VANILLA JS LÀ GÌ

  -  

Tôi bao gồm một câu hỏi đơn giản dễ dàng, đã bị mắc kẹt trong lòng trí tôi vài ngày: VanillaJS là gì? Một số người coi nó nlỗi một khung, bạn cũng có thể cài xuống một thư viện từ bỏ các trang xác nhận.

Bạn đang xem: Vanilla js là gì

Nhưng Khi tôi chất vấn một số ví dụ hoặc TodoMVC, chúng ta chỉ áp dụng những hàm JavaScript thô cổ điển nhưng không bao hàm thỏng viện trường đoản cú những trang ưng thuận hoặc bất kể thứ gì. Ngoài ra, liên kết "Tài liệu" trên website đồng ý dẫn cho sệt tả JavaScript của Mozilla.

Câu hỏi của tôi là: VanillaJS liệu có phải là JavaScript thô không? Và nếu như có, tại sao phần đa tín đồ Điện thoại tư vấn nó là "khung" Lúc toàn bộ phần lớn gì bạn cần là một trình chăm chút không có bất kỳ tập lệnh quan trọng đặc biệt nào?

Tôi xin lỗi vị một câu hỏi có lẽ rằng dại ncội cơ mà tôi chần chờ số đông fan đã nói đến điều gì Khi bọn họ nói "VanillaJS".


javascript
689
7 thg 12, 2013user1377911
Đây là VanillaJS (chưa sửa đổi):

// VanillaJS v1.0// Released inkhổng lồ the Public Domain// Your code goes here:Nlỗi chúng ta có thể thấy, nó không thực sự là một trong những khung hoặc thỏng viện. Đó chỉ là 1 trong trò nghịch mang đến đa số ông nhà mếm mộ độ lớn hoặc những người dân cho là bạn CẦN sử dụng form công tác làm việc JS. Điều kia Tức là chúng ta chỉ thực hiện bất cứ đồ vật gì trình chu đáo (do ích lợi của bạn: chưa hẳn di sản) đem đến cho chính mình (sử dụng Vanilla JS khi thao tác với các trình duyệt y cũ là 1 trong ý tưởng tồi).


584
7 thg 12, 2013ThiefMaster
Sử dụng "VanillaJS" có nghĩa là sử dụng JavaScript dễ dàng và đơn giản mà ko yêu cầu bất kỳ thỏng viện bổ sung cập nhật làm sao nhỏng jQuery. 

Mọi người sử dụng nó như một trò nghịch nhằm thông báo những công ty cách tân và phát triển khác rằng các sản phẩm công nghệ rất có thể được triển khai hiện nay mà ko buộc phải thêm tlỗi viện JavaScript. 

Đây là 1 trang web vui nhộn nói nghịch về điều này: http://Vanilla-js.com/ /


372
7 thg 12, 2013Koen Peters
VanillaJS là một trong thuật ngữ mang lại javascript miễn phí tổn thỏng viện/size. 

Đôi khi nó được Call một giải pháp mỉa mai là 1 tlỗi viện, nhỏng một trò chơi cho những người hoàn toàn có thể bị xem là vô vai trung phong Lúc sử dụng các size công tác làm việc không giống nhau, nhất là jQuery.

Một số fan vẫn ra đi nhằm xây đắp tlỗi viện này, hay là với cùng một tệp js trống hoặc chỉ nhấn xét.


74
7 thg 12, 2013Ben McCormick
Đây là một trò đùa dành cho người háo hức cùng với các form JavaScript với đắn đo Javascript đơn thuần.

Xem thêm: "Công Nghiệp Điện Tử Oki Là Gì ? Oki Nghĩa Là Gì Công Nghiệp Điện Tử Oki Tiếng Anh Là Gì

VậyVanillaJSy như Javascript thuần túy.

Vanilla vào giờ đồng hồ lóng bao gồm nghĩa là:

không dễ chịu, thông thường, thường thì, nhàm chán

Đây là một bài xích trình diễn xuất xắc trên YouTube về VanillaJS: Vanilla JS là gì?


49
22 thg 9, 2016simhumileco
Câu trả lời đơn giản dễ dàng và đơn giản là bao gồm, VanillaJS === JavaScript, theo quy định của Tiến sĩ B. Eich.


45
5 thg 8, 2015IonicBurger
VanillaJS === JavaScript i.e. VanillaJS là JavaScript gốc

Tại sao, Vanilla nói lên toàn bộ !!!

