Top 12 Loại Ví Ethereum Tốt Nhất 2021, Ví Ethereum Tốt Nhất

Hiện nay, thị trường tiền điện tử đang có vốn hóa lớn nhất là Bitcoin, đang là cơn sốt toàn cầu vì sự tăng trưởng tiền kỉ lục của Bitcoin. Nhưng, sau Bitcoin có một một vốn hóa thị trường lớn khác khiến các nhà đầu tư hiện đang đổ xô vào thị trường này. Chào các bạn, bài viết này mình sẽ cho bạn biết về một thị trường lớn chỉ sau Bitcoin đó là Ethereum.

Đang xem: Ví ethereum tốt nhất

Bởi vì hệ sinh thái rộng lớn, nền tảng tốt và độ an toàn cao đã khiến càng nhiều người đổ xô vào đầu tư Ethereum. Đương nhiên, càng nhiều nhà đầu tư thì Ethereum phải làm tăng nhu cầu của ví hơn để các nhà đầu tư yên tâm mà kiếm thật nhiều tiền.

Và theo ý kiến của mình, ở đây là những gì tất cả các ví tiền điện tử đều phải có:

Khóa cá nhân – Ví là nơi bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng – Giao diện người người trang nhã dễ sử dụng.Cộng đồng phát triển – Cộng động phát triển năng động và lớn.Sao lưu và bảo mật dữ liệu – Các tính năng sao lưu và khôi phục.Khả năng tương thích – Tương thích với các hệ điều hành khác nhau.

Mình tin rằng không có một chiếc ví nào mà không có bất kỳ thứ nào trong số những điều mình đã nói ở trên, vì không có thì ví không bảo đảm tiền của bạn, sẽ khiến tiền của bạn gặp rủi ro và bạn phải khiến bản thân phải đau đầu. Bạn tìm kiếm rất nhều nhưng không đáp ứng đủ các nhu cầu ở trên để bạn lưu trữ tiền.

Và hiện nay, có rất nhiều ví lan tràn trên mạng bạn đang không biết ví nào đảm bảo cho bạn đầu tư. Vậy thì bạn đi cùng mình xem bài viết này để mình liệt kê cho bạn những ví tốt nhất cho Ethereum nhé!

Trước đó, đây là các sàn giao dịch hàng đầu với thị trường Ethereum:

Lưu ý: Đây chỉ là bài viết giúp bạn tìm một ví Ethereum tốt nhất và phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ tiền điện tử mình có bài viết về Bitcoin và Ethereum cho người mới ở đây.

Mục lục bài viết

Các ví Ethereum tốt nhất đang hiện có

Các ví Ethereum tốt nhất đang hiện có

1. Ledger Nano X

*

Đây là một ví phần cứng ETH hiện đại, công nghệ nhất mà bạn có thể nhận được. Ledger là công ty đi tiên phong trong ngành công nghiệp ví phần cứng và họ hỗ trợ Ethereum cho tất cả các mã thông báo của chuỗi Ethereum.

Hiện tại, họ tích hợp Ledger Ethereum có sẵn thông qua MyEtherwallet, giúp bạn dễ dàng quản lý đồng Ethereum của mình tiện lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ETH, bạn cũng có thể lưu trữ nhiều loại coin khác.

Đây là sự kế thừa của Ledger Nano S. Điểm khác biệt ở đây chính là nó có pin và bluetooth, do đó tính di động đã tăng lên đáng kể. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều Xu cùng một lúc.

Sử dụng Ledger Nano X cũng dễ dàng như Ledger Nano S mà tôi đã đề cập bên dưới. Giá chỉ $ 119 và tất cả các bản cập nhật firmware trong tương lai đều miễn phí. Giá cũng bao gồm vận chuyển miễn phí.

Mua Ledger Nano X

2. Ledger Nano S (Hardware Wallet)

*

Ledger Nano S hiện đang là một trong những ví phần cứng Ethereum rẻ nhất hiện có (59 đô la). Tại đây, Ether được lưu trữ ngoại tuyến trên thiết bị. Bất cứ khi nào bạn muốn chi tiêu Ether, Ledger sẽ ký nó bằng khóa riêng được lưu trữ trên thiết bị. Bạn có thể lưu trữ cả ETH và ETC.

