Liên Hệ – Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Perfect Money

Trong khi xem xét các phương thức gửi tiền cho ngoại hối, bạn có thể nhận thấy ví Perfect Money là một phương thức thanh toán trực tuyến quen thuộc. Đây là một dịch vụ nổi tiếng được nhiều nhà cung cấp trực tuyến, cả trong và ngoài giới đầu tư chào đón.

Đang xem: Liên hệ

Nhưng ví Perfect Money là gì và hoạt động như thế nào đối với tiền gửi và rút tiền ngoại hối? Đọc tiếp về hướng dẫn sử dụng Perfect Money để tìm hiểu tất cả về cách sử dụng ví Perfect Money để giao dịch trực tuyến.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Lớn Bị Sốt Nên Ăn Gì, Uống Gì Và Không Nên Ăn Gì?

Ví Perfect Money là gì?

Ví Perfect Money là một trong những hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt phổ biến trên Internet, bắt đầu hoạt động vào năm 2007. 

Công ty tự định vị là một dịch vụ lý tưởng cho phép bạn quản lý tài chính của mình một cách nhanh chóng và an toàn. Và tính năng chính của nó là sự riêng tư hoàn toàn của người dùng. 

Ví Perfect Money có an toàn không?

PerfectMoney Finance Corp được đăng ký tại Panama và công ty có văn phòng tại Zurich và Hồng Kông. 

Tham khảo ngay  Back And Forth Là Gì - Cấu Trúc Back And Forth Trong Tiếng Anh

Ngày nay, ví PerfectMoney cho phép khách hàng thực hiện chuyển tiền ẩn danh, bao gồm thanh toán thường xuyên cho số tiền cố định, thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên Internet, hỗ trợ tùy chọn lưu trữ tiền pháp định và tiền điện tử với lãi suất trên số dư, có một chức năng cho vay riêng biệt trong hệ thống và nhiều hơn nữa. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Rút tiền từ Perfect Money

Số tiền tối thiểu để rút khỏi hệ thống là 0,001 BTC. Hoa hồng được hiển thị ngay trên màn hình và là 0,5%. 

Khi điền đơn xin rút tiền, cần đặc biệt chú ý đến tính chính xác của việc nhập dữ liệu, vì tất cả các khoản thanh toán trong hệ thống ví Perfect Money đều không được hoàn lại. 

Phí

Ví Perfect Money tính một số khoản phí khi chuyển tiền đến, từ và trong tài khoản, bao gồm 0,5% phí gửi chuyển khoản ngân hàng. Phí chuyển tiền nội bộ lần lượt là 0,5% và 1,99% đối với giới hạn tài khoản đã xác minh hoặc chưa được xác minh. Chuyển đổi tiền tệ được tính theo giá thị trường và bạn có thể tìm thấy chi tiết về tỷ giá Euro, Bitcoin, Vàng hoặc Đô la hiện tại trong tài khoản của mình.

Xem thêm: Ngành Giáo Dục Học Là Gì? Học Ngành Giáo Dục Học Ra Trường Làm Gì?

Phí rút tiền chuyển khoản ngân hàng bắt đầu từ 2,85% cộng với phí ngân hàng của chủ tài khoản và 0,5% cho việc rút Bitcoin ngay lập tức. Lưu ý rằng có một mức lãi suất 4% / năm được áp dụng cho tất cả các tài khoản.

Tham khảo ngay  Tron ( Trx Là Gì ? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Tron Có Nên Đầu Tư Vào Đồng Tiền Ảo Tron (Trx)

Ví Perfect Money có phải là một lựa chọn tốt?

Ví Perfect Money cung cấp các tài khoản bằng đô la, Euro, Bitcoin hoặc vàng, cũng như chuyển tiền an toàn thông qua các sàn giao dịch được chứng nhận toàn cầu. Có ứng dụng di động dành cho người dùng iOS và Android cũng lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn gửi hoặc rút tiền khi đang di chuyển. Tuy nhiên, có một số khoản phí cần lưu ý, ngoài bất kỳ khoản phí nào mà nhà môi giới ngoại hối của bạn áp dụng. 

Tham khảo thêm các kiến thức cơ bản về tài chính cũng như đầu tư BO, FX tại đây!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button