Liên hệ

  -  

Trong lúc xem xét những phương thức gởi tiền cho ngoại hối, chúng ta có thể nhận thấy ví Perfect Money là 1 trong những phương thức thanh toán trực tuyến quen thuộc. Đây là 1 trong dịch vụ nổi tiếng được rất nhiều nhà cung ứng trực tuyến, cả vào và bên cạnh giới đầu tư chào đón.

Bạn đang xem: Liên hệ

Nhưng ví Perfect Money là gì và hoạt động như rứa nào đối với tiền gửi và rút tiền nước ngoài hối? Đọc tiếp về hướng dẫn áp dụng Perfect Money để mày mò tất cả về cách sử dụng ví Perfect Money để giao dịch thanh toán trực tuyến.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Lớn Bị Sốt Nên Ăn Gì, Uống Gì Và Không Nên Ăn Gì?


Ví Perfect Money là gì?

Ví Perfect Money là trong những hệ thống thanh toán không sử dụng tiền mặt phổ biến trên Internet, ban đầu hoạt động vào khoảng thời gian 2007. 

Công ty tự xác định là một thương mại & dịch vụ lý tưởng có thể chấp nhận được bạn làm chủ tài chính của bản thân mình một cách nhanh chóng và an toàn. Và thiên tài chính của nó là việc riêng tư hoàn toàn của người dùng. 

Ví Perfect Money có an ninh không?

PerfectMoney Finance Corp được đăng ký tại Panama và công ty có văn phòng công sở tại Zurich cùng Hồng Kông. 

Ngày nay, ví PerfectMoney chất nhận được khách hàng tiến hành chuyển tiền ẩn danh, bao gồm thanh toán liên tiếp cho số tiền thế định, giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ thương mại trên Internet, hỗ trợ tùy chọn tàng trữ tiền pháp định và tiền điện tử với lãi suất vay trên số dư, gồm một chức năng cho vay đơn nhất trong hệ thống và nhiều hơn thế nữa. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Rút chi phí từ Perfect Money

Số tiền buổi tối thiểu nhằm rút khỏi khối hệ thống là 0,001 BTC. Hoả hồng được hiển thị tức thì trên screen và là 0,5%. 

Khi điền đối kháng xin rút tiền, đề nghị đặc biệt chăm chú đến tính chính xác của việc nhập dữ liệu, vì toàn bộ các khoản thanh toán giao dịch trong khối hệ thống ví Perfect Money phần đông không được hoàn lại. 

Phí

Ví Perfect Money tính một số khoản phí khi giao dịch chuyển tiền đến, từ cùng trong tài khoản, bao hàm 0,5% phí tổn gửi giao dịch chuyển tiền ngân hàng. Phí chuyển khoản nội bộ lần lượt là 0,5% cùng 1,99% so với giới hạn tài khoản đã xác minh hoặc không được xác minh. Biến đổi tiền tệ được tính theo giá thị phần và chúng ta có thể tìm thấy chi tiết về tỷ giá Euro, Bitcoin, đá quý hoặc Đô la hiện tại trong tài khoản của mình.

Xem thêm: Ngành Giáo Dục Học Là Gì? Học Ngành Giáo Dục Học Ra Trường Làm Gì?

Phí rút tiền chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng ban đầu từ 2,85% cộng với phí ngân hàng của chủ tài khoản và 0,5% cho việc rút Bitcoin tức thì lập tức. Lưu ý rằng tất cả một mức lãi suất vay 4% / năm được áp dụng cho toàn bộ các tài khoản.

Ví Perfect Money gồm phải là một trong lựa lựa chọn tốt?

Ví Perfect Money cung cấp các tài khoản bằng đô la, Euro, Bitcoin hoặc vàng, cũng giống như chuyển tiền an ninh thông qua các sàn thanh toán được chứng nhận toàn cầu. Có ứng dụng di cồn dành cho những người dùng ios và game android cũng lý tưởng cho các nhà thanh toán giao dịch muốn gởi hoặc rút chi phí khi đang di chuyển. Tuy nhiên, có một vài khoản phí đề nghị lưu ý, ngoài bất kỳ khoản tầm giá nào mà nhà môi giới ngoại hối của chúng ta áp dụng. 

Tham khảo thêm các kiến thức cơ bạn dạng về tài chính cũng như đầu tư chi tiêu BO, FX tại đây!