Rb 25 25Mg

  -  
Thuốc RB 25 25mg là gì | Dạng thuốc| Chỉ định | Liều cần sử dụng | Quá liều | Chống hướng dẫn và chỉ định | Tác dụng phú | Lưu ý | Tương tác | Bảo quản ngại | Tác dụng | Dược lý | Dược động học

RB 25 25mg là thuốc gì?

Thuốc RB 25 25mg là Thuốc đường tiêu hóa - Số Visa dung dịch / Số ĐK / SĐK: VN-5636-01 được mang lại bởi Sinil Pharm Co., Ltd - HÀN QUỐC. Thuốc RB 25 25mg chứa thành phần Biphenyl Dimethyl Dicarboxylate và được đóng gói dưới dạng Viên nén


Tên thuốcThuốc RB 25 25mg
Số đăng kýVN-5636-01
Dạng bào chếViên nén
Thành phầnBiphenyl Dimethyl Dicarboxylate
Phân loạiThuốc đường tiêu hóa
Doanh nghiệp sản xuấtSinil Pharm Co., Ltd - HÀN QUỐC
Doanh nghiệp đăng kýSinil Pharm Co., Ltd
Doanh nghiệp phân phối

*
Thuốc RB 25 25mg - SĐK VN-5636-01

Dạng thuốc và hàm lượng

Những dạng và hàm lượng thuốc RB 25 25mg

Thuốc RB 25 25mg thành phần Biphenyl Dimethyl Dicarboxylate dưới dạng Viên nén

Chỉ định

Đối tượng sử dụng - Chỉ định thuốc RB 25 25mg

- Viêm gan bởi vì virus (cung cấp với mạn tính, bao hàm cả virus viêm gan B).- Viêm gan vị rượu.- Viêm gan vì chưng dung dịch (kháng sinch, chống nấm, sulfamid, kháng lao, chống ung thư)- Gan nhiễm ngấn mỡ.- Rối loạn công dụng gan (mệt mỏi, nặng nề sống, ngán ăn)

Tuân thủ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định(công dụng, chức năng cho đối tượng nào) ghi trên tờ gợi ý sử dụng thuốc RB 25 25mg hoặc tờ kê đối kháng thuốc của bác sĩ.

Bạn đang xem: Rb 25 25mg

Liều dùng và cách dùng

Liều dùng RB 25 25mg - Đường cần sử dụng và bí quyết dùng

Dùng theo sự hướng dẫn và chỉ định của Bác Sĩ hoặc sử dụng liều mức độ vừa phải là:- Người mập và trẻ nhỏ bên trên 12 tuổi: 1-2 viên/lần x 3 lần/ngày, uống sau bữa ăn.- Tphải chăng em: 2-6 tuổi: 1-2 viên/ngày, 6-12 tuổi: 2-3 viên/ngày.- Ttốt em dưới 2 tuổi: Cần tham khảo chủ kiến Bác sĩ.Sau Lúc men ALT trở về bình thường, cần bảo trì trị liệu bởi Biphenyl dimethyl dicarboxylate trong tầm 6 tháng mang đến 1 năm.

Cần áp dụng chính xác liều dùng thuốc RB 25 25mg ghi bên trên bao bì, tờ giải đáp sử dụng thuốc hoặc trả lời của bác sĩ, dược sĩ. Không tự ý tính toán, áp dụng hoặc chũm đổi liều dùng.

