Tuổi Mão (Mèo) Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn Và Hôn Nhân? Người Tuổi Mão Hợp Với Người Tuổi Gì

Tuổi Mão hay tuổi Mẹo được nhắc đến nhiều trong bộ 12 con giáp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về con giáp này như thế nào. Gốm Bát Tràng Family sẽ giúp bạn tìm hiểu về Tuổi Mão là con gì? Tuổi Mão hợp với con giáp nào? trong bài viết này nhé!

*

Tuổi Mão là con gì?

Tuổi Mãotuổi con Mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong bộ 12 con giáp. Ở Trung Quốc, người ta không dùng con mèo mà lại dùng con Thỏ làm con giáp tương ứng. Khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan.

Đang xem:

Người tuổi Mão rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén. Vì vậy họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Họ là những người sống rất tình cảm, thích yên ổn và luôn nhạy cảm.

Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Ất Mão sinh năm 1915, 1975, 2035, 2095.Đinh Mão sinh năm 1927, 1987, 2047.Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999, 2059.Tân Mão sinh năm 1951, 2011, 2071.Quý Mão sinh năm 1903, 1963, 2023, 2083.

Xem thêm: “Sự Mất Cân Đối Tiếng Anh Là Gì ? Tra Từ Cân Đối

Tham khảo ngay  2 Cách Làm Dồi Trường Hấp Gừng Và Hấp Tía Tô Đơn Giản Thơm Ngon

*

Người tuổi Mão thuộc mệnh gì?

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Mão hợp với màu nào nhất?

Ất Mão hợp với màu xanh da trời, đen, trắng.Đinh Mão hợp với màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam.Kỷ Mão hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.Tân Mão hợp với màu đen, xanh dương, xanh lá cây.Quý Mão hợp với màu vàng, trắng, nâu đất.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Hardline Là Gì ? To Take A Hard Line Có Nghĩa Là Gì

*

Tuổi Mão hợp với con giáp nào?

Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Tuất = Lục hợpNữ tuổi Mão – Nam tuổi Mùi = Tam hợpNữ tuổi Mão – Nam tuổi Hợi = Tam hợpNam tuổi Mão – Nữ tuổi Tuất = Lục hợpNam tuổi Mão – Nữ tuổi Hợi = Tam hợpNam tuổi Mão – Nữ tuổi Mùi = Tam hợp

Có thể bạn quan tâm đến bình phong thủy: Lộc Linh Tam Hợp – Bí quyết làm giàu của người Hồng Kông đã được các nghệ nhân Bát Tràng ứng dụng chế tác nên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button