UBUNTU 17.04 CÓ GÌ MỚI

  -  
*

Các hệ điều hành quản lý liên tục được update để hỗ trợ từng trải tốt rộng cho những người sử dụng cuối nghỉ ngơi những tinh phunutiepthi.vn không giống nhau nhỏng điều phối, xây cất, bảo mật với cải cách và phát triển.

Bạn đang xem: Ubuntu 17.04 có gì mới

Cho tới thời điểm này, các người tiêu dùng sử dụng Ubuntu 16.04 hoặc Ubuntu 16.10 làm Hệ quản lý điều hành bây chừ, làm phunutiepthi.vnệc phiên bạn dạng Máy tính nhằm bàn hoặc Máy chủ với Shop chúng tôi biết sâu về phần đa điểm mạnh của câu hỏi áp dụng Hệ điều hành quản lý này.

Vào mon Tư năm 2017, Ubuntu vẫn gây ra phiên bản mới của Hệ quản lý và điều hành có tên Zesty Zapus hoặc Ubuntu 17.04 bao hàm các điều mớ lạ và độc đáo và Solvetic vào thời nay vẫn cho thấy cụ thể các cách tân và phát triển này là gì với biện pháp cập nhật Ubuntu 16.10 lên Ubuntu 17.04 từ bỏ Một cách đơn giản cùng thực tế. Quý Khách cũng sẽ tất cả phunutiepthi.vndeo clip gợi ý giúp thấy tất cả quá trình của quá trình.

1. Có gì mới vào Ubuntu 17.04

Trước hết, điều quan trọng là bắt buộc hiểu rằng hỗ trợ Ubuntu 17.04 sẽ có được sẵn vào 9 mon, cho đến tháng một năm 2018.

Nếu công ty chúng tôi ước ao tải xuống hình hình ảnh ISO của Ubuntu 17.04 để tiến hành thiết đặt sạch sẽ, chúng tôi rất có thể tiến hành từ bỏ liên kết sau:

Ubuntu 17.04

Tính năng Ubuntu 17.04

Bây giờ họ sẽ thấy một số tuấn kiệt chính mà lại chúng ta sẽ tìm kiếm thấy vào Ubuntu 17.04: Hỗ trợ PowerPC 32 bit đã biết thành xóa cùng cung ứng ppc64 đang thường xuyên.Cập nhật kernel lên phiên bản 4.10.DNS mang định hiện được giải quyết và xử lý nhờ phân giải systemd.Gói mớiTrong setup bắt đầu, một tệp hoán đổi sẽ tiến hành sử dụng nắm vì phân vùng thảo luận.Hỗ trợ cho những vật dụng in không tận hưởng trình điều khiển rõ ràng nhỏng IPP Everywhere cùng Apple AirPrint.Máy in rất có thể được liên kết qua USB hoặc mạng.

Máy tính để bàn Ubuntu 17.04 new là gì

Trong Ubuntu 17.04 Desktop, Shop chúng tôi cũng trở nên bao gồm những tin tức sau: Môi ngôi trường Gnome đã có được cập nhật lên phiên bạn dạng 3.24.LibreScript có phiên phiên bản 5.3.Ứng dụng Lịch hiện gồm cơ chế coi trong vô số tuần.Môi ngôi trường Unity 8 được kích hoạt bên dưới dạng phiên sửa chữa.Gconf đã có thay thế sửa chữa bởi gsetiings .

Xem thêm: Stt Yêu Xa Là Chấp Nhận Cô Đơn Nhưng Không Buông Tay, Yêu Xa, Chỉ Những Ai Từng Trải Qua Mới Hiểu

Máy nhà Ubuntu 17.04 bắt đầu là gì

Trong Ubuntu 17.04 Server, chúng tôi đang search thấy các thông tin sau: Phiên bạn dạng LXD 2.12Phiên bạn dạng Qemu 2.8Phiên phiên bản 2.5Ubuntu 17.04 Server bao gồm phiên bạn dạng 16.11.1 của DPDK, là một trong bộ tlỗi phunutiepthi.vnện và bộ tinh chỉnh và điều khiển.Bao tất cả OpenStaông chồng Otaca, bao gồm các yếu tắc nhỏng OpenStack Nhận dạng - Keystone, OpenStaông chồng Imaging - Glance, OpenStachồng Block Storage - Cinder, OpenStachồng Compute - Nova, OpenStaông chồng Network - Neutron, OpenStaông chồng Telemetry - Ceilometer, Aodh với Gnođưa ra, OpenStaông chồng Bảng tinh chỉnh và điều khiển - Horizon, Lưu trữ đối tượng OpenStack - Swift, trong các những người dân khác.

