Tuổi quý sửu hợp màu gì

  -  

Xem tuổi Quý sửu phù hợp với màu gì?

- Năm sinc dương lịch: 1913, 1973 với 2033 - Năm sinh âm lịch: Quý sửu- Mệnh Mộc - Màu tương sinh của tuổi Quý sửu: trên thực tế, có nhiều người tuổi Quý sửu ưa chuộng blue color. Và đó cũng đó là màu sắc của phiên bản mệnh của tuổi Quý sửu cùng phần đa bộ bộ đồ hoặc phụ khiếu nại greed color để giúp tín đồ mạng Mộc cảm thấy thoải mái và dễ chịu, vui tươi hơn. Ngoài ra, fan tuổi Quý sửu cũng tương đối hợp với màu Black hoặc xanh Đen, vày Đen, xanh Đen thay mặt mang đến hành Thủy, cơ mà Tdiệt sinc Mộc bắt buộc khôn cùng hữu dụng cho những người tuổi Quý sửu.- Màu tương khắc của tuổi Quý sửu: Người tuổi Quý sửu yêu cầu né white color vì white color thay thế đến hành Kyên nhưng Kyên ổn thì xung khắc Mộc. Nếu lỡ ái mộ màu trắng, tín đồ tuổi mậu tý hãy pân hận thêm cùng với các phụ khiếu nại gồm Màu sắc khác để giảm sút sự tương khắc của Kyên.

Bạn đang xem: Tuổi quý sửu hợp màu gì

Ngũ hành tương sinhKim sinh Tbỏ, Tdiệt sinch Mộc, Mộc sinch Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinc Klặng.Quan hệ tương sinc không có nghĩa là hành này xuất hiện hành không giống, nhưng là nuôi chăm sóc, trợ giúp, làm cho hành kia hữu dụng. Thí dụ như: Tbỏ sinc Mộc, nước sẽ tạo nên cây tươi tốt. Mộc sinc Hỏa, cây thô dễ cháy tạo nên lửa...Quan hệ tương sinc của năm giới có nhì ngôi trường hợp:- Nếu là Sinch nhập: Hành khác làm cho lợi mang lại hành của bản thân mình.- Nếu là Sinh xuất: Hành của bản thân mình làm cho lợi mang đến hành khác.Klặng sinch Thủy: Tdiệt được sinch nhập (được lợi), Kyên ổn bị sinc xuất (không tốt).Tdiệt sinch Mộc: Mộc được sinc nhập (được lợi), Tdiệt bị sinh xuất (không tốt).Mộc sinc Hỏa: Hỏa được sinc nhập (được lợi), Mộc bị sinc xuất (không tốt).Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinch nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (không tốt).Thổ sinch Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinch xuất (không tốt)Ngũ hành tương khắcHỏa khắc Kyên ổn, Kyên tự khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ tự khắc Tdiệt, Tbỏ khắc Hỏa.Tương tương khắc tức là hành này làm hao mòn, diệt dần xuất xắc tác động xấu mang đến hành không giống. Thí dụ như: Hỏa tự khắc Kim, lửa vẫn tạo nên kim loại bi tung chảy. Thổ tương khắc Tdiệt, đất đã ngăn ngừa tạo nên nước cấp thiết chảy qua được...Sự tương khắc của năm giới cũng có thể có nhì trường hợp:- Khắc nhập: Hành khác tạo tổn định sợ hoặc kìm giữ hành của mình (mình bị hại)- Khắc xuất: Hành của bản thân mình khiên chế hay tạo tổn định sợ hãi đến hành không giống (Mình không bị hại).Hỏa khắc Kim: Kyên bị xung khắc nhập (bị hại), Hỏa tương khắc xuất (không bị hại).Klặng khắc Mộc: Mộc bị xung khắc nhập (bị hại), Kim tự khắc xuất (không trở nên hại).Mộc khắc Thổ: Thổ bị xung khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không xẩy ra hại).Thổ tự khắc Thủy: Tdiệt bị tương khắc nhập (bị hại), Thổ xung khắc xuất (không trở nên hại).Tdiệt tự khắc Hỏa: Hỏa bị tương khắc nhập (bị hại), Tdiệt khắc xuất (không trở nên hại).

