” Ume Là Gì – Ume Có Nghĩa Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UME? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UME. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UME, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Ume là gì

Ý nghĩa chính của UME

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UME. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UME trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tình Yêu Là Gì Mà Khiến Người Ta Đau Khổ, Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Đáng Suy Ngẫm

Tất cả các định nghĩa của UME

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UME trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Cách Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

Xem thêm: Jacque Noel ) – Những Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Tiệc Đêm Noel

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UME Giáo dục y tế đại học
UME Người sử dụng quản lý động cơ
UME Sự kiện bất thường tử vong
UME UNI quản lý tổ chức
UME Umea, Thuỵ Điển – Umea
UME Unión Militar Española
UME Đơn vị vận động thiết bị
UME Đại học Maryland mở rộng

UME đứng trong văn bản

Tóm lại, UME là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UME được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UME: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UME, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UME cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UME trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  ( Cdl Là Gì ? Nghĩa Của Từ Control Definition Language (Cdl) Trong Tiếng Việt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button