Trusttoken ( Tusd Là Gì ? Thông Tin Về Đồng Tusd Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Kỹ Thuật Số Tusd Coin

Khác với Tether (USDT), ngay khi vừa ra mắt TUSD đã nhận được sự chú ý nhiều hơn từ các nhà đồng tư. Mặc dù đều là đồng stablecoin, nhưng chúng được kỳ vọng với khả năng phát triển vượt trội Tether. Vậy thực chấtTUSD là gì? Cách tạo ví lưu trữ TUSD ở đâu, phương thức mua bán như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đang xem: Tusd là gì

TUSD là gì?

TUSD hay còn được biết đến với cái tên cụ thể TrueUSD. Đây là một stablecoin neo có tỷ giá 1:1 so với đồng Đô la Mỹ. Chung có cung đường phát triển khá giống với Tether (USDT). Tuy nhiên rust Token (nền tảng giúp kết nối Blockchain với các tài sản thực) mới là nền tảng tạo ra được tạo ra TrueUSD.

*

TUSD là gì?

Để anh em có thể hiểu chi tiết chúng tôi muốn giải thích về stablecoin. Stablecoin được biết đến là một loại đặc biệt của cryptocurrency, chúng mang đến khả năng vô cùng “ổn định” của mình, giá stable coin gắn vào một loại tiền pháp định cụ thể. Có thể kể đến một số dòng như USD hay EUR hay một số tiền khác. Thông thường đồng tiền này rất có tính toàn cầu, biến động không cao và không phụ thuộc vào bất cứ ngân hàng nào.

Với TUSD anh em có thể tiền hành quy đổi 1 TUSD thành 1 USD. Và TrueUSD chính là đồng cryptocurrency có khả năng trong quy đổi cho các chủ sở hữu thẻ tín dụng. Chúng mang đầy đủ thông tin về thế chấp bằng USD, chứng nhận và biện pháp bảo vệ hợp pháp để có thể đổi TUSD cho đồng USD.

Mục đích ra đời TrueUSD ?

Mục đích chính cho sự ra đời của TrueUSD chính là khả năng tạo ra một stablecoin đơn giản và dễ sử dụng hơn. Việc dùng loại stablecoin sẽ không cần tin tưởng một số công ty có tài khoản hay bất cứ ngân hàng nào ẩn hay các thuật toán đặc biệt nào đó. Dựa theo khung pháp lý của TrueUSD anh em có thể thực hiện trao đổi USD với các tài khoản ký quỹ. Đặc biệt việc trao đổi này họ sẽ không có quyền can thiệp vào tiền của mọi người khi sử dụng vai trò người thứ 3.

Tính năng và đặc điểm của TrueUSD

Một số tính năng cốt lõi của TrueCoin:

Sự ổn định về giá trị: Có thể nói giá trị của TrueUSD hầu hết được hỗ trợ bởi tiền tệ USD, chính vì thế mà đồng Truecoin luôn được biết đến là loại tiền tệ vô cùng ổn định, khả năng trao đổi loại tiền này vô cùng rộng, mọi loại tiền đều có khả năng sử dụng tốt.Legal Protection (Bảo vệ pháp lý): Hệ thống pháp lý chắc chắn, không phải bất cứ người nào cũng có thể tham gia và có quyền sử dụng Truecoin hợp pháp cho USD, tất cả chúng đều cần thông qua bài kiểm tra tiêu chuẩn KYC / AML.Đảm bảo tỷ lệ 1:1 giữa TUSD và USD: Đối với những đồng coin TrueUSD có khả năng nhận được 100% thế chấp từ USD. Đặc biệt chúng có cơ hội được giữ tại những ngân hàng và công khai với nhiều công ty khác nhau.Sự minh bạch: Khi tham gia TrueUSD tài khoản ngân hàng sẽ được công khai cho mọi người biết và thông qua bên thứ 3 uy tín chúng sẽ được kiểm toán theo hàng tháng.Bảo mật cấp ngân hàng: Những người tham gia TUSDT đều kiểm tra các đánh giá độc lập cùng bên thứ ba để có thể thực tiễn bảo mật tốt nhất.Rút tiền trực tiếp tại ngân hàng: Những người dùng không tương tác với TrueUSD khi họ muốn đổi tiền cho USD có thể giao dịch trực tiếp tới ngân hàng.