Xem thêm: Mẹ Làm Gì Khi Bé Bị Nghẹt Mũi ? Trẻ Sơ Sinh Bị Ngạt Mũi: Mẹ Nên Làm Gì

Ngũ hành bội phản sinh: - Tương sinh là quy cách thức cải cách và phát triển của vạn thiết bị, nhưng mà giả dụ sinch những thừa đôi khi lại biến hóa tai hại. Như vậy tương tự như như một em bé nhỏ rất cần phải ẩm thực ăn uống cho những thì mới có thể mau bự. Nhưng nếu như ăn uống nhiều vượt thì đôi khi rất có thể sinh mắc bệnh hoặc tử vong. Đó là nguyên nhân gồm sự phản bội sinh trong Ngũ hành. Ngulặng lý của Ngũ hành phản nghịch sinch là: - Klặng cần phải có Thổ sinh, tuy thế Thổ những thì Klặng bị vùi che.- Thổ cần có Hỏa sinh, tuy nhiên Hỏa nhiều thì Thổ thành than. - Hỏa cần có Mộc sinch, tuy nhiên Mộc các thì Hỏa bị nghẹt. - Mộc cần phải có Tbỏ sinch, cơ mà Thủy các thì Mộc bị trôi dạt. - Tbỏ cần phải có Kim sinh, cơ mà Kim các thì Tdiệt bị đục.

Xem thêm: Error - Nho Giáo

Ngũ hành bội phản khắc: - Khác cùng với quy dụng cụ phản sinc, Ngũ hành phản nghịch tương khắc là khi một hành bị tự khắc, dẫu vậy vị lực của nó qúa to, làm cho hành khắc nó dường như không thể tương khắc được và lại còn bị tmùi hương tổn định, tạo ra sự bội nghịch tương khắc. Nguim lý của Ngũ hành bội nghịch tương khắc là: - Klặng tự khắc được Mộc, nhưng lại Mộc cứng thì Klặng bị gãy. - Mộc tự khắc được Thổ, nhưng Thổ các thì Mộc bị nhỏ xíu yếu. - Thổ tương khắc được Tbỏ, dẫu vậy Tbỏ các thì Thổ bị phiêu lưu. - Tdiệt xung khắc được Hỏa, mà lại Hỏa các thì Tdiệt buộc phải cạn. - Hỏa xung khắc được Klặng, nhưng lại Kyên ổn nhiều thì Hỏa đang tắt.- Chính bởi vậy vào sự liên quan giữa Ngũ hành cùng nhau không chỉ có 1-1 thuần là tương sinh tốt khắc chế và kìm hãm, mà lại còn có rất nhiều ngôi trường vừa lòng phản nghịch sinh, phản nghịch khắc đang xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ nam nữ này sẽ hiểu rằng sự tinh tế vào mối quan hệ của vạn đồ, của ttránh khu đất, với bé người.

Vui lòng bnóng LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah trường hợp chúng ta bao gồm bất kỳ thắc mắc vui miệng giữ lại comment làm việc bên dưới, hoặc gặp mặt cùng với công ty chúng tôi tại fanpage facebook. Admin thuộc các Chuyên Viên phong thủy đã hỗ trợ chúng ta ngay trong lúc có thể. Chúc các bạn một ngày may mắn với vui vẻ!


1

Xem những nhất


T Ì M K I Ế M

Menu

Phong tdiệt Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phẩm phong thủy

Được quyên tâm nhiều


*
Xem phong thủy 12 cung hoàng đạo

*
Xem tuổi hôn phối theo tuổi nhỏ giáp

*
Xem năm sinc nhỏ đúng theo tuổi cùng với cha mẹ

cũng có thể bạn cũng thích

Xem Tử Vi Trọn Đời


*

*

*

*

*

Tìm kiếm trên Google

E Phong Tbỏ Facebook

Các bạn yêu quý phunutiepthi.vn với mong nhận thấy các lên tiếng tư vấn về phong thủy tự Shop chúng tôi sung sướng bấm "LIKE" nhằm quan sát và theo dõi chúng tôi trên facebook!