Quá liều, quên liều và xử trí

Nên làm gì trong trường hợp quá liều thuốc RB 25 25mg

Những loại thuốc kê đối chọi cần phải có solo thuốc của bác sĩ hoặc dược sĩ. Những loại thuốc không kê đối kháng cần có tờ chỉ dẫn sử dụng từ nhà tạo nên. Đọc kỹ và noi theo chính xác liều dùng ghi bên trên tờ đơn thuốc hoặc tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Lúc dùng quá liều thuốc RB 25 25mg cần dừng uống, báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ khi có các biểu hiện bất thường

Lưu ý xử lý trong thường hợp quá liều

Những biểu hiện bất thường lúc quá liều cần thông báo đến bác sĩ hoặc người phụ trách y tế. Trong trường hợp quá liều thuốc RB 25 25mg có các biểu hiện cần phải cấp cứu: Gọi ngay 115 để được trả lời và trợ giúp. Người bên nên với theo sổ khám bệnh, nhiều loại toa thuốc/lọ dung dịch đã và sẽ dùng để các bác sĩ có thể nkhô hanh chóng chẩn đoán và điều trị

Nên làm gì nếu quên một liều thuốc RB 25 25mg

Thông thường các thuốc có thể uống vào gần đúng 1-2 giờ so với quy định vào đơn thuốc. Trừ khi có quy định nghiêm ngặt về thời gian sử dụng thì có thể uống thuốc sau một vài tiếng Khi phát hiện quên. Tuy nhiên, nếu thời gian quá xa thời điểm cần uống thì không nên uống bù có thể tạo nguy hiểm đến cơ thể. Cần tuân thủ đúng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định.

Chống chỉ định

Những trường hợp ko được dùng thuốc RB 25 25mg

Bệnh nhân không thích hợp cùng với yếu tố của thuốc.

Thông thường bạn nhạy cảm không thích hợp với bất kể hóa học như thế nào trong thành phần của dung dịch thì không được dùng thuốc. Các trường hợp khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc đối kháng thuốc bác sĩ. Chống chỉ định và hướng dẫn thuốc RB 25 25mg phải gọi là kháng chỉ định hoàn hảo nhất, có nghĩa là không vì lý do nào đó mà ngôi trường vừa lòng phòng hướng đẫn lại năng động được sử dụng thuốc.

Tác dụng phụ

Những tác dụng phụ Lúc dùng RB 25 25mg

- Các phân tích lâm sàng cho thấy Biphenyl dimethyl dicarboxylate tất cả siêu ít công dụng prúc, hầu hết là xúc cảm bụng chướng, ảm đạm nôn, cđợi mặt tuy vậy rất hiếm gặp gỡ, không cực kỳ nghiêm trọng với phần lớn từ bỏ khỏi sau đó mà không cần phải dừng dùng dung dịch.

Xem thêm: Thông Tin, Hướng Dẫn Cách Dùng Thuốc Thuốc Devomir Là Thuốc Gì ? Có Tác Dụng Gì?

Thông thường những tác dụng phụ hay tác dụng không ước ao muốn (Adverse Drug Reaction - ADR) tác dụng ngoài yêu cầu vẫn thiếu tính Khi dừng sử dụng thuốc. Nếu có những tác dụng phụ hiếm gặp mà không có vào tờ chỉ dẫn sử dụng. Thông báo ngay lập tức cho bác sĩ hoặc người phụ trách y tế nếu thấy nghi ngờ về các những tác dụng phụ của thuốc RB 25 25mg

Thận trọng và giữ ý

Những lưu giữ ý và thận trọng trước Lúc dùng thuốc RB 25 25mg

Những đối tượng cần lưu giữ ý trmong lúc dùng thuốc RB 25 25mg : người già, đàn bà sở hữu tnhị, đàn bà mang lại nhỏ mút sữa, trẻ nhỏ dưới 15 tuổi, tín đồ suy gan, suy thận, bạn dễ dung động không thích hợp với bất cứ chất như thế nào vào yếu tố của thuốc… Hoặc đối tượng bị nhược cơ, mê man gan, viêm loét dạ dày

Lưu ý thời kỳ với thai

Bà bầu mang tnhị uống thuốc RB 25 25mg được không?

Cân nhắc và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trmong khi dùng thuốc. Các thuốc dù đã kiểm nghiệm vẫn có những nguy cơ tiềm ẩn Khi sử dụng.