Tham khảo ngay  【Chia Sẻ】 9 Kinh Nghiệm Giao Dịch Forex Xương Máu Của Trader

Làm thế nào để đào TUSD?

Với những anh em khi mới tiếp xúc với TUSD cần chú ý vì cách đào TrueUSD không giống như đào Bitcoin, Bitcoin Cash,.. Đối với sàn này công ty chủ quản sẽ trực tiếp đóng vai trò phát hành TUSD ra thị trường. Vì vậy quá trình sẽ luôn được đảm bảo tính công khai, minh bạch và ràng buộc một cách rõ ràng.

*

Làm thế nào để đào TUSD?

Đặc biệt khi TUSD là đồng stablecoin đã cấp phép và đi vào lưu thông vì vậy chúng khó có thể tìm được việc nhận đồng tiền này miễn phí mà không cần làm gì. Chính vì thế dự án ICO airdrop, bounty ra đời bằng TUSD, điều này chứng minh chỉ cần bạn tìm được dự án uy tín không scam có thể đào.

Cách tạo ví TrueUSD

Hiện nay, ví TrueUSD hay TrueUSD wallet đều là dòng ví tiền điện tử, công dụng chính của chúng dùng để lưu trữ lượng TUSD cho anh em. TrueUSD được biết là dự án thuộc token ERC20, chính vì vậy cần sử dụng các ví trữ Ethereum và token ER20 để có thể lưu trữ an toàn TUSD.

Đối với cách tạo ví TrueUSD hay lập ví TrueUSD, cũng khá đơn giản và tương tự như cách tạo ví các token ERC20 khác. Anh em có thể lựa chọn một trong những dòng ví lưu trữ sau để sử dụng: MyEtherWallet, MetaMask, Trezor, Ledger Nano S,…

Tham khảo ngay  Fbs Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Fbs Chi Tiết Và Mang Lại Hiệu Quả Nhất

Mua bán TUSD ở đâu?

Cho đến thời điểm này đã có nhiều sàn giao dịch cho phép mua hoặc bán TUSD như những đồng coin khác. Tuy nhiên mỗi cách giao dịch TUSD lại không quá nhiều sự khác biệt. Dựa vào mỗi sàn giao dịch khác nhau để có thể tìm ra sàn đăng ký phù hợp sau đó lựa chọn mua hoặc bán stablecoin này. Hiện nay trên thị trường một số sàn giao dịch có cặp tỷ giá TrueUSD gồm: binance, OKEx, Bittrex, Upbit, HitBTC,..

Do sở hữu vai trò là stablecoin được đảm bảo 1:1 bằng USD, chính vì vậy trên các sàn giá TrueUSD thông thường dao động quanh cột mốc 1 Đô.

Xem thêm: Đau Bụng Sau Iui Có Nguy Hiểm Không Và Một Số Triệu Chứng Thường Gặp

Ai có thể sử dụng TrueUSD?

Một trong những lợi ích lớn khả năng bảo mật cho dữ liệu vô cùng cao cấp. Cùng với đó TUSD là một đồng tiền so với những đồng tiền khác tính ổn định tương đối cao. Những giao dịch TUSD khi tham gia thực hiện đều có tốc độ nhanh, nhưng phí giao dịch tương đối thấp hơn so với những đồng tiền khác.

*

Ai có thể sử dụng TrueUSD?

Chúng tôi đã thiết kế phiên bản alpha để giải quyết nhu cầu tức thì của các sàn giao dịch tiền điện tử, nhà giao dịch tiền điện tử và các công ty tài chính.

