Quỹ đầu tư ủy thác là gì? có nên đầu tư hay không?

  -  

Ủy thác đầu tư là gói dịch vụ ủy thác đầu tư và quản lý tài sản được thiết kế dành cho các nhà đầu tư cá nhân muốn xây dựng danh mục tích sản tăng trưởng dài hạn và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp theo bộ chiến lược đầu tư được thiết kế sẵn.

Bạn đang xem: Quỹ đầu tư ủy thác là gì? có nên đầu tư hay không?

(1) Gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng chưa có kinh nghiệm về đầu tư và muốn ủy thác đầu tư cho đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp có kinh nghiệm.

(2) Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được tham gia khóa học Nhập môn đầu tư và dịch vụ Onboarding của phunutiepthi.vn giúp khách hàng hiểu về đầu tư và cách sử dụng công cụ và nền tảng tri thức đầu tư trên phunutiepthi.vn portal, hỗ trợ khách hàng có thể chủ động tìm hiểu đầu tư và lựa chọn các chiến lược đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro và điều kiện đầu tư của khách hàng.

(3) Khách hàng được cung cấp App iVND – Nền tảng quản lý tài sản, dữ liệu và thông tin đầu tư để tra cứu tài khoản, nhận các báo cáo hiệu quả đầu tư và tương tác trực tiếp với các chuyên gia trực tiếp quản lý đầu tư để tham vấn.

Xem thêm: Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Bằng Cách Treo May Kiem Tien

*
 – Nền tảng giao dịch trực tuyến và Quản lý tài khoản cá nhân:

Quản lý quan hệ và tương tác kết nối với phunutiepthi.vn – DLINK.

Cổng giao dịch các loại tài sản giao dịch tài chính đa dạng – DGATE.

Xem thêm: Sinh Năm 2016 Là Con Gì ? Tuổi Bính Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

*
– Nền tảng Thông tin & Tri thức đầu tư STOCKBOOK các cộng đồng đầu tư theo chuyên đề và các chuyên gia tư vấn đầu tư về các loại tài sản mà khách hàng quan tâm.

Khách hàng muốn tìm hiểu rõ thông tin, vui lòng truy cập TẠI ĐÂYChiến lược tìm kiếm DN phát triển bền vững, tạo ra giá trị dài hạn