Top 7 Ví Điện Tử Nào Tốt Nhất 2021, Đang Có Khuyến Mãi Được Tặng Tiền

Với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoàn tiền thì các ví điện tử hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều, thay đổi hoàn toàn thói quen sử dụng tiền mặt để thanh toán trước kia của người tiêu dùng. Nhưng liệu bạn có biết ví điện tử nào tốt nhất không, ví nào uy tín có nhiều ưu đãi và khuyến mãi không. Vậy thì hãy đọc nhanh bài đánh giá dưới đây của phunutiepthi.vn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Đang xem: Ví điện tử nào tốt nhất

Lợi ích sử dụng ví điện tửTop 10 ví điện tử tốt nhất hiện nayLàm thế nào để tìm được ví điện tử tốt nhất

Lợi ích sử dụng ví điện tử

Ví điện tử là gì

Ví điện tử là ứng dụng thanh toán thông qua tài khoản thanh toán tạo ra trên app đó. Người sử dụng chỉ cần tải app về điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản ví là có thể thanh toán nhanh chóng các dịch vụ mua sắm, thanh toán online bất kỳ lúc nào ở đâu.

Thanh toán bằng ví điện tử là sản phẩm Fintech hiện nay được ứng dụng rất nhiều trên thế giới trong đó có Việt Nam, khi mọi người thấy làn sóng phát triển của các ví điện tử ngày càng lớn, nhu cầu sử dụng tăng cao. Nó làm thay đổi toàn bộ thói quen sử dụng tiền trước đây, chuyển từ tiền mặt sang lưu trữ tiền trên nền tảng ảo, thanh toán bằng tiền điện tử thay vì sử dụng tiền mặt.

Tại sao nên sử dụng ví điện tử

Có một thức tế đó là các bạn trẻ hiện nay sử dụng ví điện tử rất nhiều bởi ví điện tử hầu như len lỏi vào tất cả các dịch vụ, mỗi ngành hàng đặc biệt là hàng tiêu dùng và ăn uống còn phát triển ví điện tử riêng cho mình, điển hình như ví Vinid của Vinmart.

Ưu điểm ví điện tử:

Đầy đủ các tính năng tài chính: Nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm, nạp tiền điện thoại, thanh toán mua sắm online.Đối tác liên kết với nhiều ngân hàng: Liên kết ngân hàng vừa tiện cho việc nạp tiền/ rút vừa có độ tin cậy caoĐối tác thanh toán của nhiều thương hiệu, nhãn hàng của nhiều ngành, lĩnh vực: ăn uống, giải trí, mua sắm, siêu thị, cà phê, nhà hàng, khách sạn…Đặc biệt là mua sắm thanh toán với nhiều chương trình ưu đãi khủng: Giảm giá, miễn phí vận chuyển, giảm phí vận chuyển, tặng miễn phí, hoàn tiền khi nạp và thanh toán hóa đơn…Đăng ký, sử dụng nhanh chóng, đơn giản bất kỳ ai cũng có thể dùng được

Nên sử dụng ví điện tử hay mobile banking ngân hàng

Có một thực tế mà bạn sẽ thấy rõ là với Mobile banking của ngân hàng thì mọi người cũng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng hơn so với ví điện tử, đặc biệt có độ uy tín cao. Nhưng nhiều người vẫn chọn việc sử dụng ví điện tử.

So sánh ví điện tử với Mobile banking 

Ví điện tử: đăng ký và sử dụng đơn giản, nạp tiền và rút tiền không mất phí giao dịch, thanh toán nhanh chóng không mất phí còn nhận được nhiều ưu đãi lớn. Tiện lợi cho các giao dịch mua sắm, phục vụ cuộc sống hàng ngày.Mobile banking: Thuận tiện cho việc giao dịch chuyển khoản, chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng, đặc biệt là hạn mức lớn. Có đầ đủ chức năng thanh toán nhưng mỗi lần thanh toán hay chuyển tiền đều mất phí khá cao.

Nếu xét chọn nên sử dụng gì thì cả 2 ứng dụng này đều nên sử dụng, bởi nếu bạn sử dụng ví điện tử mà không có tài khoản mobile banking thì chỉ có một số tính năng cơ bản mà thôi. Mỗi ứng dụng đều có mục đích sử dụng riêng biệt, nên tùy vào nhu cầu có thể lựa chọn tương ứng.

