Sinh năm 2010 mệnh gì, con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì?

  -  

Giải đáp những câu hỏi: Những fan sinh vào năm 2010 thuộc mệnh (mạng) gì? Sinch năm 2010 tuổi gì? Sinc năm 2010 hợp với phía nào, màu sắc gì, số làm sao và tuổi nào?


1. Những bạn sinh năm 2010 nằm trong tuổi gì?

Tại một trong những nước phương Đông như đất nước hình chữ S, nước Nhật, Trung Quốc…tên gọi của thời hạn nhưthương hiệu ngày, thương hiệu tháng, thương hiệu nămđược xác minh theo chu kỳ luân hồi một vòng Can Chi. Trong đó:

Hệ Canđược có mặt trên đại lý 5 nhân tố phối hận phù hợp với âm khí và dương khí tạo thành, bao gồm 10 yếu tố: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Hệ Can này còn gọi với tên là Thiên Can tuyệt Địa Can.

Bạn đang xem: Sinh năm 2010 mệnh gì, con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì?

Hệ Chilà 6 cặp âm khí và dương khí bởi vì ngũ hành biến đổi nhưng ra, bao hàm 12 yếu ớt tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này còn gọi là Địa Chi tuyệt Thập Nhị Chi. Trong số đó tên từng Chi khớp ứng với 1 loài vật sống bên trên trái khu đất, gần cận với đời sống của fan dân.

lúc ghép theo thứ tự Can – Chi lại với nhau ra được một đội nhóm phù hợp bao hàm 60 đơn vị chức năng, cùng với những thương hiệu như: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinc Mão… Tổ vừa lòng này đã bước đầu từ Giáp Tý và chấm dứt bởi Quý Hợi, được điện thoại tư vấn chung là hệ Can Chi, tuyệt Lục Giáp. Hệ Can Chi này sẽ tiến hành dùng để Điện thoại tư vấn tên ngày, mon, năm với cđọng 60 ngày, 60 năm sẽ tạo nên thành một vòng chu kỳ luân hồi Can Chi, hết một chu kỳ thì tổng hợp Can Chi vẫn quay lại từ trên đầu. Do đó, chỉ nên biết một ngày hoặc một năm Can Chi làm sao kia, bạn cũng có thể tính được phần đa ngày, năm sót lại trong thuộc thập kỷ, gắng kỷ.

*

Bảng Can Chi dựa vào Việc quy đổi từ năm sinc dương lịch

Như vậy, trường đoản cú phương pháp ghép Can-Chi theo tổ hợp bên trên cùng phương pháp tính năm Can Chi, chúng ta biết được năm 2010 là năm Canh Dần, những người sinh năm 2010 nằm trong tuổi Canh Dần (con Hổ).

2. Những fan sinh vào năm 2010 ở trong mệnh gì?

Để hiểu rằng tín đồ sinh năm 2010 mệnh gì, mạng gì tốt để tra cứu giúp bất kể một tuổi như thế nào không giống nằm trong mệnh gì, chúng ta có một cách làm tính mệnh phụ thuộc vào Can, Chi của mệnh kia như sau:

Công thức: Can + Chi = Mệnh, trong đó các Can, Chi được quy thay đổi bởi một mã số, rõ ràng như sau:

Mã số của các Can thứu tự là:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = 2

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5


Canh + Dần = 4 + 1 = 5 => Mệnh Mộc (sau khi cộng Can + Chi mang lại tác dụng lớn 5 thì nên trừ đi 5 sẽ tiến hành hiệu quả của Mệnh).

Theo tác dụng tính bên trên, những người dân sinh năm 2010, tuổi Canh Dần trực thuộc Mệnh Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc, tức “Cây tùng già”. Sách viết: Canh Dần, Tân Mão mộc. Trong đó lâm quan liêu trên Dần, đế vượng tại Mão, mộc cho hồi thịnh vượng đề xuất được gội bởi Tùng Bách Mộc.

