nguy cơ dị ứng của Amoxicilin.Probenecid có tác dụng sút sự bài trừ Amoxicilin trên ống thận, có thể có tác dụng tăng thêm nồng độ của Amoxicilin vào tiết tạo độc tính. Có sự solo thân Amoxicilin cùng những chất kìm trùng như Cloramphenicol, Tetracyclin.

Xem thêm:

Quy bí quyết đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất

DHG Pharma

GiáHagimox viên 500mglà bao nhiêu

MuaHagimox viên 500mgở đâu?

Các bạn cũng có thể dễ ợt mua Hagimox viên 500mg tạiQuầy Thuốcbởi cách:

*

Hagimox viên 500mg - Thuốc chống sinh trị dịch hiệu quả

Đặt download ngay
Tuyên ổn tía miễn trừ trách rưới nhiệm: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho mình lên tiếng hiện nay với cân xứng tuyệt nhất. Tuy nhiên, vị dung dịch liên quan không giống nhau sống mỗi cá nhân, chúng tôi cần thiết bảo đảm an toàn rằng ban bố này bao gồm toàn bộ các can hệ hoàn toàn có thể. Thông tin này không thay thế sửa chữa cho lời khuim y tế. Luôn luôn luôn thì thầm với đơn vị cung cấp dịch vụ âu yếm sức khỏe của công ty về các can dự có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, Vi-Ta-Min, cam thảo dược liệu và hóa học bổ sung cập nhật, cùng những bài thuốc không kê đối chọi mà lại bạn đang dùng.