*

Ví điện tử nào nhiều ưu đãi nhất

Top 10 ví điện tử tốt nhất hiện nay

 Ví Momo

*

Nếu hỏi là nên sử dụng ví nào đầu tiên thì chắc ai cũng nghĩ đến Momo, đây là ví phổ biến nhất hiện nay, thương hiệu ví này có sức nhận diện cao, làm hoạt động marketing mạnh nên với các bạn trẻ dường như ai cũng nắm rõ.

Ưu điểm của ví điện tử Momo:

Bảo mật công nghệ hàng đầu thế giới: Tiền có trong ví là tiền thật, được bảo chứng bởi ngân hàng; bảo mật đa từng với mật khẩu, OTP, ứng dụng tự khóa sau 5 phút; bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất cùng công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign.Liên kết với hơn 25 ngân hàng: Việc chuyển tiền/ nạp tiền và rút tiền được giao dịch nhanh chóng, an toànDịch vụ thanh toán, mua sắm đa dạng: Giải trí, đi lại, du lịch, quyên góp, chuyển tiền/ nhận tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, tài chính – bảo hiểm, nạp thẻ game…Có trên 120.000 điểm thanh toán + hơn 30.000 đối tác thanh toán nhanh trên cả nướcVới chương trình ưu đãi khủng, thường xuyên diễn ra: Theo dịp lễ, chương trình ưu đãi định kỳ, cho người mới đăng ký ví…với số tiền nhận được cực khủngThanh toán: Now, Tiki…nhanh chóng, miễn phí và hoàn tiền

Tham khảo ngay  Cách Tạo Ví Tiền Điện Tử Bitcoin Siêu Đơn Giản Và Dễ Dàng

Tải ví điện tử Momo tại link:

Ví Airpay

Bạn nào dùng shopee mua sắm nhiều thì tất nhiên không nên bỏ qua ví điện tử này, hiện đây là đối tác thanh toán của Shopee với nhiều ưu đãi hoàn xu, giảm giá và miễn phí vận chuyển. Ví điện tử Airpay do công ty Công ty Cổ Phần AirPay phát triển, được cấp phép vào năm 7/2020.

*

Giao dịch tại ví Airpay hầu như hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của ví điện tử Airpay:

☑️  Bảo mật tốt, công nghệ hàng đầu thế giới: Tiêu chuẩn PCI DSS, chứng thực bởi ngân hàng, bảo mật đa lớp khi sử dụng

☑️ Dịch vụ thanh toán đa dạng: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn ( điện/ nước/ truyền hình/ internet), thanh toán trả góp tín dụng, Nạp tiền điện thoại, thanh toán Now/ shopee, thanh toán vé xem phim, thanh toán dịch vụ giải trí, bảo hiểm và du lịch.

☑️ Liên kết với 20 ngân hàng lớn trong nước: dễ dàng chuyển tiền, nạp tiền và rút tiền

☑️ Chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên: Hoàn tiền, giảm phí, mua hàng giảm giá…

☑️ Rút tiền, chuyển tiền và nạp tiền không mất phí 

Bạn muốn biết: ví airpay có an toàn không

Link tải ví điện tử Airpay:

Ví điện tử Moca

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca được thành lập bởi một nhóm cựu nhân sự cao cấp của Microsoft, Google và các chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, ngân hàng tại Việt Nam. Ví Moca chính thức được cấp phép 2016, đến nay đã có số lượng khách hàng sử dụng lớn.

Ưu điểm của ví điện tử Moca:

Giao dịch và bảo vệ tài khoản an toàn với công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới: Với công nghệ Chuẩn PCI-DSS, Công nghệ “Tokenization, công nghệ vân tay và bảo mật dữ liệu di độngDịch vụ thanh toán đa dạng: Thanh toán, chuyển tiền, mua sắm tất cả các sản phẩm, lĩnh vực tiêu dùng, giải trí, đi lại, nhà hàng, khách sạn…Đối tác thanh toán trên toàn quốc, chủ yếu là các thương hiệu lớn như: FPT, VTV Cap, VNPT, The Coffee house, Visasun Taxi, thanh toán dịch vụ Grab…Đối tác liên kết với 25 ngân hàng trong nước, chấp nhận Master Card và JCBCó nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp lễNạp tiền và chuyển tiền từ thẻ ngân hàng hoàn toàn miễn phí

Cách tải ví điện tử Moca:

Ví Payoo

Ví payoo là lợi thế trong việc thanh toán các khoản vay tín dụng, đây là kênh hỗ trợ thanh toán tín dụng mạnh nhất và uy tín nhất hiện nay bao gồm các khoản vay app online, công ty tài chính lớn. Payoo là sản phẩm công nghệ thanh toán của Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt – VietUnion, cấp phép hoạt động năm 2015.