Tham khảo ngay  Ada Coin Là Gì? Thông Tin Toàn Diện Về Ada Coin Thông Tin Mới Nhất Về Đồng Ada Hôm Nay

Điều tốt nhất về Ledger Nano S là nó đi kèm với một màn hình OLED nhỏ cho phép bạn kiểm soát các giao dịch của mình. Bảo mật mạnh mẽ đến mức bạn có thể sử dụng thiết bị Nano S của mình ngay cả trên một máy tính đang bị tấn công.

Mua Ledger Nano S

3. Trezor (Hardware Wallet)

*

Trezor là đang ví phần cứng đầu tiên được phát minh cho Bitcoin. Tuy nhiên, hiện giờ Trezor cũng có thể được sử dụng cho Ethereum với giao diện web MyEtherWallet.

Nó được lưu trữ Ether với ngoại tuyến trên một chip điện tử an toàn chỉ có thể được kích hoạt khi bạn đăng nhập bằng mật khẩu của mình.

Nó là một thiết bị rất nhẹ và di động.

Trezor có 3 màu – trắng, xám và đen – và có giá 99 đô la.

Mua Trezor

4. Atomic Wallet (Desktop and Mobile)

*

Atomic Wallet là một sự giải pháp tối ưu cho các mã thông báo Ethereum và ERC20. Ví còn cho phép bạn lưu trữ, trao đổi và mua bán ETH bằng thẻ ngân hàng. Trong tương lai tới, Ethereum sẽ có sẵn để hoán đổi với Atomic Swaps, một cách hoàn toàn mới và phi tập trung để trao đổi tiền điện tử để không liên quan đến người trung gian thứ ba.

Atomic Wallet đang hỗ trợ đến hơn 300 loại tiền điện tử và cung cấp cho bạn giao diện đơn giản cho tất cả các mã thông báo ERC20. Về cơ bản, bạn có thể nhập địa chỉ liên hệ và có tùy chỉnh đồng tiền trong Ví nguyên tử của mình. Ví sẽ mã hóa các khóa riêng tư giúp bạn có một không gian của bạn trên thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập và kiểm soát tiền của mình một cách dễ dàng.

Ví Atomic hầu như có sẵn trên mọi hệ điều hành. Máy tính để bàn và sẽ có trên các thiết bị điện thoại Android và iOS.

Tải Atomic Wallet

5. Guarda (Desktop + Mobile)

*

Guarda là một ví giám sát để lưu trữ Ethereum. Ví Guarda có giao diện đơn giản trực quan, dễ sử dụng và cung cấp một mức độ bảo vệ cao. Ví có sẵn trên nhiều công nghệ hiện tại như Máy tính để bàn, thiết bị di động và giao diện web cũng đang có sẵn.

Khi bạn muốn thiết lập ví Guarda, bạn phải là người duy nhất kiểm soát khóa cá nhân. Bằng cách này, sẽ làm bạn có toàn quyền kiểm soát các đồng Ethereum của mình và các đồng khác nếu bạn muốn lưu trữ trên Guarda. Ví này không cần thông tin cá nhân của bạn để sử dụng ví Guarda đang và đã trở thành tiêu chuẩn De facto trong số tất cả các ví Ethereum hàng đầu.

Tải GuardaWallet

6. Argent

*

Argent là ví di động hiện đại công nghệ nhất dành cho Ethereum. Đây là một ví ETH duy nhất không bị quản lý bỏi ai nhưng nó không cho phép bạn lưu trữ khóa cá nhân. Ví được định cấu hình bằng nhiều hình thức như Email và số điện thoại di động của bạn và có thể được khôi phục khi có trường hợp xảy ra bằng cách sử dụng ví tương tự.

Tính năng độc đáo này của ví là sự tích hợp với compound.finance, cho phép bạn cho các nhà giao dịch vay Ethereum và cho phép bạn tích lũy lãi suất. Ví cũng có trình duyệt dAPP và nếu bạn muốn gia đình và bạn bè của mình sử dụng ví Ethereum, đây là ví dễ nhất khi sử dụng cho họ và cho chính bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Pending Nghĩa Là Gì ? Cách Sử Dụng Phân Biệt Pending Và Suspending

Tham khảo ngay  Take Risk Là Gì - Nghĩa Của Từ To Take A Risk

Tải về Argent Wallet

7. Exodus (Desktop Wallet + mobile)

*

Exodus là một loại ví máy tính để bàn đa tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Nó sử dụng miễn phí và có giao diện người dùng đơn giản và hấp dẫn. Ngay sau khi bạn mở ví Exodus, biểu đồ hình tròn sẽ hiển thị toàn bộ danh mục tiền xu của bạn.

