UNI ASSIST LÀ GÌ

  -  

Trang công ty » Thủ tục cần biết khi du học Đức » Uni Assist là gì và phần nhiều biết tin cần biết xung quanh


*
*
*
*
Cần biết phương pháp nộp hồ sơ Uni Assist là gì nhằm chuẩn bị kĩ càng

Cách 4: Trả tầm giá đến Uni Assist

Sau Khi sẽ điền Antrag, bạn sẽ nhận ra mail xác nhận của Uni Assist. Lúc bấy giờ, bạn cần trả chi phí cho Uni Assist do làm hồ sơ chỉ được đánh giá Khi Uni Assist đã nhận đầy đủ lệ phí tổn. Lệ phí tổn thẩm định là 75 euro đến lần nộp làm hồ sơ đầu tiên và 30 lỗi cho mỗi lần nộp hồ sơ sau. Quý khách hàng cần chuyển tiền theo đọc tin bên dưới đây:

Nội dung ghi rõ:

Mã Uni AssistHọ của bạnTên của bạnNgày, mon, năm sinh của bạnHọc kỳ bạn có nhu cầu nhập học

Cách 5: Gửi hồ sơ

Sau khi nhận ra giấy giao dịch chuyển tiền thành công, bạn phải nộp hồ sơ mang đến Uni Assist trải qua mặt đường bưu điện.

Bạn đang xem: Uni assist là gìXem thêm: Macroeconomics Là Gì - Kinh Tế Vĩ Mô (Macroeconomics) Là Gì

Hạn dìm hồ sơ vẫn tùy nằm trong vào kinh nghiệm của từng trường khác nhau. Hồ sơ bao gồm:

Antrag đang in ra với tất cả cam kết tênChứng chỉ ngoại ngữ: Nộp chứng chỉ có giá trị cao nhất. Bạn rất có thể chọn một Một trong những bệnh chỉ sau DSH, TestDaf, chứng chỉ của viện Goethe,..Hộ chiếuGMAT/GREChứng chỉ TestASẢnh hồ nước sơGiấy biên lai đưa lệ phí tổn mang lại Uni Assist

Lưu ý các loại sách vở phần nhiều là nộp bạn dạng sao, có dịch lịch sự tiếng Đức và được xác nhận.

Đơn đăng ký Đại học tập với Hồ sơ quý khách gởi theo liên tưởng sau:

“Tên trường đại học các bạn đã chọn”

c/o uni-assist e.V.

Xem thêm:

11507 Berlin

GERMANY

Lưu ý Lúc nộp hồ sơ mang lại Uni Assist là gì?

lúc nộp hồ sơ qua Uni Assist, bạn phải lưu ý một đôi nét sau nhằm quá trình nộp làm hồ sơ ra mắt thuận lợi và gấp rút hơn:

Xác định xem liệu trường ĐH chúng ta chọn gồm nằm trong list những trường tsi mê gia Uni Assist ko để rời mất thời gian khi nộp đối kháng.Để đúng hạn tương tự như rất có thể bổ sung làm hồ sơ vào ngôi trường thích hợp thiếu sót, bạn nên gửi làm hồ sơ trước 6 tuần đến Uni Assist.lúc thanh hao toán thù lệ tổn phí Uni Assist, chúng ta nên sử dụng thẻ tín dụng thanh toán nhằm mau lẹ với thuận lợi duy nhất, vì Khi chuyển khoản qua ngân hàng qua bank thông thường, bạn sẽ đề nghị chịu các chi phí gây ra.

Những chia sẻ trên đây vẫn giúp đỡ bạn gọi Uni Assist là gì và cách thức nộp đối chọi qua Uni Assist Lúc mong mỏi du học Đức. Hy vọng nội dung bài viết để giúp chúng ta dễ dãi rộng bên trên con đường du học tập của mình.