Tuổi Thân Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Nào Nhất?

  -  

Xem tuổi Nhâm thân phù hợp với màu gì?

- Năm sinch dương lịch: 1932, 1992 và 2052 - Năm sinc âm lịch: Nhâm thân- Mệnh Klặng - Màu tương sinh của tuổi Nhâm thân: Hãy chọn cho bạn đa số bộ đồ áo hoặc prúc khiếu nại gồm màu đá quý tỏa nắng hoặc white color tinc khiết. Vì color tiến thưởng (Thổ), mà Thổ sinh Kyên bắt buộc tốt nhất cho tất cả những người tuổi Nhâm thân. còn màu trắng là color tượng trưng mang lại phiên bản mệnh đề xuất cũng xuất sắc cho người tuổi Nhâm thân.- Màu kìm hãm của tuổi Nhâm thân: Nếu bạn sinh năm Nhâm thân, thì tốt nhất là cần tách đầy đủ màu nlỗi màu hồng, red color, vị hầu như màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì xung khắc Kyên, không xuất sắc cho tất cả những người tuổi Nhâm thân.

Bạn đang xem: Tuổi thân hợp màu gì? kỵ màu nào nhất?

Ngũ hành tương sinhKim sinch Thủy, Tbỏ sinc Mộc, Mộc sinc Hỏa, Hỏa sinc Thổ, Thổ sinc Kyên.Quan hệ tương sinc ko Tức là hành này ra đời hành không giống, mà lại là nuôi chăm sóc, giúp đỡ, làm cho hành tê hữu dụng. Thí dụ như: Tbỏ sinc Mộc, nước vẫn khiến cho cây tươi tốt. Mộc sinc Hỏa, cây khô dễ dàng cháy làm cho lửa...Quan hệ tương sinc của tử vi ngũ hành có nhì ngôi trường hợp:- Nếu là Sinh nhập: Hành khác có tác dụng lợi cho hành của chính mình.- Nếu là Sinh xuất: Hành của bản thân làm cho lợi mang đến hành khác.Kim sinc Thủy: Thủy được sinch nhập (được lợi), Klặng bị sinh xuất (ko tốt).Tbỏ sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinch xuất (ko tốt).Mộc sinch Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinch xuất (ko tốt).Hỏa sinc Thổ: Thổ được sinch nhập (được lợi), Hỏa bị sinc xuất (ko tốt).Thổ sinch Kim: Klặng được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinc xuất (ko tốt)Ngũ hành tương khắcHỏa khắc Kim, Kim xung khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tự khắc Thủy, Tdiệt tương khắc Hỏa.Tương tự khắc tức là hành này làm hao mòn, khử dần tốt ảnh hưởng xấu mang đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa tự khắc Klặng, lửa đã tạo nên sắt kẽm kim loại bi tan tung. Thổ tương khắc Thủy, khu đất đã ngăn ngừa tạo cho nước thiết yếu rã qua được...Sự khắc chế và kìm hãm của tử vi ngũ hành cũng đều có nhị trường hợp:- Khắc nhập: Hành khác khiến tổn sợ hãi hoặc kiềm chế hành của bản thân (mình bị hại)- Khắc xuất: Hành của bản thân kềm chế hay tạo tổn định sợ cho hành khác (Mình không xẩy ra hại).Hỏa tự khắc Kim: Kyên bị tự khắc nhập (bị hại), Hỏa tương khắc xuất (không biến thành hại).Kim tự khắc Mộc: Mộc bị tự khắc nhập (bị hại), Klặng xung khắc xuất (không bị hại).Mộc tương khắc Thổ: Thổ bị tương khắc nhập (bị hại), Mộc xung khắc xuất (không trở nên hại).Thổ xung khắc Thủy: Thủy bị tự khắc nhập (bị hại), Thổ khắc xuất (không biến thành hại).Tdiệt tự khắc Hỏa: Hỏa bị xung khắc nhập (bị hại), Tbỏ tự khắc xuất (không biến thành hại).