Nó hầu như hỗ trợ bảy loại tiền điện tử (bao gồm cả Ethereum) và là ví máy tính để bàn đầu tiên có ShapeShift được tích hợp sẵn để trao đổi tiền điện tử.

Tuy nhiên, trong khi bạn sử dụng Exodus, phải luôn cần phải được kết nối với internet, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì khóa riêng của bạn không bao giờ rời khỏi máy của bạn.

Các tính năng hộ trợ bạn như khôi phục email bằng một cú nhấp chuột và khóa hạt giống dự phòng để khôi phục ví của bạn, hoàn toàn đảm bảo an toàn cho tiền của bạn.

Cập nhật: Exodus hiện hầu như hỗ trợ gần 100 loại tiền điện tử! Họ cũng kết nối với nhiều đối tác trao đổi (không chỉ ShapeShift), có nghĩa là Exodus có thể cung cấp nhiều tài sản có thể dễ dàng trao đổi hơn. Nguồn thanh khoản từ các đối tác khác nhau đã làm cho việc trao đổi trong Exodus nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Họ cũng không bắt buộc yêu cầu email cá nhân – vì đây là một tùy chọn cho những người muốn nhận liên kết sao lưu dữ liệu trên email. Bất kỳ địa chỉ email nào cũng có thể được sử dụng – hoặc là không có gì cả! Mỗi email chỉ được đăng ký một lần để gửi liên kết dự phòng. Quyền riêng tư là rất quan trọng đối với Exodus và họ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của khách hàng – ngay cả địa chỉ email.

Người dùng Exodus cũng có thể gửi tiền và nhận tiền từ các hợp đồng thông minh.

Nền tảng được hộ trợ Mac, Linux và Windows
Riêng tư Yêu cầu Email cá nhân
Hộ trợ hợp đồng thông minh Không

Tải xuống ví Exodus

8. Jaxx (Ví di động)

*

Jaxx là một ví đa tài sản được một công ty tạo ra đang hiện có trụ sở tại Canada, Decentral. Jaxx hỗ trợ 13 loại tiền điện tử (bao gồm cả ETH) và có giao diện thiết kế trang nhã với các tính năng bảo mật mạnh mẽ.

Trên Jaxx, khóa cá nhân không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn và các tính năng như khóa hạt giống luôn cho phép bạn khôi phục tiền của mình bất cứ khi nào được yêu cầu.

Nó có một cộng đồng lớn phát triển tuyệt vời chăm sóc cho sự đổi mới và luôn bảo trì sản phẩm của mình.

Nền tảng được hộ trợ Máy tính để bàn (Windows, Mac OS, Linux), Tiện ích mở rộng (Chrome, Firefox), Di động / Máy tính bảng (Apple, Android)
Riêng tư Không cần đăng ký hay thông tin cá nhân
Hộ trợ hợp đồng thông minh

Ví Jaxx có sẵn cho các hệ điều hành điện thoại Android, iOS và máy tính để bàn Windows, Linux. Họ cũng sẽ tung ra một ví phần cứng trong tương lai.

9. MetaMask (Ví trên máy tính để bàn + ví di động)

*

MestaMask là một trong những ví Ethereum yêu thích của mình.

Nó giống như một trình duyệt để bạn truy cập vào mạng Ethereum. Nó không chỉ cho phép bạn lưu trữ và gửi Ethereum mà còn cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng Ethereum phi tập trung.

Nó có thiết kế đơn giản trực quan, nơi bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa mạng thử nghiệm và mạng Ethereum chính.

Các khóa riêng tư được mã hóa bằng mật khẩu và được lưu trữ trên máy của bạn, bạn có thể xuất khóa này bắt kỳ lúc nào.

