UNABLE TO CONNECT TO THE PROXY SERVER LÀ LỖI GÌ

  -  

thường thì vào một vài ngôi trường thích hợp lúc sử dụng máy vi tính Windows 10 truy cập một trang Web như thế nào kia bên trên trình để ý, người dùng thường chạm mặt bắt buộc lỗi Can't connect to the proxy VPS.

Bạn đang xem: Unable to connect to the proxy server là lỗi gì


Lỗi này khiến cho chúng ta bắt buộc truy vấn vào những website yêu dấu. Nếu đã thử quét virus cùng không thấy có sự việc gì thì kỹ năng là do các cài đặt proxy bên trên máy tính xách tay.

Vậy làm thế nào để khắc phục và hạn chế được lỗi này với kết nối cùng với trang Web cơ mà bạn muốn truy tìm cập? Hãy theo dõi và quan sát hướng dẫn sửa lỗiCan't connect khổng lồ the proxy servernày dưới đây của VNTSC nhé.

*

1. Vô hiệu hóa Proxy Server

Để vô hiệu hóa Proxy Server, đầu tiên chúng ta click vào nútStart, chọnSettings.

Trên đồ họa Settings, chọnNetwork và Internet, tiếp nối chọn Proxy nghỉ ngơi list khung phía trái. Lúc này bạn sẽ bắt gặp tùy chọn Manual proxy server. Tại phía trên bạn tắt tính năngUse a proxy serverđi.

*

Bây tiếng bạn thể thực hiện msinh sống trình coi xét với demo truy cập ngẫu nhiên một trang web nào nhưng bạn muốn.

2. Kiểm tra Internet Properties

Nhấn phímWindows + R, nhậpinetcppl.cpl>OK(quý khách hàng nên chạy nó dưới quyền admin). Hoặc chúng ta cũng có thể nhấpStart> nhậpiexplorer.exe> loài chuột phải lênInternet Explorercùng chọnRun As Administrator.

*

Mlàm việc tabConnections>LAN Settings. Đảm bảo“Use a Proxy Server for your LAN”không được lựa chọn, giả dụ nó được chọn, hãy quăng quật lựa chọn nó > tíchchọn Automatically detect settings>OK>Apply>OK.

*

Khởi động lại máy tính xách tay cùng chất vấn xem lỗiCan't connect to the proxy server đã mất chưa, trường hợp chưa các bạn thực hiện thêm những phương pháp sau xem sao nhé.

Xem thêm: Giải Mã Sự Im Lặng Của Đàn Ông, Có Phải Anh Ấy Muốn Chia Tay?

3.Sử dụng Windows Registry

*

Kích chuột đề xuất vào nútStarttiếp đến chọnRun. Trên hành lang cửa số lệnh Run, nhậpregeditvào kia rồi cliông chồng chọnOKnhằm msinh hoạt trình Registry Editor.

Tại hình ảnh trình Registry editor chúng ta điều hướng theo key:

HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionInternetSettings.

Trên screen bạn sẽ nhìn thấy tất cả giá trị Registry. Nhiệm vụ của người sử dụng là kiếm tìm và xóa những file:

Migrate ProxyProxy EnableProxy ServerProxy Override

Nhấp loài chuột nên vào những cực hiếm với lựa chọn Delete. Sau khi đã xóa xong xuôi các tệp tin, thực hiện khởi hễ lại laptop của công ty là kết thúc.

4. System Restore

*

Nếu phương án bên trên vẫn ko khắc phục và hạn chế được lỗi, chúng ta có thể thực hiện lao lý System Restore để hạn chế và khắc phục lỗi. System Restore được cho phép Phục hồi laptop của chúng ta quay trở lại trạng thái update lúc đầu.

Kích con chuột bắt buộc vào nútStart, tiếp đến click chọnRun.

Tại cửa sổ Run bạn nhậprstrui.exerồi cliông chồng lựa chọn OK. Trong thời điểm này một cửa sổ popup mới xuất hiện,trên hành lang cửa số này bạn cũng có thể chọn lọc ngày để Phục hồi là ngừng.

5. Factory remix (Reset toàn bộ)

*

Trong bất kỳ một trường hợp như thế nào nếu khách hàng cần yếu khắc phục được những lỗi trên Windows 10, bạn có thể triển khai factory rephối (hay nói các không giống là rephối toàn bộ). Factory reset đồng nghĩa cùng với Việc máy vi tính của bạn sẽ quay trở về tâm trạng ban sơ nlỗi lúc mới sắm.

Chỉ yêu cầu cliông xã vào nútStartrồi chọnSettings. Trên đồ họa Settings, chọnUpdate & Securityrồi chọnRecovery. Chọn tiếpGet Startedđể tiến hành Factory Remix.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Quỹ Chỉ Số Là Gì, Quỹ Chỉ Số Là Gì

Sau khi chọn Get Started, trên màn hình đang lộ diện 2 tùy chọn:

Keep my filesRemove sầu everything

quý khách nên chọn lựa tùy lựa chọn thứ nhất vị ko nhất thiết yêu cầu xóa hết toàn bộ những file mà chỉ cần gỡ quăng quật những vận dụng với cài đặt là đủ.