TUỔI QUÝ TỴ 2013, 1953 HỢP MÀU GÌ ĐỂ MANG MAY MẮN, TÀI LỘC?

  -  

Xem tuổi Quý tỵ hợp với color gì?

- Năm sinh dương lịch: 1953, 2013 và 2073 - Năm sinc âm lịch: Quý tỵ- Mệnh Thủy - Màu tương sinc của tuổi Quý tỵ: Màu Đen tượng trưng mang lại hành Tdiệt cùng có thể chúng ta cũng thuận tiện đoán ra fan mạng Thủy hòa hợp độc nhất cùng với đen. Trong khi, hầu hết bộ xiêm y, prúc khiếu nại màu trắng cũng sẽ hết sức phù hợp với phiên bản mệnh của tuổi Quý tỵ vị Kyên vẫn sinch Tbỏ.- Màu chế ngự của tuổi Quý tỵ: Theo quan hệ chế ngự thì Thổ là hành tự khắc hành Thủy, chính vì như thế, bạn hãy tránh cần sử dụng các đồ vật, bộ đồ hoặc phú khiếu nại bao gồm color kim cương với quà khu đất. Nó sẽ không được giỏi cho tất cả những người tuổi Quý tỵ.

Bạn đang xem: Tuổi quý tỵ 2013, 1953 hợp màu gì để mang may mắn, tài lộc?

Ngũ hành tương sinhKim sinch Tbỏ, Tbỏ sinh Mộc, Mộc sinc Hỏa, Hỏa sinch Thổ, Thổ sinch Kim.Quan hệ tương sinh ko Tức là hành này sinh ra hành không giống, mà là nuôi dưỡng, giúp đỡ, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Tbỏ sinh Mộc, nước đang tạo nên cây tươi xuất sắc. Mộc sinch Hỏa, cây thô dễ cháy tạo nên lửa...Quan hệ tương sinc của tử vi ngũ hành bao gồm nhị trường hợp:- Nếu là Sinch nhập: Hành khác có tác dụng lợi mang lại hành của mình.- Nếu là Sinh xuất: Hành của chính mình làm cho lợi cho hành không giống.Kyên sinh Thủy: Tdiệt được sinh nhập (được lợi), Klặng bị sinch xuất (ko tốt).Tdiệt sinc Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Tdiệt bị sinh xuất (không tốt).Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinch nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (không tốt).Hỏa sinch Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (không tốt).Thổ sinc Kim: Klặng được sinch nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (ko tốt)Ngũ hành tương khắcHỏa khắc Klặng, Klặng tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ xung khắc Tdiệt, Tdiệt xung khắc Hỏa.Tương tương khắc Có nghĩa là hành này làm cho hao mòn, khử dần hay tác động xấu mang đến hành không giống. Thí dụ như: Hỏa tự khắc Kyên, lửa đang tạo cho sắt kẽm kim loại bi rã chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn khiến cho nước thiết yếu tan qua được...Sự tương khắc của tử vi ngũ hành cũng có nhì ngôi trường hợp:- Khắc nhập: Hành không giống gây tổn sợ hoặc kìm giữ hành của mình (bản thân bị hại)- Khắc xuất: Hành của mình kìm nén giỏi khiến tổn sợ đến hành không giống (Mình không biến thành hại).Hỏa khắc Kim: Klặng bị tự khắc nhập (bị hại), Hỏa xung khắc xuất (không biến thành hại).Kyên ổn tương khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (bị hại), Kyên tự khắc xuất (không biến thành hại).Mộc tương khắc Thổ: Thổ bị tự khắc nhập (bị hại), Mộc tương khắc xuất (không bị hại).Thổ xung khắc Thủy: Tdiệt bị tự khắc nhập (bị hại), Thổ xung khắc xuất (không trở nên hại).Tbỏ tương khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Tdiệt tương khắc xuất (không biến thành hại).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đào Ethereum Bằng Cpu, Chọn Vga Khủng Cho Máy Tính, Laptop