Phần mềm máy tính xách tay, cùng nhiều khi cũng là những hệ thống tương quan mang đến máy vi tính khác như phần cứng hoặc thuật toán máy vi tính, được Gọi là Vanilla khi không được thiết lập cấu hình từ dạng lúc đầu của chúng, nghĩa là chúng được áp dụng mà không tồn tại ngẫu nhiên tùy chỉnh hoặc cập nhật nào được vận dụng cho việc đó ( Tmê say khảo nội dung bài viết này ). Vì vậy, Vanilla thường đề cập tới thuần túy hoặc dễ dàng và đơn giản.

Trong tiếng Anh, Vanilla bao gồm nghĩa tương tự như, Trong công nghệ báo cáo, Vanilla (phát âm là vah-NIHL-uh) là một tính trường đoản cú tất cả nghĩa đơn giản dễ dàng hoặc cơ bạn dạng . Hoặc không tồn tại kỹ năng đặc trưng hoặc bổ sung , thường thì hoặc tiêu chuẩn chỉnh .

Vậy tại vì sao lại khắc tên là VanillaJS? Nhỏng câu trả lời được đồng ý cho thấy thêm một số ông nhà ước ao thao tác với cùng một khung ( bởi vì nó có tổ chức triển khai với linc hoạt hơn với làm cho toàn bộ đều điều họ ý muốn ??) nhưng mà dễ dàng và đơn giản là JavaScript sẽ tiến hành quá trình. Tuy nhiên, bạn phải thêm 1 form chỗ nào kia. Sử dụng VanillaJS ...

Đây có phải là trò chơi không? CÓ

Muốn vui vẻ? Bạn có thể search thấy nó ở đâu, http://Vanilla-js.com/ Tải xuống và từ bỏ mình xem !!! Đó là 0 bytes uncompressed, 25 bytes gzipped: D

Đã tra cứu thấy this chơi chữ trên internet tương quan cho những khung công tác làm việc JS (Không lên án những khung công tác JS hiện tại gồm, chúng đang làm cho cuộc sống thường ngày đích thực dễ dãi :)),

*

Cũng xem thêm,


44
"Vanilla JSTHER là một trong những biểu thức trsinh sống đề nghị thông dụng sau khoản thời gian xuất phiên bản một website châm biếm vào năm 2012 ( http://Vanilla-js.com/ ). Có một trong những phần bao hàm câu chuyện/ý nghĩa của chính nó trong bài xích đăng này .

Xem thêm: Blue Chips Là Gì - Danh Sách Cổ Phiếu Blue Chip Mới Nhất 13/08/2021

Vậy vì sao lại nói đùa? Nó giống như một làm phản ứng văn minh đối với bức xạ giật đầu gối của trường học tập cũ về bài toán phụ thuộc vào jQuery và những thỏng viện JS bổ sung cập nhật. Với sệt tả ECMAScript với những tài năng của trình để mắt tiến bộ, rất cần phải làm lơ JS dễ dàng và đơn giản với những thư viện bên phía ngoài để gia hạn tính đồng hóa thân các trình chú ý không thể ngơi nghỉ kia nữa. Tại đây, một trang web cho mình thấy điều đó đúng thế nào với các ví dụ vậy thể: http://youmightnotneedjquery.com/ /


Không có sự khác biệt nào cả, VanillaJS chỉ là 1 trong phương pháp để tham khảo JavaScript cội (không mở rộng cùng dựa vào tiêu chuẩn). Nói chung, kia là một thuật ngữ tương bội nghịch Khi thực hiện những tlỗi viện cùng khung nlỗi jQuery cùng React. Trang website www.Vanilla-js.com nhận rất mạnh tay vào nó như một trò chơi, bằng phương pháp nói "bout VanillaJS như thể nó là 1 trong khung nhanh hao, dịu với nhiều căn cơ. Đó là bùn nước! Vì vậy, nó có thể là 1 trong những thắc mắc triết học tập nhỏ: "tôi tất cả từng nào sản phẩm để biên dịch mang đến Vanilla JavaScript nhưng mà chưa phải là VanillaJS?" Vì vậy, 1 phía dẫn đối kháng thuần mang lại điều ấy là: trường hợp chúng ta cũng có thể viết mã và chạy nó vào ngẫu nhiên trình chăm chút web bây giờ nào mà lại ko buộc phải những lý lẽ bổ sung cập nhật tuyệt có cách gọi khác là các bước biên dịch, nó rất có thể là VanillaJS.