Tùng Bách Mộc cho dù ngơi nghỉ trong sương tuyết mà vẫn cứng cỏi vượt qua xanh mướt, vừa đầy ắp nghị lực, vừa kiên trì chịu đựng đấu tranh cùng với khí hậu ác liệt. Sự kiên trì đó cho dù gặp gỡ yêu cầu thách thức nào thì cũng ko thuận lợi gục té. Chính vày vậy nhưng ý chí luôn luôn mong thừa cõi trần, kỷ nguyên lý trong cả cùng với bạn dạng thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lọc Cổ Phiếu Bằng Amibroker Đơn Giản Nhất Theo 2

Nếu Tùng Bách Mộc cơ mà tất cả mệnh tốt thì thành công hơn fan trên hầu như lĩnh vực. Ngược lại ví như mệnh xấu thì biến hóa kẻ bất đắc chí. So cùng với Canh Dần thì Tân Mão nhẫn nhịn rộng, nhưng lại Canh Dần lại cưng cửng nghị rộng Tân Mão.

3. Phong thủy cho tất cả những người tuổi Canh Dần sinh vào năm 2010

Do mệnh cung của phái nam và thanh nữ tuổi Canh Dần 2010 khác biệt đề xuất tử vi phong thủy tuổi Canh Dần 2010 cũng trở thành không giống nhau theo phái mạnh mệnh cùng người vợ mệnh. Trong đó:

Mệnh tử vi ngũ hành của nam: cung CẤN, hành THỔ, quái ác số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh, hướng Đông Bắc (Hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Bắc, Tây Nam).

Mệnh năm giới của nữ:cung ĐOÀI, hành KIM, quái ác số 7, sao Thất Xích, Tây tđọng mệnh, hướng Tây (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

Những tín đồ sinh năm 2010 phù hợp với phía nào?

Nam mệnh:

Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định Tây Nam – Sinc khí: Phúc lộc chu toàn Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được bảo vệ

Nữ mệnh:

Tây – Phục vị: Được giúp đỡ Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chắn Tây Bắc – Sinch khí: Phúc lộc toàn vẹn Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự bất biến

*

Phong tdiệt cho tất cả những người tuổi Canh Dần

Những người sinh vào năm 2010 phù hợp với color gì?

- Nam mệnh sinc năm2010 ở trong cung Cấn, hành Thổ phù hợp với những màu tương sinh nhỏng Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu sắc nằm trong hành Hỏa, cơ mà Hỏa sinc Thổ; cần sử dụng những color tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; với cần sử dụng màu ở trong hành Thủgiống hệt như Xanh nước biển, Đen (Thổ khắc chế và kìm hãm được Thủy).

Kỵ những màu sắc màu trực thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; tránh việc dùng màu sắc ở trong hành Kyên nlỗi Trắng, Ghi vị Thổ sinch Kim, mệnh cung dễ dẫn đến giảm sút năng lượng, sinc xuất.

- Nữ mệnh sinh năm 2010 ở trong cung Đoài, hành Kim phù hợp với những màu sắc tương sinc trực thuộc hành Thổ là gray clolor, màu sắc vàng; màu tương thích ở trong hành Klặng là màu trắng, xám, ghi; color kìm hãm được trực thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Xem thêm: Tra Từ Tam Giác Cân Tiếng Anh

Kỵ cùng với các red color, hồng, tím, cam vì đó là màu hành Hỏa nhưng mà Hỏa tương khắc Kim; tránh việc dùng màu sắc nằm trong hành Tdiệt là đen, xanh nước đại dương vì chưng Kim sinc Tdiệt dễ bị sinc xuất, bớt tích điện đi.

Những fan sinh năm 2010 phù hợp với tuổi nào?

- Nam mạng:

Trong có tác dụng ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất với Kỷ Sửu. Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn fan tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ cùng Quý Mão, Bính Ngọ kết thân vị sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thỏa mãn. Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinc Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

- Nữ mạng:

Trong có tác dụng ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi với Mậu Tuất. Lựa chọn vợ chồng: Nên thành hôn với những người dân phù hợp tuổi thì mới có thể tạo nên cuộc sống thường ngày hiển vinch, sang giàu, đó là các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất với Kỷ Sửu. Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân cùng Giáp Thân.

Những người sinh vào năm 2010 hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh vào năm 2010, tuổi Canh Dần vày là mệnh cung Thổ (Cấn), cần phù hợp với số: 2, 3, 4, 7

- Nữ mệnh sinh vào năm 2010, tuổi Canh Dần bởi là mệnh cung Klặng (Đoài), đề xuất hợp với số: 2, 5, 6, 7