Lưu ý thời kỳ mang lại con bú

Bà mẹ cần cân nặng nhắc thật kỹ ích lợi và nguy cơ tiềm ẩn mang lại mẹ và bé. Không nên tự ý dùng thuốc Lúc không gọi kỹ gợi ý sử dụng và gợi ý của bác sĩ dể bảo vệ cho mẹ và em bé

Tương tác thuốc

Thuốc RB 25 25mg có thể tương tác với những thuốc nào?

Cần nhớ tương tác thuốc với các thuốc khác thường khá phức tạp vì chưng hình họa hưởng của nhiều thành phần có vào thuốc. Các nghiên cứu hoặc khuyến cáo thường chỉ nêu những tương tác phổ biến Khi sử dụng. Chính vì vậy ko tự ý áp dụng các công bố về tương tác thuốc RB 25 25mg nếu người mua ko phải là nhà nghiên cứu, bác sĩ hoặc người phụ trách y khoa.

Tương tác thuốc RB 25 25mg với thực phẩm, đồ uống

Cân nhắc sử dụng tầm thường thuốc với rượu bia, thuốc lá, đồ uống có cồn hoặc lên men. Những tác nhân có thể thay biến đổi phần có vào thuốc. Xem bỏ ra tiết vào tờ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm đưa ra tiết.

Bảo quản

Nên cất giữ thuốc RB 25 25mg nlỗi thế nào?

- Để nơi thô nhoáng, rời ánh sáng.ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM.

Đọc kỹ trả lời thông báo giữ gìn thuốc ghi trên bao bì và tờ giải đáp sử dụng thuốc RB 25 25mg . Kiểm tra hạn sử dụng thuốc. Khi ko sử dụng thuốc cần nhặt nhạnh và xử lý theo trả lời của nhà tạo ra hoặc người phụ trách y học. Các thuốc thông thường được giữ giàng ở nhiệt độ phòng, kị tiếp xúc trực tiêp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao sẽ có thể làm chuyển hóa các thành phần trong thuốc.

Xem thêm: Cover Là Gì? Cover Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Giới Trẻ Hiện Nay? Cover Là Gì

Tác dụng

Tác dụng với chế độ tác dụng dung dịch RB 25 25mg

Dược lý và cơ chế

Tương tác của thuốc RB 25 25mg với những hệ sinc học

Mỗi dung dịch, tuỳ theo liều dùng sẽ sở hữu được tính năng sớm, đặc hiệu bên trên một mô, một ban ngành hay như là 1 hệ thống của khung người, được sử dụng để điều trị bệnh, được Call là tính năng thiết yếu.

Dược động học

Tác đụng của khung hình đến dung dịch RB 25 25mg

Động học của sự hấp thụ, phân pân hận, chuyển hóa với sa thải dung dịch để biết phương pháp chọn đường mang thuốc vào khung hình (uống, tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch máu...), tần số dùng dung dịch trong thời gian ngày, liều lượng thuốc tuỳ theo từng trường hợp (tuổi, tâm trạng bệnh dịch, tâm trạng sinch lý...)

Tổng kết

Trên phía trên phunutiepthi.vn đã khái quát các báo cáo cần biết về thuốc RB 25 25mg từ Dược tlỗi Quốc Gia Việt Nam hot nhất, Thuốc biệt dược, Drugngân hàng và các nguồn thông tin y khoa uy tín trên thế giới: Drugs, WebMD, Rxdanh mục. Nội dung được toàn thể lại và trình bày một cách dễ hiểu tuyệt nhất nhằm người mua hàng nắm bắt báo cáo sử dụng thuốc RB 25 25mg một cách may mắn. Nội dung không rứa thế tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc và lời khuim từ bác sĩ. Chúng tôi không giới thiệu các lời khuyên và khuyến nghị nào mang đến việc dùng thuốc!