Ngũ hành bội phản sinh: - Tương sinh là quy chế độ cải cách và phát triển của vạn thứ, nhưng mà trường hợp sinh nhiều thừa thỉnh thoảng lại thay đổi tai hại. Điều này cũng tương tự như một em bé cần được nhà hàng siêu thị đến những thì mới có thể mau lớn. Nhưng nếu ăn uống nhiều vượt thì đôi khi có thể sinch bệnh tật hoặc tử vong. Đó là nguyên do tất cả sự phản bội sinh trong Ngũ hành. Nguim lý của Ngũ hành phản bội sinc là: - Kyên ổn cần có Thổ sinch, nhưng mà Thổ nhiều thì Kim bị vùi phủ.- Thổ cần có Hỏa sinc, tuy vậy Hỏa những thì Thổ thành than. - Hỏa cần phải có Mộc sinc, nhưng mà Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt. - Mộc cần phải có Thủy sinch, nhưng Tbỏ những thì Mộc bị dò ra. - Thủy cần phải có Kyên ổn sinch, cơ mà Kyên nhiều thì Thủy không còn trong.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Địt Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Địt

Ngũ hành phản nghịch khắc: - Khác cùng với quy hiện tượng phản nghịch sinch, Ngũ hành bội phản xung khắc là lúc một hành bị khắc, mà lại do lực của nó qúa to, để cho hành khắc nó dường như không thể khắc được và lại còn bị thương thơm tổn, tạo ra sự bội nghịch xung khắc. Ngulặng lý của Ngũ hành bội nghịch xung khắc là: - Kyên tương khắc được Mộc, tuy vậy Mộc cứng thì Kim bị gãy. - Mộc tự khắc được Thổ, tuy nhiên Thổ các thì Mộc bị gầy yếu hèn. - Thổ tự khắc được Tbỏ, cơ mà Tdiệt nhiều thì Thổ bị phiêu lưu. - Tdiệt tự khắc được Hỏa, nhưng lại Hỏa nhiều thì Tdiệt yêu cầu cạn. - Hỏa tương khắc được Kim, nhưng Klặng nhiều thì Hỏa sẽ tắt.- Chính vị vậy trong sự liên can thân Ngũ hành cùng nhau không những đơn thuần là tương sinch xuất xắc khắc chế và kìm hãm, nhưng mà còn có phần lớn ngôi trường hòa hợp phản sinc, phản nghịch xung khắc sẽ xẩy ra nữa. Biết rõ được những từng quan hệ tình dục này sẽ hiểu rằng sự tinh tế vào mối quan hệ của vạn đồ gia dụng, của trời đất, cùng bé tín đồ.

Vui lòng bấm LIKE cùng share nhằm cỗ vũ E Phong Thủy. Ah trường hợp các bạn có bất kỳ câu hỏi vui miệng vướng lại bình luận sống phía bên dưới, hoặc gặp mặt cùng với Shop chúng tôi trên fanpage facebook. Admin cùng các chuyên gia tử vi đang hỗ trợ bạn ngay lúc rất có thể. Chúc các bạn một ngày may mắn với vui vẻ!


Xem nhiều nhất


Tìm tìm

Menu

Phong tbỏ Phong tbỏ xây nhàXem bói Vật phẩm phong thủy

Được quan tâm nhiều


Xem tử vi phong thủy 12 cung hoàng đạo

*

Xem tuổi kết hôn theo tuổi bé giáp

*

Xem năm sinc bé thích hợp tuổi cùng với ba mẹ

*

Nhà tài trợ


*

*

*

*

*

Tìm kiếm bên trên google

E Phong Tbỏ Facebook

Các các bạn yêu dấu phunutiepthi.vn và mong nhận được những đọc tin hỗ trợ tư vấn về tử vi từ Shop chúng tôi vui vẻ bnóng "LIKE" để theo dõi Shop chúng tôi bên trên facebook!