Ưu điểm của ví điện tử Payoo: 

Giao dịch và giữ tiền tài khoản an toàn: hệ thống tường lửa – firewall chuẩn quốc tế, mã hóa bằng SSL, chứng thực bằng chữ ký điện tử.Dịch vụ thanh toán đa dạng: Chuyển tiền, nạp tiền, đặt vé xe/ xem phim, thanh toán với hơn 350 loại hóa đơn, tra cứu điểm giao dịch…

*

Điểm giao dịch Payoo trên toàn quốc lớnĐối tác thanh toán nhiều, rộng khắp và toàn thượng hiệu lớn: Bảo hiểm, nhà hàng, hóa đơn dịch vụ, giải trí, tài chính tín dụng…Liên kết và đối tác với nhiều ví điện tử như airpay, Moca để hỗ trợ các chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng khi thanh toán

Tải ví điện tử Payoo:

Link iOs: Tại đây

Ví VNpay

Ví VN Pay là ví điện tử có sự khác biệt với các loại ví khác, nó được tích hợp sẵn trong Mobile banking của ngân hàng. Đây là sản phẩm của công ty cổ phần thanh toán Việt Nam. Xét về độ uy tín an toàn thì đây có lẽ là đơn vị đáng tin nhất.

Ưu điểm ví VNpay: 

Công nghệ bảo mật tích hợp với công nghệ của ngân hàng : Độ bảo mật, sử dụng an toànLinh hoạt trong thanh toán, không cần nạp tiền hay rút tiềnThanh toán nhanh chóng, đơn giản không cần tải thêm app cồng kềnh, nặng bộ nhớ điện thoạiĐối tác thanh toán chủ yếu là các thương hiệu có tiếng: Phong vũ, Tokyolife, Big C, Aeon, Fahasha, Phúc Long, Viettel, Vietnam Airline…Đối tác của gần như các app ngân hàng hiện nay, những ngân hàng có Mobile banking đều có liên kết ví VnPay QR.Được các ví điện tử khác tích hợp sử dụng mã để thanh toán như: Vin ID, Viettellpay, yolo, Truemoney…

Tuy nhiên có hạn chế đó là chỉ thanh toán được ở các kênh truyền thống thông quá quét mã QR mà thôi, còn hình thức thanh toán không có mã QR không giao dịch được.

Ví điện tử vtc pay

Đây là sản phẩm của công ty cổ phần đa phương tiện VTC, một trong những công ty hàng đầu hiện nay. Nói chính xác ví điện tử VTC Pay ban đầu là kênh để hỗ trợ thanh toán hóa đơn truyền hình là chủ yếu, sau này phát triển mạnh theo phương diện thanh toán đa dạng.

Ưu điểm ví điện tử VTC Pay: 

Liên kết với 37 ngân hàng trong nước + 3 tổ chức thanh toán quốc tế: Tạo sự liên kết và giao dịch thuận lợi hơn đối với các loại thẻ ngân hàngVTC Pay có kết nối với hơn 2000 doanh nghiệp, hoạt động trên nhiều lĩnh vựcMức chiết khấu rẻ nhất thị trườngHỗ trợ thanh toán nhanh chóng, đơn giảnDịch vụ thanh toán đa dạng: Chuyển tiền, thanh toán, mua sắm, nạp tiền điện thoại, thẻ cào…đầy đủ các dịch vụ

Tải ví điện tử Airpay:

Link tải Androi:Link tải iOs:

Ví điện tử Viettelpay

 Ví điện tử Viettelpay được xem là ngân hàng số của Việt Nam hiện nay, với nhiều tín năng ưu việt gần như là một ngân hàng hoạt động độc lập. Đây là sản phẩm do Viettel – tập đoàn Quân đội Việt Nam phát triển, vậy nên người sử dụng sẽ có sự tin tưởng nhất định.

