Vanity Là Gì – Vanity Trong Phòng Tắm Là Gì

Tủ vanity, một dòng mặt hàng dù chưa thông dụng so với người Việt, tuy vậy đây lại là một thuật ngữ khá thông dụng trên thế gới từ xưa đến nay, chính là một mẫu tủ phòng tắm giặt đc áp dụng ở phần đông những hộ gia đình, dùng để cất giữ and lưu trữ hành trang.Tủ Vanity thường đc gắn vào với bồn rửa, vòi rửa hoặc gương treo,…cứu phòng tắm giặt nhà bạn cũng trở nên hiện đại and chỉn chu hơn.

Đang xem: Vanity là gì

Bài Viết: Vanity là gì

Để lựa chọn mẫu tủ Vanity phù hợp cho phòng tắm giặt nhà bạn, việc trước tiên bạn phải định vị kích thước phòng tắm giặt and nhu yếu dùng từ đó chọn lựa cho phòng tắm giặt nhà bạn mẫu tủ phù hợp nhất.

Zenhomes ra mắt đến bạn về mẫu tủ Vanity với kiểu dáng, vật liệu and Color phong phú bảo đảm rằng với tủ Vanity không trung phòng tắm giặt nhà bạn sẽ cũng trở nên sang trọng, sạch sẽ, gần giống bảo đảm tin cậy hơn cho sức khoẻ của bạn and hộ gia đình.

*

*

LÝ DO NÊN CHỌN SỬ DỤNG TỦ VANITY :

– Kiểu dáng, dáng vẻ phong phú, tính thẩm mĩ cao.

– Color, vật liệu phong phú.

– Tiết kiệm diện tích không trung.

Xem thêm: Top 14 Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Mùa Đông Nên Ăn Món Gì, Mùa Đông Ăn Món Gì Ngon Nhất

– Tính phần mềm cao.

– Thuận tiện cho việc lưu trữ vào bảo quản đồ áp dụng.

– Né giao tiếp nước, vi khuẩn bảo đảm tin cậy cho sức khoẻ.

*

*

*

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ VANITY

Nếu như với dòng tủ Vanity, thường xuyên giao tiếp với Khu Vực nước and lúc nào cũng ẩm ướt, vì thế, Zenhomeskhuyến cáo quý khách nên áp dụng những dòng mặt hàng ván gỗ chịu nước như: MFC chống ẩm, MDF chống ẩm hay HDF. Ngoài ra, khi kết hợp ván gỗ An Cường với những lớp phủ bề mặt như: Melamine, Arylic, Veneer,…phong phú, đa dạng về Color and đường vân sẽ góp phần tạo được cho phòng tắm giặt nhà bạn một chiếc tủ Vanity vô cùng hoàn hảo and chất lượng, ở bên cạnh đó phần nào cứu bạn thuận tiện hơn trong các bước lựa chọn.

Tuỳ thuộc vào ngân sách and mục đích dùng của mỗi hộ gia đình, Zenhomes support đến bạn một vài dòng vật liệu khi đóng tủ Vanity :

> Vật liệu MFC chống ẩm phủ Melamine hay MDF chống ẩm phủ Melamine, đc xem như dòng mặt hàng đc khá ăn khách hàng chọn lựa bởi kinh phí phải chăng and khả năng chống ẩm tốt nhất. Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể chọn lựa phủ acrylic, laminate để tăng cường thêm phần sang trọng and bóng bẩy cho tủ vanity.

Xem thêm: Why Seung Gi And Yoona Are Trending On The 2Nd Day Of 2014, Yoona And Lee Seung

> Vật liệu HDF siêu chống ẩmđược tạo được từ các cây gỗ ngắn ngày nghiền nhỏ dại, mịnkiết hợpvới phụ gia, thành phần chống ẩm + lực nén, lực ép cực cao, cao hơn cảMDF nên bạn cũng có thể an tâm về độ bền and độ chống nước của loại vật liệu này, tuy vậy kinh phí sẽ chênh lệch khá cao đối với vật liệu MDF and MFC.

Một vài chú ý khi dùng tủ Vanity :

+ Né giao tiếp thẳng trực tiếp với nước (nên dùng vách ngăn kính Khu Vực tắm)

+Thường xuyên lau chùi vệ sinh để né vi khuẩn and không khô ráo

+Tránhchịu tác động lực mạnh từ môi trường thiên nhiên bên phía ngoài để tăng độ bền and tuổi thọ mặt hàng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button