Nhà giao dịch và sàn giao dịch tiền điện tử: Các nhà giao dịch tiền điện tử muốn có một đồng ổn định đáng tin cậy để bảo vệ chống lại sự biến động và tham gia thị trường tiền điện tử mà không cần tiếp xúc ngay với BTC / ETH.Thương mại chính thống: Mọi người và doanh nghiệp hàng ngày có thể tận hưởng những lợi ích của tiền tệ kỹ thuật số (tốc độ giao dịch nhanh hơn tiền mặt, phạm vi tiếp cận trên toàn cầu) mà không có sự biến động của Bitcoin. Giờ đây, bạn có thể trả lương, vay tiền hoặc mua cà phê bằng tiền điện tử, tạo điều kiện cho một nền kinh tế mới của các ứng dụng tài chính tiền điện tử.Các nền kinh tế đang phát triển : Một số thị trường đang phát triển ngày càng phụ thuộc vào tiền điện tử để giao dịch.Các tổ chức tài chính: Các công ty tài chính muốn tham gia vào tiền điện tử, nhưng có sự dè dặt hợp lý đối với việc đưa ví dụ: 100 triệu đô la vào một stablecoin theo thuật toán mới so với 100 triệu đô la “giấy chứng nhận quyền sở hữu đô la Mỹ có hiệu lực pháp luật”.

Trong phiên bản alpha của TrueUSD, quy đổi sẽ bị hạn chế ở mức tối thiểu $ 1000. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng TrueUSD sau khi họ được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Tham khảo ngay  Cơn Sốt Hoa Tulip - (Vietsub + Thuyết Minh)Tulip Fever (2017)

Trong bản phát hành 1.0 của TrueUSD sẽ giảm mức tối thiểu quy đổi để cho phép quy đổi với khối lượng thấp hơn.

Tương lai của TrueUSD

Theo những nhà tài chính phân tích, trong tương lai có khả năng TUSD là đồng stablecoin chấp nhận cao vì tính bảo mật tối ưu chúng mang lại. Bên cạnh đó đội ngũ phát triển luôn có kế hoạch mang đến token hóa các tài sản như . Ngoài ra, đội ngũ phát triển còn có kế hoạch token hóa các tài sản khác như: TrueEuro, TrueBond, TrueYen.

TrueUSD có đáng tin hơn Tether (USDT)?

Có thể nói hai đồng tiền ảo này đều có chức năng tương đồng, nhưng đồng coin TUSD lại mang đến khả năng cao trong tính bảo mật, độ tin cậy và tính pháp lý mà Tether không có.

*

TrueUSD có đáng tin hơn Tether (USDT)?
Đối với pháp lý TUSD có kiểm toán thường xuyên.Đối với vấn đề bảo mật, có thể nói mỗi mã token đều được đảm bảo thông qua đồng USD lưu trữ tại quỹ. Thông thường gọi dịch vụ Truecoin được sử dụng để có thể đảm bảo tối ưu tỷ lệ lưu hành trong quỹ ngân hàng ở mức TUSD 1: USD 1. Vì vậy có thể hiểu stablecoin mỗi người đều có được 100% thế chấp bằng USD. Chúng được giữ trong ngân hàng của những công ty chuyên nghiệp. Những ngân hàng sẽ công bố thường xuyên và nhận được sự kiểm tra chuyên môn hàng tháng. Vì vậy khi trader sử dụng tốt và giao dịch trực tiếp với ngân hàng công ty mà không cần đến sự ủy thác của hệ thống.

Việc TrueUSD (TUSD) có đáng tin hơn Tether (USDT) không vẫn chưa thực sự chắc chắn. Nhưng trong thời điểm Tether nhận nhiều chỉ trích hơn và TUSD có xu thế chiếm được thượng phong thì lựa chọn một phần quỹ dành cho USDT qua đồng stablecoin mới này có lẽ là lựa chọn không tồi.

Xem thêm: Binance Coin Là Gì? Thông Tin Về Đồng Bnb Là Gì ? Toàn Tập Về Đồng Bnb Coin

Những thông tin về đồng TrueUSD (TUSD) đã được phunutiepthi.vn cập nhất chi tiết thông qua bài viết trên. Có thế thấy tính bảo mật, khả năng kiểm soát tài chính của stablecoin này rất tốt và có xu hướng tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên đây cũng không có nghĩa chúng tôi khuyên anh em đầu tư vào TrueUSD. Bởi việc đầu tư này mang đến nhiều rủi ro nhất định nhưng anh em có thể tích trữ một phần nhỏ đủ để sử dụng khi cần cũng sẽ tiện lợi hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button