Tham khảo ngay  Phương Pháp Giao Dịch Hiệu Quả Market Profile Là Gì, Market Profile Là Gì
*

Hướng dẫn sử dụng Viettel Pay chi tiết

Ưu điểm của Viettel Pay:

Liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong nướcCó công nghệ bảo mật cao: Công nghệ bảo mật đa lớp, công nghệ bảo mật vân tay, OTP…Hỗ trợ nhiều tính năng: Thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm, mua vé máy bay/ tàu xe, chuyển tiền, nộp học phí, nạp tiền…Đặc biệt có hỗ trợ vay vốn, mở thẻ Master card ảo hỗ trợ thanh toán onlineNhiều chương trình ưu đãi khủng, mua sắm hoàn tiền, chiết khấu thấp cho việc nạp tiền điện thoạiThanh toán và nạp tiền điện thoại với mã QR nhanh chóng

Bạn có biết cách: chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang viettelpay

Tải ví điện tử Viettelpay:

Ví Ngân lượng

Ngân lượng có lẽ ví điện tử khá lâu trên thị trường và được nhiều người tin tưởng sử dụng cho đến nay. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Ưu điểm của ví Ngân Lượng:

Liên kết trực tiếp với gần 40 tổ chức tài chính và viễn thông tại Việt Nam và Quốc tế.Hỗ trợ thu tiền hộ cho các công ty/ doanh nghiệp hay tổ chức lớn nhỏ trên cả nước, nhận thanh toán trả góp, chi hộ…đối với người bánĐối với khách hàng sử dụng Ngân hàng ở đối tượng đi mua thì được thanh toán, mua sắm, trả nợ, nạp tiền, chuyển tiền…Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán: Thẻ nội địa/ thẻ quốc tế intetnet Banking, ví điện tử, quét mã QR, thu tiền mặt…đặc biệt có các kênh thanh toán quốc tế, giúp việc mua sắm quốc tế dễ dàng và an toàn hơn.Liên kết với ngân hàng thực hiện các chương trình vay vốn, trả góp lãi suất 0%Liên kết với các đối tác hàng không, mua hàng hóa điện máy trả góp lãi suất 0%, mua hàng giảm giá, nhiều ưu đãi

Tải ví điện tử Ngân lượng:

Ví Paypal

 Ví điện tử Paypal là một trong những ví điện tử nước ngoài hiện nay được nhiều người Việt Nam sử dụng. Đây là sản phẩm của công ty thanh toán Paypal- tập đoàn công nghệ tài chính hàng đầu ở Mỹ. Bạn nào có nhu cầu mua sắm nước ngoài nhiều thì đây là ví điện tử uy tín và lý tưởng nhất.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Poe Coin Là Gì, Cã³ Nãªn ĐÁº§U Tæ° Dá»± ÁN Po

*

Ưu điểm của Paypal:

Kênh thanh toán trung gian đảm bảo quyền lợi cho người thanh toán nhất: Có chính sách hoàn tiền nhanh chóng chỉ cần người mua hàng có phản hồi.Bảo mật với công nghệ cao, đặt thông tin bảo mật lên hàng đầuNhận và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, đơn giảnNạp tiền bằng thẻ thanh toán quốc tế đơn giản, thủ tục rút tiền đơn giảnMua sắm với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới qua kênh online: Agoda, ebay, Facebook, Skyer…

Tải ví điện tử Paypal:

Ví Smartpay

Ưu điểm ví điện tử Smart Pay: 

Hỗ trợ nhiều tính năng thanh toán: Thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay, thanh toán mua sắmMở sổ tiết kiệm nhanh chóng với tài khoản ngân hàng Bản ViệtCông nghệ bảo mật cao, hỗ trợ an toàn cho mọi giao dịchNhận ưu đãi lớn khi thanh toán, khi mở tài khoản ví hay giới thiệu ví cho người khác với số tiền lên đến vài triệu đồngƯu đãi giảm giá, hoàn tiền , mua hàng và đặt hàng đồng giá tại các đơn vị đối tác chấp nhận thanh toánChuyển tiền vào ATM hoàn toàn miễn phí

Tải ví điện tử Smartkey:

Điều kiện sử dụng ví điện tử

Không phải bạn nào tải được ví điện tử về, xong đăng ký nhưng đều có thể sử dụng được đâu bởi hiện nay ví điện tử được quy định khá nghiêm ngặt nên khi sử dụng mọi người cần lưu ý:

Phải có tài khoản ngân hàng mới sử dụng được ví điện tử, việc liên kết tài khoản ngân hàng giúp bạn chứng thực tiền trong ví về nguồn gốcDùng tài khoản ngân hàng để xác minh tài khoản, nếu không có bước xác minh này không thể sử đụng được ví điện tửĐể thanh toán bắt buộc phải sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết, để đảo bảo về nguồn tiền và lai lịch người thanh toánTài khoản ngân hàng hỗ trợ nạp tiền và rút tiền từ ví điện tử nhanh nhất cũng là cách duy nhấtMột số ví yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng phải có đăng ký Internet banking mới sử dựng được ví.

Vậy nên điều kiện để sử dụng ví điện tử bất kỳ đó là:

Có số điện thoại chính chủCó tài khoản ngân hàng chính chủTài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ Inneternet banking.

Làm thế nào để tìm được ví điện tử tốt nhất

 Mọi người sẽ thấy rằng các ví điện tử về cơ bản là giống nhau về các tính năng và dịch vụ cung cấp, với ví điện tử nào mạnh hơn sẽ chạy chương trình ưu đãi lớn và có nhiều đối tác thanh toán hơn. Vậy nên để lựa chọn cho bản thân 1 ví điện tử tốt nhất mọi người cần theo tiêu chí.

Mà không hẳn chỉ sử dụng 1 ví điện tử, mọi người có thể tài và đăng ký sử dụng nhiều ví điện tử khác nhau cùng 1 lúc để tận dụng được theo nhu cầu mua sắm thanh toán cũng như chương trình ưu đãi.

Chọn ví điện tử chiết khấu cao

Chiết khấu ở đây là đang đề cập đến chiết khấu mua thẻ cào nạp điện thoại, đa số chúng ta nạp tiền bằng cách mua thẻ cào trên ví điện tử mà không quan tâm đến vấn đề này. Nhưng chính cái chiết khấu đó mà mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ.

Tham khảo ngay  Dấu Chấm và Dấu Phẩy Trong Excel - Bí Quyết Thay Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm

Bạn nào làm nghề sale, làm bán hàng onlineThanh toán hóa đơn điện nước, internet, 3G/4G hàng tháng

Thì nên quan tâm vấn đề này, bởi bên các nhà mạng cung cấp họ sẽ có chiết khấu % cho bên ví điện tử nhận thanh toán và để khuyến khích khách hàng sử dụng thanh toán sẽ chiết khấu lại % cho người thanh toán. Vậy tất nhiên là mọi người phải chọn ví có chiết khấu cao để đảm bảo quyền lợi của mình.

Chọn ví điện tử có nhiều ưu đãi nhất

Mỗi ví điện tử đều có các ưu đãi riêng biệt, thế mạnh của ví là gì thì sẽ tập trung ưu đãi cho hình thức đó.

Ví airpay thế mạnh thanh toán bên Shopee: Như vậy mọi người chỉ cần sử dụng airpay để thanh toán thì sẽ có nhiều ưu đãi như mua sắm 1k, mua miễn phí ship, mua hoàn xu, nạp thẻ cào hoàn xu…

Hiện nay những ví điện tử có nhiều ưu đãi nhất có thể nhắc đến là Momo, Airpay, Ngân lượng, Viettelpay, Zalo Pay, Moca…các chương trình ưu đãi cực khủng, đặc biệt là các dịp lễ.

Chọn ví điện tử được cấp phép

Bên cạnh ví điện tử có nguồn gốc rõ ràng thì không thiếu các ví điện tử lừa đảo bạn phải chọn ngay ví được cấp phép hoạt động. Dù ví đó có nhiều chương trình ưu đãi, hoàn tiền cực lớn mà không có giấy phép kinh doanh thì không nên sử dụng.

Bởi chương trình đưa ra chỉ là dụ khách hàng nạp tiền sau đó mất tích luôn, bởi các ngân hàng và cửa hàng chấp nhận thanh toán chỉ chấp nhận đối tác với ví nào có đăng ký, được cấp phép kinh doanh mà thôi.

