Ví Lạnh Ledger Nano S Chính Hãng Đại Lý Ủy Quyền Ledger, Ví Trữ Lạnh Ledger Nano S

Ví lạnh Ledger Nano S là thiết bị bảo mật tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Đang xem: Ví lạnh ledger

Lưu trữ tới 6 loại coin cùng lúc và hỗ trợ gần 2.000 loại coinTích hợp màn hình LCD và nút vật lý dễ dàng điều khiểnChuyển đổi coin & token và staking lấy lãi qua Ledger LiveKết nối với máy tính qua cáp USB đi kèm và với điện thoại qua đầu chuyển OTG

Ledger Nano S nhập khẩu trực tiếp từ Ledger Pháp, mới 100%, nguyên seal nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng, lỗi đổi mới.

Ví lạnh phổ biến nhất thế giới cho nhà đầu tư thông minh

Hơn 1.5 triệu ví lạnh đã bán – Với thiết kế nhỏ gọn, giao diện thân thiện, dễ dàng cài đặt và sử dụng, không có gì đáng ngạc nhiên khi Ledger Nano S trở thành ví lạnh phổ biến và được dùng nhiều nhất thế giới hiện nay.

Hỗ trợ nhiều loại coin nhất – Dù bạn là nhà đầu tư, trader hay thợ đào; Ledger Nano S luôn là mái nhà an toàn cho tất cả tài sản điện tử của bạn. Ledger Nano S có thể lưu trữ đồng thời tới 6 loại tiền điện tử khác nhau tùy loại.

Tương thích với các loại tiền trên Binance – Do hỗ trợ trực tiếp Binance Smart Chain nên bạn có thể gửi toàn bộ coin và token trên sàn về địa chỉ ví BNB dùng network BEP20 có phí gas rẻ hơn nhiều so với ERC20.

Tham khảo ngay  Nicehash Là Gì ? Review Cách Đào Coin Trên Nicehash 2022 What Is Nicehash Là Gì

Lưu trữ an toàn, đảm bảo tương lai – Ai cũng biết rằng lưu trữ tiền điện tử trên sàn hay ví nóng là một ý tưởng tồi. Với kiến trúc chip bảo mật kép của Ledger, firmware bảo mật, PIN code an toàn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề hacker hay virus nữa.

Ledger Live – Ứng dụng quản lý tất cả trong một của Ledger, giao diện thân thiện dễ dùng, tính năng đầy đủ để bạn quản lý, giao dịch và kiểm tra số dư theo thời gian thực.

Xem thêm: Không Tự Ý Mua Xuyên Tâm Liên Là Gì ? Xuyên Tâm Liên Có Tác Dụng Phụ Gì

Hãy sẵn sàng đầu tư an toàn với ví lạnh Ledger Nano S.

** Hướng dẫn sử dụng ví lạnh Ledger Nano S

Một số câu hỏi thường gặp với ví lạnh Ledger Nano S

Lưu trữ coin trên ví lạnh Ledger Nano S có an toàn không?
Lưu trữ tiền điện tử trên Ledger Nano S an toàn 100% do khóa cá nhân (private key) được lưu trữ trên chip bảo mật của thiết bị. Hacker hay sàn giao dịch không thể nào can thiệp được vào tiền của bạn.
Nếu tôi bị mất ví lạnh Ledger Nano S hoặc thiết bị hỏng tôi có mất tiền không?
Nếu bạn còn lưu trữ 24 ký tự bảo mật thì hoàn toàn yên tâm không bị mất tiền. Lúc này, hãy dùng 24 ký tự này để khôi phục lại ví trên một thiết bị Ledger Nano S mới.
Số lượng coin tối đa lưu trữ trên Ledger Nano S là bao nhiêu?
Số lượng coin tối đa lưu trữ từ 3 – 6 coin tùy loại. Nếu muốn lưu trữ nhiều hơn, hãy dùng ví lạnh Ledger Nano X cao cấp hơn.
Tôi có thể chuyển hết tiền từ sàn Binance về ví Ledger cho an toàn không?
Với số lượng hơn 1.800 coin được hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể chuyển hết tiền trên sàn Binance về ví lạnh Ledger Nano S để lưu trữ an toàn.

Tham khảo ngay  Cách Mua Eth Trên Remitano Chi Tiết, Cách Mua Bán Ethereum Trên Sàn Remitano

Xem thêm: Ban Tuyên Giáo Là Gì? Chức Năng, Nhiệm Vụ Ban Tuyên Giáo Tuyên Giáo La Gi

Ví lạnh Ledger Nano S có chống nước không?
Thiết bị này không có khả năng chống nước. Nếu bị nước vào, bạn hãy ngay lập tức rút nguồn, phơi khô và kiểm tra lại tình trạng hoạt động.

Thông số kỹ thuật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button