Tìm Hiểu Về Futurenet – Futurenet Có Lừa Đảo Không

Thời gian gần đây cộng đồng mạng dấy lên phong trào đầu tư vào Futurenet Việt Nam, vậy Futurenet là gì? Có thật sự mang lại lợi nhuận? Futurenet lừa đảo hay an toàn? Đây là hàng loạt câu hỏi của các cư dân mạng – những người đang thắc mắc về Futurenet. Bài viết này của chúng tôi sẽ giải quyết các thắc mắc của các bạn Futurenet là gì? Hãy tiếp tục theo dõi nội dung sau đây nhé.

Đang xem: Tìm hiểu về futurenet

Bạn đang xem: Tìm hiểu về futurenet

Futurenet là gì?

Futurenet là một mô hình kim tự tháp với hoạt động chính là xem quảng cáo, đầu tư và nhận tiền huê hồng trên số lượng quảng cáo mà bạn xem được. Tuyến trên là các leader sẽ tuyển dụng Ref để cộng tác ăn chia hoa hồng.

Khi tuyến dưới đăng ký dựa trên đường link và đầu tư tiền vào Futurenet, thì cấp bậc trên sẽ được chia hoa hồng từ 20 đến 30%. Vì vậy những người sau vào mua gói thì những người trước sẽ được trả một số tiền hoa hồng tương đương tỷ lệ ở trên. Đây là một mô hình không khác gì đa cấp mà các bạn hay được đề cập.

Tìm hiểu về Futurenet có lừa đảo không?

Theo như bề nổi được mọi người nhìn vào thì Futurenet được biết đến là xem quảng cáo và nhận thù lao từ việc này, nhưng thực ra chỉ là một vỏ bọc để lừa đảo mà thôi. Trang web Futurenet trung bình mỗi tháng có tổng cộng 3 triệu lượt truy cập vào trang chủ.

Tham khảo ngay  Bí Quyết Sống Hạnh Phúc Hơn Mỗi Ngày, 10 Bí Quyết Để Sống Hạnh Phúc

*

Mạng xã hội Futurenet là gì?

Vì vậy lượt xem video quảng cáo không thể nào vượt quá 3 triệu lượt xem. Theo tính toán thì với 3 triệu lượt này, trang này chỉ kiếm được 3000$ mỗi tháng, nghĩa là gần 70 triệu VND. Với số tiền ít ỏi này thì việc trả lương cho chính người tạo ra Futurenet còn không đủ huống gì là người click vào quảng cáo để xem và đầu tư.

Xem thêm: Electroneum Là Gì – The Mobile Based Cryptocurrency

Bên cạnh đó, trang web này còn có một số dịch vụ khác để tạo niềm tin cho cộng đồng mạng và người dùng. Nhưng thực chất đối tượng chính mà Futurenet muốn phát huy chiêu trò là nhóm mua gói quảng cáo để đầu tư và xem video kiếm tiền. Đây là một hình thức lừa đảo đa cấp mà người dùng đang lầm tưởng họ có thể kiếm tiền thực thụ trên tài khoản của mình.

Các bạn có thể tự kiểm chứng và suy luận, vì không có mô hình đầu tư nào mang lại lợi nhuận cao như vậy cả. Một tháng kiếm từ 20-30% và thậm chí là 50-60% trên khoảng đầu tư thì thật quá đáng nghi, cho vay thu lãi còn không thể có mức cao như trên.

Các chiêu trò của Futurenet là gì?

Futurenet là một nền tảng mạng xã hội tương tự như Facephunutiepthi.vnok nhưng kết hợp thêm các hình thức như xem quảng cáo nhận hoa hồng, tặng thưởng đa phương tiện, ban hàng, lãnh đạo, hoa hồng hệ thống, v.v…

Tham khảo ngay  Các trang web đào Bitcoin uy tín - Phunutiepthi

Chẳng hạn như việc kiếm tiền thưởng từ xem quảng cáo FutureAdPro, trang này yêu cầu người dùng click vào 10 quảng cáo mỗi ngày, song song đó mua gói AdPack với giá 50 đô la Mỹ và người đầu tư gói này sẽ nhận được 60 đô la Mỹ hoặc hơn tùy vào tốc độ tăng trưởng của trang này.

*

Futurenet là gì?

Đối với cách kiếm tiền từ hoa hồng hệ thống, một người dùng có thể trở thành thành viên cấp cao với số tiền dao động từ 10 đến 1685 đô la Mỹ. Một trong những câu chào mời của Futurenet với khách hàng tiềm năng của họ như sau “Bạn sẽ thu được hoa hồng lên đến 10 cấp bậc, mỗi cấp là 5%. Nếu bạn có năng suất tốt, bạn sẽ nhận được hoa hồng tốt hơn nữa”.

Xem thêm: Nghệ Thuật Phối Màu Cho Trang Phục Áo Dài Vàng Quần Màu Gì Phù Hợp Nhất?

Chưa dừng lại ở đó, nền tảng này còn kêu gọi người dùng mua vị trí “Royal” với giá 1685 đô la Mỹ và hứa hẹn những người tham gia đến sau sẽ tăng số tiền trong tài khoản lên theo thời gian đến 3370 đô la Mỹ. Thêm vào đó, nếu mời được người dùng ngày càng nhiều thì sẽ trao tặng cho người mua gói những phần thưởng như laptop, smartphone, ô tô, các chuyển du lịch miễn phí…

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho Futurenet là gì và có an toàn hay không? Chúng tôi không khuyến khích đầu tư vào nền tảng này vì lịch sử giao dịch tại đây không tốt cho khách hàng và những người tạo ra Futurenet chắc hẳn không phải vì mục đích đóng góp cho thị trường hay tăng giá trị cốt lõi cho khách hàng mà chỉ muốn trục lợi trên tâm lý muốn kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng của cộng đồng sử dụng mạng trên thế giới.

Rate this post
Tham khảo ngay  Top 7 Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2020, Những Đồng Tiền Điện Tử Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button