(Doc) Phan Tich Tkn Là Gì ? Xác Định Nitơ Trong Nước Thải Nito Trong Nước Thải

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TKN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TKN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TKN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tkn là gì

Ý nghĩa chính của TKN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TKN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TKN trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cây Gừng Gió Trị Bệnh Gì – Củ Gừng Gió Có Tác Dụng Gì

Tất cả các định nghĩa của TKN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TKN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Nhiệt Độ Vga Bao Nhiêu Là Ổn ? &Ndash; Nguyễn Tân Computer Nhiệt Độ Vga Bao Nhiêu Là Ổn

Xem thêm: Nghĩa Của : Pib Là Gì – Pib Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TKN Hàn Quốc Tongil Net
TKN Takanini
TKN Telecare kiến thức mạng
TKN ThyssenKrupp Nirosta GmbH
TKN Troms Kraft Nett
TKN Tất cả Kjeldahl nitơ

TKN đứng trong văn bản

Tóm lại, TKN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TKN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TKN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TKN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TKN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TKN trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  11+ Công Thức Định Giá Cổ Phiếu Theo Phương Pháp P/E Và P/B Đơn Giản 2021

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button