Nền tảng được hộ trợ
Tham khảo ngay  Cho Vay Ngân Hàng Vietinbank 2022: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất
Nền tảng được hộ trợ Tiện ích mở rộng Firefox, Brave và Chrome
Riêng tư Không cần đăng ký hoặc thông tin cá nhân
Hỗ trợ hợp đồng thông minh Đúng

10. MyEtherWallet (Ví Web)

*

MyEtherWallet hầu như khác với các ví web truyền thống khác.

Vì sao? Bởi vì MyEtherWallet không giống như các ví web khác, ở đây bạn sẽ cần phải kiểm soát khóa riêng tư của Ethereum trên máy của mình.

Nó là một ví với mã nguồn mở, không có máy chủ nào của bên thứ ba, nơi bạn có thể thao tác viết và truy cập các hợp đồng thông minh của mình. Harsh đã viết một bài báo về điều này ở đây. Nó có cơ sở hoán đổi BTC sang ETH (và ngược lại) sẵn có. Bạn cũng có thể kết nối Trezor hoặc Ledger Nano S để truy cập tiền của mình trong môi trường trình duyệt của MyEther.

Nền tảng được hộ trợ Ví web, tiện ích mở rộng Chrome
Riêng tư Không cần đăng ký hoặc thông tin cá nhân
Hỗ trợ hợp đồng thông minh Đúng

11. Coinbase (Ví Web)

*

Coinbase là một trong những ví web Bitcoin phổ biến nhất hiện nay. Năm nay, họ cũng đã hỗ trợ bao gồm Ethereum.

Đó là một cách lưu trữ Ethereum chi phí rẻ và nhanh chóng.

Hãy làm theo các bước sau để sử dụng Coinbase:

Đăng ký tại Coinbase.Nhận địa chỉ công khai của bạn.Chuyển ETH của bạn đến địa chỉ công khai của Coinbase.Lưu trữ ETH trên Coinbase.

Tuy nhiên, vì hạn chế là các khóa riêng tư không nằm trong tầm kiểm soát của bạn vì chúng đều được lưu trữ trên các máy chủ lưu trữ của Coinbase.

Điều đó chứng tỏ rằng, đó là một cách tốt để lưu trữ ETH trong ngắn hạn. Nếu bạn dự định giữ Ethereum lâu dài, bạn nên sử dụng phương pháp Ví phần mềm hoặc sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X.

Nền tảng được hộ trợ Ví web, Android và iOS
Riêng tư Đăng ký email và thông tin cá nhân cần thiết
Hỗ trợ hợp đồng thông minh Không

12. KeepKey (Ví phần cứng)

*

KeepKey là ví phần cứng Ethereum đắt nhất hiện nay có giá là ($ 120). Nó giữ ETH của bạn trong môi trường ngoại tuyến an toàn và cung cấp các tính năng tương tự như Ledger Nano S hoặc Trezor.

Vì nó là phần cứng của KeepKey nên dễ khiến nó bị hư hại nếu chẳng may bị rơi, nhưng nếu bạn thích giao diện của nó, nó có thể là chiếc ví phù hợp với bạn.

Xem thêm: Rev. Là Gì, Nghĩa Của Từ Rev, Từ Điển Anh Rev Là Gì, Nghĩa Của Từ Rev

Tổng kết

Vậy là mình đã liệt kê cho bạn những các ví Ethereum tốt nhất, đang nổi nhất hiện nay. Ethereum mới chỉ xuất hiện 5 năm và vẫn còn khá non trẻ trên thị trường. Đó là lí do vì sao hệ sinh thái ví rất hạn chế các tùy chọn như bây giờ. Nhưng mình chắc chắn là công nghệ này sẽ phát triển hơn trong tương lai sẽ có các ví Ethereum mới và cho nhiều người sử dụng hơn.

Mình hy vọng bài viết các vi Ethereum này của mình sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn nơi lưu trữ mã thông báo Ethereum của mình nhé. Để cảm ơn mình, bạn có thể chia sẻ bài TOP 12 ví Ethereum tốt nhất mà bạn nên dùng 2021 này lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về bài viết và tìm kiếm ví phù hợp với mình nhé!

Thân ái và chúc các bạn chọn được ví phù hợp với mình khi đọc bài viết này của mình. Hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo!!!

Thẻ bài viết: TOP 12 ví Ethereum tốt nhất 2021, TOP 12 ví Ethereum tốt nhất, ví ethereum tốt nhất, cách tìm ví ethereum tốt nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button