Ví lạnh ledger

  -  

Ví rét Ledger Nano S là thứ bảo mật tiền điện tử thông dụng duy nhất thế giới hiện giờ.

Bạn đang xem: Ví lạnh ledger

Lưu trữ cho tới 6 loại coin đồng thời và cung cấp sát 2 ngàn loại coinTích phù hợp màn hình hiển thị LCD và nút vật dụng lý dễ dàng điều khiểnChuyển đổi coin & token cùng staking mang lãi qua Ledger LiveKết nối cùng với laptop qua cáp USB kèm theo với với điện thoại cảm ứng thông minh qua đầu gửi OTG

Ledger Nano S nhập khẩu trực tiếp từ bỏ Ledger Pháp, new 100%, nguyên seal nhà cung ứng, BH 12 tháng, lỗi thay đổi.


Ví giá phổ biến tuyệt nhất thế giới mang đến bên đầu tư thông minh

Hơn 1.5 triệu ví lạnh vẫn bán – Với kiến thiết nhỏ tuổi gọn, đồ họa thân thiện, dễ dãi thiết đặt và sử dụng, không tồn tại gì xứng đáng ngạc nhiên Khi Ledger Nano S biến chuyển ví lạnh thông dụng với được sử dụng các độc nhất trái đất hiện giờ.

Hỗ trợ những nhiều loại coin nhất – Dù chúng ta là bên đầu tư chi tiêu, trader tốt thợ đào; Ledger Nano S luôn luôn là căn nhà an ninh mang đến tất cả gia sản điện tử của bạn. Ledger Nano S hoàn toàn có thể lưu trữ đôi khi cho tới 6 một số loại tiền năng lượng điện tử khác biệt tùy loại.

Tương mê say với những một số loại chi phí bên trên Binance – Do hỗ trợ thẳng Binance Smart Chain buộc phải bạn cũng có thể gửi toàn bộ coin với token trên sàn về cửa hàng ví BNB sử dụng network BEPtrăng tròn gồm phí tổn gas rẻ hơn những so với ERCtrăng tròn.

Lưu trữ an toàn, đảm bảo tương lai – Ai cũng hiểu được lưu trữ tiền điện tử trên sàn tốt ví rét là một trong những ý tưởng tồi. Với kiến trúc chip bảo mật knghiền của Ledger, firmware bảo mật thông tin, PIN code bình yên, bạn sẽ ko khi nào đề xuất băn khoăn lo lắng vấn đề hacker hay vi khuẩn nữa.

Ledger Live – Ứng dụng quản lý tất cả trong một của Ledger, bối cảnh thân mật dễ sử dụng, tác dụng khá đầy đủ để chúng ta thống trị, giao dịch và kiểm tra số dư theo thời hạn thực.

Xem thêm: Không Tự Ý Mua Xuyên Tâm Liên Là Gì ? Xuyên Tâm Liên Có Tác Dụng Phụ Gì

Hãy sẵn sàng chuẩn bị đầu tư an toàn với ví giá buốt Ledger Nano S.

** Hướng dẫn sử dụng ví lạnh lẽo Ledger Nano S

Một số câu hỏi thường gặp cùng với ví rét mướt Ledger Nano S


Lưu trữ coin trên ví lạnh Ledger Nano S có an toàn không?
Lưu trữ chi phí năng lượng điện tử bên trên Ledger Nano S an toàn 100% bởi khóa cá thể (private key) được lưu trữ bên trên chip bảo mật thông tin của máy. Hacker tuyệt sàn thanh toán cần thiết nào can thiệp được vào tiền của người tiêu dùng.
Nếu tôi bị mất ví rét Ledger Nano S hoặc sản phẩm lỗi tôi có mất tiền không?
Nếu bạn còn lưu trữ 24 ký trường đoản cú bảo mật thì trọn vẹn lặng trọng tâm không bị mất chi phí. Hiện giờ, hãy sử dụng 24 cam kết từ bỏ này để Phục hồi lại ví bên trên một thứ Ledger Nano S bắt đầu.
Số lượng coin tối nhiều tàng trữ bên trên Ledger Nano S là bao nhiêu?
Số lượng coin buổi tối nhiều lưu trữ từ 3 – 6 coin tùy nhiều loại. Nếu mong tàng trữ nhiều hơn nữa, hãy cần sử dụng ví lạnh lẽo Ledger Nano X thời thượng hơn.
Tôi hoàn toàn có thể gửi không còn chi phí tự sàn Binance về ví Ledger cho an toàn không?
Với số lượng hơn 1.800 coin được cung cấp, các bạn trọn vẹn rất có thể đưa không còn chi phí trên sàn Binance về ví lạnh lẽo Ledger Nano S nhằm tàng trữ an toàn.

Xem thêm: Ban Tuyên Giáo Là Gì? Chức Năng, Nhiệm Vụ Ban Tuyên Giáo Tuyên Giáo La Gi


Ví rét mướt Ledger Nano S có chống thấm không?
Thiết bị này sẽ không có công dụng không thấm nước. Nếu bị nước vào, bạn hãy tức thì mau chóng rút nguồn, pkhá khô với chất vấn lại triệu chứng hoạt động.

Thông số kỹ thuật