Tìm Hiểu Tử Vi Tuổi Tuất Thuộc 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Con Gì?

Bạn sinh năm 1994 và muốn hiểu rõ về bản thân mình? Tự hỏi xem mình thuộc cung hoàng đạo nào, màu sắc nào phù hợp, hay là những mối kết hợp và phù hợp với tuổi và màu sắc nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó của bạn.

Nam và Nữ Sinh Năm 1994 Thuộc Mệnh Gì?

Những người sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên núi. Nam thuộc cung mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh, còn nữ thuộc cung mệnh Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

sinh-nam-1994-menh-gi

Trong ngũ hành tương sinh, người sinh năm 1994 tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy. Vì vậy, những người mệnh Hỏa sinh năm 1994 hợp với người mệnh Thổ, Mộc và không hợp với mệnh Kim, Thủy.

Người Sinh Năm 1994 Là Tuổi Con Gì?

Người sinh năm 1994 có Thiên Can Giáp và Địa Chi Tuất. Chính bởi lí do này, tuổi 1994 thường được gọi là tuổi Giáp Tuất. Cụ thể hơn, Can Giáp thuộc hành Mộc, Chi Tuất thuộc hành Thổ.

Tam hợp: Thìn Tuất Sửu Mùi tương hợp Thổ cục.

Lục hợp: Mão Tuất tương hợp Hỏa.

Tương hình vô ân: Tuất hình Mùi.

Tham khảo ngay  Chứng Tỳ Hư Là Gì ? Biểu Hiện Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Biểu Hiện Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Tương hình tự ngã: Tuất Mùi tương phá.

Tương hại: Dậu hại Tuất.

Tương xung: Thìn Tuất tương xung.

Tất Tần Tật Về Người Sinh Năm 1994

Để tìm hiểu rõ hơn về người sinh năm 1994 Giáp Tuất, hãy cùng xem các thông tin dưới đây.

Sinh Năm 1994 Hợp Với Màu Gì?

Với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ rất phù hợp và giúp bạn có thêm năng lượng. Những màu này cũng giúp bạn thu hút cát khí và vận may.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc mệnh Mộc để mang đến năng lượng dồi dào cho cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, hãy tránh sử dụng các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy, vì chúng có thể cản trở sự thành công và tài lộc của bạn.

Sinh Năm 1994 Hợp Với Hướng Nào?

Nam sinh năm 1994 khi làm nhà sẽ hợp nhất với các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Trong khi đó, không nên chọn các hướng: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

Còn nữ sinh năm 1994 khi làm nhà hợp với các hướng: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Nên tránh các hướng: Tây Bắc, Tây, Đông bắc, Tây Nam.

Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào Nhất?

Nam sinh năm 1994 hợp tuổi làm ăn và kết hôn với những tuổi sau:

  1. Hợp tuổi làm ăn: Tân Tỵ, Bính Tý, Mậu Dần, Ất Hợi.
  2. Hợp tuổi kết hôn: Nhâm Thân, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn, tuổi Giáp Tuất sẽ có người bạn đời bên cạnh chăm sóc, ủng hộ và giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Tham khảo ngay  € Là Gì ? Quy Đổi 1 Euro

Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối.

Ngoài ra, vào các độ tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51, nam tuổi Giáp Tuất không nên tiến hành những việc trọng đại như ăn hỏi, cưới xin.

Phụ nữ sinh năm 1994 hợp tuổi làm ăn và kết hôn với những tuổi sau:

  1. Hợp tuổi làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần.
  2. Hợp tuổi kết hôn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, phụ nữ tuổi Giáp Tuất chỉ có thể có vận may ở một trong hai phương diện là tài chính hoặc tình cảm.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Mùi, Tân Mùi, cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối.

Vào những năm 17, 21, 29, và 33 tuổi, phụ nữ tuổi Giáp Tuất không nên tiến hành hôn lễ hoặc cưới gả, vì không hợp mệnh và không mang lại may mắn về tình duyên và sự nghiệp.

Dự Đoán Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994

Vận Mệnh Của Nam Giáp Tuất Sinh Năm 1994

Nam Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Họ luôn được người khác tin tưởng và giao phó các vị trí và công việc quan trọng. Với cái nhìn sắc bén, họ có khả năng nhìn xa trông rộng và lường trước những nguy hiểm. Nhờ vậy, họ có thể cảnh báo và tìm ra đường đi đúng đắn cho bản thân.

Dù thông minh và nhanh nhạy, tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách trong tuổi trẻ. Họ phải đương đầu với nhiều khó khăn, thậm chí cả nguy hiểm để giữ vững sự nghiệp. Chỉ khi kết duyên và lập gia đình, cuộc sống và công việc của họ mới ổn định và thuận lợi hơn.

Tham khảo ngay  Sinh Năm 2004 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Gì? Tử Vi Người Sinh Năm 2004

Nam Giáp Tuất sẽ gặp may mắn trong việc tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Không chỉ có gia đình chăm sóc chu đáo, mà cả công việc của tuổi Tuất cũng thuận lợi hơn vì có sự trợ giúp đắc lực. Từ tuổi 34 trở đi, mọi thứ từ công việc đến cuộc sống gia đình đều gặp may mắn và thuận lợi, không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Vận Mệnh Của Nữ Giáp Tuất Sinh Năm 1994

Cuộc sống của nữ tuổi Giáp Tuất có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc và con đường công danh phát triển. Cuộc sống của họ khá giả, êm ấm, và tuổi càng lớn thì càng thấy nhiều điều thuận lợi.

Trong gia đình, nữ Giáp Tuất có tình cảm tốt đẹp, niềm vui và con cái hiếu thảo, thành đạt. Về già, họ được hưởng phú quý và cuộc sống an nhàn.

Sự nghiệp của nữ Giáp Tuất phát triển nhanh chóng và thành công đến rất nhanh. Những năm trẻ, cuộc sống công việc có chút vất vả, nhưng sau đó, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và bước tiến mới.

Thông qua bài viết này, bạn đã nắm được những thông tin quan trọng về sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất. Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button