VDR LÀ GÌ

  -  
Bạn sẽ tra cứu kiếm ý nghĩa sâu sắc của VDR? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy những tư tưởng chủ yếu của VDR. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với bằng hữu của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của VDR, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn các khái niệm được hiển thị trong bảng dưới đây theo lắp thêm trường đoản cú bảng vần âm.


Bạn đang xem: Vdr là gì

Ý nghĩa chủ yếu của VDR

Bức Ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được thực hiện thịnh hành tốt nhất của VDR. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ngơi nghỉ định hình PNG để áp dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi cho bạn bè qua gmail.Nếu bạn là quản ngại trị website của website phi thương thơm mại, vui mắt xuất bản hình hình ảnh của quan niệm VDR bên trên trang web của người sử dụng.

*
Xem thêm: If I Were A Sin Là Gì

Tất cả các định nghĩa của VDR

Nlỗi đã nhắc sinh hoạt trên, các bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa sâu sắc của VDR vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những khái niệm được liệt kê theo thiết bị tự bảng chữ cái.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào link nghỉ ngơi bên phải đặt xem biết tin cụ thể của từng có mang, bao gồm những tư tưởng bằng tiếng Anh với ngôn ngữ địa phương của công ty.


Xem thêm: 【Giải Đáp】 Giá Trị Sử Dụng Là Gì ? Thước Đo Xác Định Lượng Giá Trị Hàng Hoá

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VDRBáo cáo Nha khoa thụ y
VDRDữ liệu giọng nói ghi
VDRDữ liệu ảo Reentry
VDRDữ liệu ảo phòng
VDRGhi dữ liệu chuyến đi
VDRHơi khuếch tán hãm
VDRNhà cung ứng dữ liệu yêu thương cầu
VDRPhó trưởng khoa / nghiên cứu
VDRSự hô hấp Diffusive thể tích mới
VDRThoại số hóa tỷ lệ
VDRVHF dữ liệu Radio
VDRVideo đĩa ghi âm
VDRVitamin D trúc thể
VDRVulcan Drifter fan đi
VDRXe thiết kế quy tắc
VDRĐiện áp phụ thuộc năng lượng điện trở
VDRĐiện áp đầu báo đặt lại

VDR đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, VDR là từ bỏ viết tắt hoặc tự viết tắt được khái niệm bởi ngữ điệu đơn giản dễ dàng. Trang này minh họa phương pháp VDR được thực hiện trong số diễn bọn nhắn tin với chat chit, quanh đó phần mềm social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, bạn cũng có thể xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của VDR: một trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí còn cả các pháp luật máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một quan niệm không giống của VDR, vui tươi tương tác với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những tự viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi cùng định nghĩa của họ được tạo ra bởi vì khách truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của người tiêu dùng trường đoản cú viết tắt new là khôn cùng hoan nghênh! Nlỗi một sự quay trở về, công ty chúng tôi đã dịch các từ bỏ viết tắt của VDR cho Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách rất có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của VDR trong các ngôn ngữ khác của 42.