Ngân Hàng Uob Là Ngân Hàng Gì ? Uob Có Tốt Không? Uob Là Ngân Hàng Gì

Bạn có thắc mắc ngân hàng UOB là ngân hàng ? UOB Việt Nam có uy tín không? Tại sao có thể thu hút được một lượng khách hàng lớn đến như vậy ? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây !

Đôi nét về United Overseas Bank Việt Nam.

Đang xem: Uob là ngân hàng gì

Thông tin tổng đài, Hotline của UOB Việt Nam 

Ngân hàng UOB là ngân hàng gì ?

*
*
*
*
*
*
*

UOB Việt Nam là ngân hàng trực thuộc tập đoàn đa quốc gia UOB. Sau nhiều năm phát triển UOB đã có mạng lưới rộng khắp Châu Á với hơn 500 địa điểm giao dịch tại 19 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng với nguồn vốn mạnh nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm dịch vụ của UOB.

Mặc dù UOB Việt Nam chỉ mới được thành lập vào năm 2018 nhưng các dịch vụ của UOB Việt Nam đang dần đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, UOB muốn được sự quan tâm khách hàng sử dụng những dịch vụ của mình. Bởi vậy, họ luôn đề cao cũng như đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm.

Các gói sản phẩm dịch vụ của UOB cung cấp sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Bởi đây là một trong những ngân hàng có vị thế cao trên thị trường tài chính quốc tế, vốn điều lệ lớn. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các giao dịch diễn ra tại đây như đầu tư kinh doanh, gửi tiết kiệm, vay vốn kinh doanh,..

Tham khảo ngay  Thanh Toán Tt Là Gì? Tìm Hiểu Phương Thức Thanh Toán Tt? Quy Trình Thanh Toán Bằng Điện T/T Ra Sao

Xem thêm: Những Cách Lấy Lại Số Tài Khoản Thẻ Atm Vietcombank Hiệu Quả Nhất

Là đơn vị có nhiều chi nhánh lớn mạnh trên khắp thế giới nên thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và cụ thể, mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức, quy trình rõ ràng, tiết kiệm thời gian theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Chỉ Số Eps Tính Như Thế Nào Trong Đầu Tư? Ý Nghĩa, Phân Loại & Cách Tính Eps Chuẩn

Ngân hàng UOB liên kết với ngân hàng nào?

Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam đã liên kết với hệ thống các ngân hàng nội địa thông qua Napas. Điều đó giúp bạn có thể rút tiền tại các trụ ATM của các ngân hàng sau:

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB).Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank).Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank).Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank).Ngân hàng Liên doanh Việt Nga.Ngân hàng TMCP Việt Á.Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB).Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (Saigonbank).Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank).Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu (GP Bank).Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank).Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank).Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank).Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank).Ngân hàng TMCP Bản Việt (Vietcapital Bank).Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank).Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BVB).Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc – Chi nhánh Hà Nội (IBK – HN).Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam (Co-op Bank).Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).Ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank).Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh (HDBank).Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank).Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank).

Tham khảo ngay  Forum Machine Learning Cơ Bản, Diễn Đàn Machine Learning Cơ Bản

phunutiepthi.vn hi vọng rằng qua bài viết trên, bạn đã có thể nắm rõ được đầy đủ thông tin UOB là ngân hàng gì và uy tín như thế nào. Để bạn cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button