Xem thêm: Cho Thuê Tài Chính Là Gì ? Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Thuê Tài Chính

Ngũ hành phản nghịch sinh: - Tương sinch là quy nguyên lý cải cách và phát triển của vạn đồ, dẫu vậy nếu như sinh những vượt nhiều khi lại thay đổi tai sợ hãi. Vấn đề này cũng như như một em bé cần phải nhà hàng ăn uống mang đến nhiều thì mới mau phệ. Nhưng giả dụ ăn nhiều quá thì đôi lúc có thể sinc bị bệnh hoặc tử vong. Đó là nguyên nhân gồm sự bội nghịch sinc vào Ngũ hành. Ngulặng lý của Ngũ hành làm phản sinch là: - Kyên ổn cần phải có Thổ sinch, tuy vậy Thổ nhiều thì Kyên bị vùi tủ.- Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng lại Hỏa nhiều thì Thổ thành than. - Hỏa cần có Mộc sinc, nhưng mà Mộc các thì Hỏa bị nghẹt. - Mộc cần phải có Thủy sinc, cơ mà Thủy nhiều thì Mộc bị xiêu bạt. - Tdiệt cần phải có Kyên ổn sinc, nhưng lại Klặng các thì Tbỏ không còn trong.

Xem thêm: Poly Urethane Foam Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Của Pu Foam Pu Foam Là Gì

Ngũ hành phản khắc: - Khác với quy cách thức phản sinh, Ngũ hành bội nghịch xung khắc là lúc một hành bị khắc, tuy thế bởi vì lực của chính nó qúa phệ, làm cho hành tương khắc nó dường như không thể tương khắc được và lại còn bị thương tổn, gây nên sự làm phản tương khắc. Nguim lý của Ngũ hành làm phản xung khắc là: - Kim xung khắc được Mộc, tuy vậy Mộc cứng thì Klặng bị gãy. - Mộc tương khắc được Thổ, tuy vậy Thổ các thì Mộc bị bé yếu đuối. - Thổ tự khắc được Tdiệt, dẫu vậy Thủy nhiều thì Thổ bị phiêu dạt. - Tdiệt xung khắc được Hỏa, mà lại Hỏa các thì Thủy yêu cầu cạn. - Hỏa tương khắc được Kim, dẫu vậy Kyên những thì Hỏa sẽ tắt.- Chính vị vậy vào sự can dự giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đối kháng thuần là tương sinc giỏi khắc chế và kìm hãm, mà còn có phần đa ngôi trường phù hợp phản sinh, phản nghịch tự khắc đang xảy ra nữa. Biết rõ được các từng quan hệ này sẽ biết được sự tinh tế và sắc sảo vào mối quan hệ của vạn đồ dùng, của ttách đất, với bé fan.

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ nhằm ủng hộ E Phong Thủy. Ah ví như các bạn có bất kỳ thắc mắc vui mắt vướng lại comment sinh hoạt bên dưới, hoặc giao lưu cùng với Shop chúng tôi tại fanpage. Admin thuộc các chuyên gia tử vi sẽ cung cấp các bạn ngay trong khi có thể. Chúc các bạn một ngày như ý và vui vẻ!


1

Xem những nhất


T Ì M K I Ế M

Menu

Phong tbỏ Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phđộ ẩm tử vi

Được quyên tâm nhiều


*
Xem phong thủy 12 cung hoàng đạo

*
Xem tuổi kết thân theo tuổi con giáp

*
Xem năm sinch con vừa lòng tuổi với tía mẹ

cũng có thể các bạn cũng thích

Xem Tử Vi Trọn Đời


*

*

*

*

*

Tìm tìm bên trên Google

E Phong Thủy Facebook

Các bạn yêu thích phunutiepthi.vn và hy vọng nhận ra các công bố support về tử vi từ bỏ Cửa Hàng chúng tôi vui miệng bấm "LIKE" để theo dõi và quan sát chúng tôi bên trên facebook!