Umf Là Gì

  -  

Mật ong Manuka khét tiếng nhân loại về tiêu chuẩn chỉnh unique hà khắc, Ngân sách chi tiêu mắc đỏ số 1 và độ khan hiếm. Tuy nhiên với sự phong phú và đa dạng về các tiêu chuẩn chống khuẩn như MGO, UMF, NPA,.. khiến cho chúng ta trù trừ sàng lọc mật ong manuka nhiều loại nào tương xứng cùng với mình? Vậy MGO là gì? Có không giống gì với UMF?Bài viết tiếp sau đây của phunutiepthi.vn giúp bạn giải tỏa phần đông vướng mắc về những chỉ số phòng trùng của mật ong manuka.

Bạn đang xem: Umf là gì

*

Mật ong Manuka là gì?

Mật ong Manuka được hầu hết bé ong tạo ra từvượt trìnhthụ phấnđến hoa Leptospermum scoparium (cây bụi Manuka). Loài hoaManuka này còn có xuất phát tự New Zealvà, sinh sôi trẻ trung và tràn đầy năng lượng trên một vài cánh rừng ởtrên đây với Úc.

*

Mật ong Manuka có màu sắc đá quý sẫm rộng mật ong không giống,bao gồm đặc tính chống trùng quan trọng cao dựa vào hòa hợp chất thoải mái và tự nhiên Methylglyoxal (MGO), lí vị khiến mật ong Manuka được Đánh Giá là tốt nhất có thể quả đât, đồng nghĩa tương quan cũng mắc tốt nhất nhân loại.

Để thu được mật ong Manuka tinch khiết nhất với tiêu chuẩn chỉnh unique tối đa, các Chuyên Viên nên xử lý nghiêm ngặtcùng lưu trữ theo các bước trả toànkhnghiền bí mật.

Lúc này có 3 khối hệ thống thang chuẩn chỉnh đang rất được sử dụng phổ cập là: NPA, UMF cùng MGO nhằm đo cường độ phòng khuẩn của Mật ong Manuka:

NPA: Là thang đo hoạt chất kháng trùng Phi Peroxide

Là thang đo chỉ số hoạt chất Phi Peroxide diễn đạt mức độ chống trùng của nhiều loại Enzym tất cả trong mật ong Manuka, hóa học có công dụng khiến ức chế hoặc tiến công, tàn phá vi trùng khôn xiết bạo gan (Mật ong thường thì làm việc toàn nước cũng có tuy vậy với Phần Trăm cực kỳ tốt nên kĩ năng chống trùng, trị bệnh đa số không có).

MGO: Là thang đo lượng chất chất Methylglyoxal

Là thang đo xác suất hóa học Methylglyoxal (MGO) tính ngay số mg chất MGO gồm vào 1kg mật ong Manuka.

Xem thêm: Naruto: Tìm Hiểu Về Kunai Là Gì, Hướng Dẫn Làm Kunai Naruto

Hệ số MGO mang tính chất công nghệ, đúng mực với minc bạch:

MGO™ 100+ Manuka Honey – Có nghĩa là trong 1 kilogam mật ong bao gồm chứa 100mg Methylglyoxal

MGO™ 250+ Manuka Honey – Tức là trong một kg mật ong bao gồm cất 250mg Methylglyoxal


*


Mật ong Manuka MGO được thừa nhận là thực phđộ ẩm tự nhiên 100% nhất, cókhả năng phòng vi khuẩn và vi-rút mạnh mẽ mẽdựa vào sự gópmặt của thành tố Methylglyoxal. Lúc phần đông con ong đem mật hoa, Methyglyoxal được đưa vào mật ong và giữ lại sinh hoạt trạng thái vốn có của nó. Dietary Methyglyoxal tìm kiếm thấy vào mật ong Manuka không xẩy ra phá tan vỡ bởi vì sức nóng, ánh nắng, dịch khung hình cùng những chuyển động không giống gồm sự góp phương diện của enzyme.
UMF: Là thang chỉ số riêng biệt của mật ong Manuka

Là thang đo vì Thương Hội kiểm định chỉ số đơn nhất của Mật ong Manuka (Unique Manuka Factor) của New Zealand đưa ra nhằm kiểm soát, phân nhiều loại quality mật ong Manuka cùng góp bảo vệ khẳng định nó là xịn hay không.

Mật ong Manuka chỉ nên xịn lúc đo được hàm vị chất leptospiran >= 100mg / kg

Theo nguyên lý chung, chỉ số phòng khuẩn càng tốt thì quý giá của mật ong càng tăng. Tùy nằm trong theo nhu cầu áp dụng mà chúng ta cũng có thể chọn lựa chỉ số phòng khuẩn phù hợp

BẢNG QUY ĐỔI TƯƠNG ĐƯƠNG NPA, UMF, MGO

*

Mua Mật Ong Manuka nơi đâu bảo vệ uy tín?

*

Nếu bạn muốn kiếm tìm một vị trí chăm cung cấp toàn bộ những loại mật ong bên trên nhân loại, thử khám phá các mùi vị hoàn hảo tuyệt nhất, phunutiepthi.vn - Cửa hàng mật ong bao gồm thương hiệu là chọn lọc số 1.

Tại sao chúng ta nên mua hàng trên phunutiepthi.vn?

Sản phẩm gồm bắt đầu rõ ràng. Có thể xuất hóa đối kháng VAT. Bạn biết đấy, chỉ sản phẩm nhập vào chính hãng sản xuất, được chứng nhận về unique sản phẩm của cục y tế và những cơ quan liên quan mới hoàn toàn có thể xuất hóa đối chọi VAT

Đa dạng sản phẩm. Quý Khách có thể search thấy toàn bộ những các loại mật ong trong nước cùng ngoài nước của những nhãn hiệu không giống nhau trên phunutiepthi.vn.

Xem thêm: Các Loại Thực Phẩm Bổ Sung Sắt Cho Bà Bầu Ăn Gì Để Bổ Sung Sắt

Đối cùng với dòng sản phẩm mật ong Manuka,phunutiepthi.vn hiện đang phân păn năn loại Natural Life với Pure Origins cao cấp được nhập vào chủ yếu hãng trường đoản cú Úc,cho nên, bảo đảm an toàn 100% bắt đầu, chất lượng với hiệu quảcho tất cả những người sử dụng.

*

Tại sao Mật Ong Manuka lại Đắt Nhất Thế Giới?

Sử dụng Mật Ong Manuka ra sao là đúng cách?

Mật Ong Manuka của hãng làm sao tốt nhất? Mua ở đâu bảo vệ uy tín?

Tthấp em bao gồm dùng được Mật Ong Manuka không?

Linh