Cài Và Sử Dụng Usb Disk Security Bảo Vệ Usb An Toàn, Usb Disk Security Là Gì

Sử dụng USB Disk Security, bảo vệ usb, dữ liệu máy tính là một trong những phương pháp mà những người hay dùng USB copy dữ liệu thường thực hiện. Có rất nhiều mối nguy hiểm thông qua cổng kết nối USB và phần mềm USB Disk Security là trợ thủ đắc lực giúp bạn yên tâm khi cắm các thẻ nhớ, USB vào máy tính của mình.

Đang xem: Cài và sử dụng usb disk security bảo vệ usb an toàn

Bạn đang xem: Usb disk security là gì

Bạn đang xem: Usb disk security là gì

Bạn muốn bảo vệ máy tính của mình khỏi sự tấn công của của các chương trình virus lây lan qua các thiết bị lưu trữ di động như ổ cứng di động, USB. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng USB Disk Security để bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn.

*

*Tại USB Scan:

– Để quét virus trên toàn USB, bạn chọn thẻ USB Scan phía trái rồi nhấn Scan. Sau khi quét xong, bạn bấm Delete All để diệt virus (nếu có).

*

-Nếu muốn bảo vệ thiết bị của bạn trước các mối nguy hại của Virus, bạn hãy sử dụng tính năng USB Vaccine. Tính năng này cho phép usb của bạn tránh được việc bị Virus xâm nhập. Trong USB Vaccine có 2 chế độ là Vaccinate ComputerVaccinate USB.

Vaccinate USB là chế độ bảo vệ thiết bị USB trước các virus, phần mềm gián điệp.

Tham khảo ngay  Nên Lựa Chọn Fce Hay - Phân Biệt Chứng Chỉ Tiếng Anh Ket, Pet Và Fce

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Shades Là Gì ? Nghĩa Của Từ Shades Trong Tiếng Việt

*

 

Tại Data Protection: Cho phép khả năng dò tìm và phòng chống virus lây lan qua cổng USB. 

Tính năng Data Protection có hai chế độ bảo vệ USB là USB Access Control (Tạo bảo vệ USB bằng cách ngăn chặn truy cập) và USB Drive Control (vô hiệu cổng USB trên máy tính). 

*

 

Để đặt mật khẩu cho thiết bị USB, bạn click vào USB Access Control hoặc USB Drive Control, một cửa sổ nhỏ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu bạn nhập mật khẩu bảo vệ. Bạn hãy nhập mật khẩu bảo vệ vào ô New passwordConfirm password rồi bấm OK là được.

*

 

Sau đó, một cửa sổ nhỏ hiện ra yêu cầu bạn điền mật mã. Bạn hãy nhập mật khẩu bảo vệ đã thiết lập ban đầu vào ô Password, bấm OK và rút USB ra khỏi máy tính.

khi tính năng USB Access Control được kích hoạt thì dữ liệu từ máy tính sẽ không thể copy sang USB, nhưng vẫn có thể sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính.USB Disk Security cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các virus lây lan từ thiết bị kết nối cổng USB. Phần mềm được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật cao giúp bạn bảo vệ máy tính tránh được những hiểm họa khôn lường. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác để bảo vệ máy tính tốt hơn.Hi vọng, sau bài viết này, bạn đã biết cách bảo vệ máy tính của mình trước sự lây lan của các phần mềm virus, phần mềm gián điệp nguy hiểm lây lan qua các thiết kị kết nối USB.

Tham khảo ngay  Sinh Năm 2004 Mệnh Gì, Tuổi Giáp Thân Mệnh Gì Đặc Biệt? Tử Vi Những Người Sinh

Xem thêm: Khảo Sát Trực Tuyến Infoq – Làm Khảo Sát Kiếm Tiền Online Mới Nhất

https://phunutiepthi.vn/cach-su-dung-usb-disk-security-bao-ve-du-lieu-28n.aspx

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button