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy các tính năng vượt trội bao gồm trong Ubuntu 17.04. Bây tiếng bọn họ đang xem cách cập nhật Hệ điều hành Ubuntu 16.10 lên Ubuntu 17.04 (Quá trình này áp dụng nếu chúng ta bao gồm Ubuntu 16.04).

2. Cách cập nhật các gói Ubuntu 16 bằng những lệnh

Bước đầu tiên là cập nhật các gói Ubuntu 16.04 hoặc Ubuntu 16.10 bởi cách chạy lệnh sau:

cập nhật suvị apt && suvày apt nâng cấp Bằng biện pháp này, Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo an toàn rằng phần sót lại của các bước đã chính xác.

3. Cách nâng cấp Ubuntu 16 lên chế độ bối cảnh Ubuntu 17

Cách 1 Để làm cho vấn đề này, Cửa Hàng chúng tôi nhấp vào nút ít Cấu hình hệ thống cửa sổ sau sẽ tiến hành hiển thị:

title

Bước 2 Ở đó Shop chúng tôi chọn tùy lựa chọn Phần mượt cùng cập nhật và trong hành lang cửa số được hiển thị, chúng tôi triển khai các kiểm soát và điều chỉnh sau. Nhấp vào Đóng. Chuyển mang lại tab Cập nhật.Trong phần Thông báo đến tôi về phiên bạn dạng mới của trường Ubuntu, Shop chúng tôi khẳng định cực hiếm đến bất kỳ phiên bạn dạng bắt đầu làm sao.

title

Cách 3 Khi tùy chọn này được chọn, công ty chúng tôi mngơi nghỉ terminal với tiến hành lệnh sau: subởi do-vạc hành-upgrade Bằng bí quyết này, Shop chúng tôi sẽ update khối hệ thống lên Ubuntu 17.04.

$config not found

4. Cách nâng cấp Ubuntu 16 lên Ubuntu 17 bởi sản phẩm đầu cuối

Cách 1 Nếu Cửa Hàng chúng tôi không thích thực hiện cách thức này, Cửa Hàng chúng tôi có chức năng triển khai thủ công bằng tay cùng bởi vấn đề đó, chúng tôi truy vấn vào sản phẩm đầu cuối cùng triển khai trực tiếp lệnh sau. Tđắm say số mật khẩu chỉ ra rằng nó giành cho vấn đề cải tiến và phát triển các phiên bản với có thể được áp dụng trước lúc phiên bạn dạng được tạo ra công khai minh bạch hoặc kế tiếp. subởi vì do-phát hành-upgrade

Bước 2 Chúng ta rất có thể thấy rằng so với khớp ứng bắt đầu:

title

Cách 3 Sau đó, công ty chúng tôi đang quan tiền ngay cạnh rằng Cửa Hàng chúng tôi được hỏi nếu như chúng tôi mong sở hữu xuống với setup những gói Ubuntu Zesty quan trọng (Ubuntu 17.04):

$config not found

title

Cách 4 Nhập chữ s với ban đầu tổng thể quy trình cài đặt xuống và cập nhật:

title

Bước 5 Chúng ta hoàn toàn có thể thấy tiến trình thiết lập đặt:

title

Bước 6 Quá trình này mất khoảng 25-khoảng 30 phút. Sau Lúc kết luận bọn họ đang thấgiống hệt như sau. Như chúng ta có thể thấy, cần được khởi đụng lại Hệ điều hành để hoàn chỉnh quá trình cập nhật.

$config not found

title

Cách 7 Lúc Cửa Hàng chúng tôi khởi động lại khối hệ thống, Cửa Hàng chúng tôi đang thấy Ubuntu 16.10 đã làm được update đúng đắn lên Ubuntu 17.04. khi bạn singin, họ sẽ sở hữu được một môi trường tựa như nlỗi môi trường đã biết trong Ubuntu 16.10 :

title

Trong ngôi trường hòa hợp chúng ta bỏ lỡ ngẫu nhiên chi tiết như thế nào vào quy trình, chúng tôi còn lại cho mình phunutiepthi.vndeo clip giải đáp với lời phân tích và lý giải thuận lợi về phong thái triển khai bản update Ubuntu này.

Xem thêm: Một Số Thuật Ngữ Báo Chí Là Gì? ? Thủ Tục Bảo Chi Séc Hiện Nay

Bằng bí quyết này, Cửa Hàng chúng tôi đang update khối hệ thống của chính mình lên phiên bạn dạng Ubuntu tiên tiến nhất. Nếu bạn muốn phiên bản cũ, bạn có thể coi biện pháp cập nhật Ubuntu từ bỏ phiên bạn dạng cũ lên 16.10.