*

Ví điện tử nào hoàn tiền nhiều nhất

Chọn ví điện tử phổ biến, đối tác với nhiều nhãn hàng

 Ví có nhiều ưu đãi, có nhiều chương trình hoàn tiền trong mua sắm thanh toán nhưng lại có rất ít đối tác. Liên kết đối tác vơi một số nhãn hàng nào đó mà thôi thì nó không tiện cho lắm, bởi càng nhiều nhãn hàng, dịch vụ, cửa hàng lĩnh vực thì càng tiện lợi cho mọi người trong việc sử dụng.

Ví điện tử càng phổ biến, càng nhiều người biết chứng tỏ nó uy tín, có ưu đãi nhiều nên mọi người có thể tìm hiểu chọn ví đó để sử dụng.

Sử dụng ví điện tử có an toàn không

 Nhiều người e ngại khi lần đầu tiếp xúc với ví điện tử, lo sợ khi nạp tiền vào nhưng không rút tiền ra được. Lo sợ liên kết tài khoản ngân hàng khi liên kết với ví sẽ không an toàn, bị lộ thông tin hay mất tiền. Nỗi lo đó không chỉ 1 hay 2 người mà rất rất nhiều người quan tâm. Nhưng bạn có thể yên tâm nếu :

Ví điện tử có liên kết tài khoản ngân hàng: Ngân hàng đã xác minh ví mới chấp nhận liên kếtCác đối tác liên kết: Khi một thương hiệu, nhãn hàng hay cửa hàng nào đó chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử có nghĩa là họ đã tìm hiểu và xác minh về ví đó nên mọi người yên tâm.

Phần còn lại đó chính là bạn hãy bảo mật tài khoản ví điện tử của mình, không để người khác sử dụng chung, đặc biệt ai liên kết tài khoản ngân hàng thì cần thiết lập mật khẩu sao cho an toàn nhất, không cho người khác biết mật khẩu của mình. Các ví điện tử hiện nay đều bảo mật với nhiều lớp, chuẩn quốc tế nên chỉ cần thiết lập mọi thứ an toàn, bí mật là được.

Cách săn chương trình khuyến mãi trên ví điện tử

Với ví điện tử nào cũng có các chương trình khuyến mãi ưu đãi, nhưng không tự dưng bạn sẽ nhận được đâu vậy nên phải săn, phải chờ đợi. Để nắm bắt được các chương trình ưu đãi của ví điện tử mọi người cần:

Đăng nhập vào ví điện từ hàng ngày: Vào mục tin tức xem thử, bởi mọi chương trình đều được đăng tải ở đó. Hoặc vào phần thông báo của ví, trên đó có các thông báo khuyến mãi phù hợp.Vào website chính thức của các ví điện tử: Trên website của ví luôn đặt các banner chương trình ưu đãi, quảng cáo về chương trình sắp diễn ra. Hoặc mọi người vào mục ” Khuyến mãi” để tìm kiếm thông tinVào trang facebook của ví: tất cả các ví điện tử hiện nay đều xây dựng fanpage riêng, trên đó đăng tải thông tin nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất. Mọi người bật theo dõi, cài đặt nhận thong báo khi có bài đăng mới là được.Cập nhật, đu trend: Mọi người hãy dựa vào các chương trình mua sắm trong các dịp lễ lớn như: lễ độc thân 11/11, black Friday, 8/3, 20/10, giáng sinh, tết nguyên đán, tết dương lịch… nói chung là các ngày lễ, ngày kỷ niệm. Vào mốc thời gian đó sẽ có chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn.Chương trình cho người mới mở tải ví: Đa số các ví điện tử đều có chương trình ưu đãi cực lớn cho các tài khoản ví mới mở để lôi kéo nhiều người sử dụng ví, trước khi bạn quyết định tải ví và đăng ký thì nên tìm hiểu về ưu đãi này.

Xem thêm: Cách Xác Thực Tài Khoản Google Trên Ch Play, Cách Xác Thực Tài Khoản Google

Trên đây là top 10 ví điện tử tốt nhất hiện nay, được chúng tôi đánh giá trên nhiều phương diện đặc biệt là số lượng người dùng lớn, uy tín và có nhiều chương trình ưu đãi cho người sử dụng. Tuy nhiên, mọi người không nên quá lạm dụng ví điện tử, không nên sử dụng quá nhiều ví khiến bản thân mất kiểm soát trong mua sắm và chi tiêu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button