Vietcombank Có Liên Kết Với Vietinbank Không, Vietcombank Liên Kết Với Ngân Hàng Nào

Mục đích Vietcombank liên kết với các ngân hàng là gì?Hướng dẫn cách chuyển khoản từ Vietcombank sang ngân hàng khác nhanh gọn.

Đang xem: Vietcombank có liên kết với vietinbank không

Một trong những ngân hàng sở hữu lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính nhiều nhất, đó chính là Vietcombank. Với đội ngũ cán bộ nhân viên và mạng lưới rộng khắp toàn quốc, quan trọng nhất ngân hàng được đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tìn nhất. Vậy, bạn có biết sự thật, ngân hàng Vietcombank liên kết với ngân hàng nào?

Cùng theo dõi chi tiết chủ đề ngày hôm nay cùng phunutiepthi.vn nhé. Từ sự liên kết chặt chẽ này, bạn có thể dễ dàng biết được đáp án Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào nữa nhé.

*

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính từ rất sớm của những năm 1963 cho đến nay ngân hàng đã và đang gặt hái nhiều thành công và thành công lớn nhất từ Vietcombank, đó chính là sự tín nhiệm từ khách hàng cá nhân cho đến các doanh nghiệp trong nước.

Vietcombank hay tên gọi Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đều là gọi chung nhưng cũng tùy theo mục đích giao dịch mà bạn cần phải nhớ cà 2 tên trong nước và tên giao dịch, bởi vì khi Vietcombank liên kết với ngân hàng nào thì danh sách sẽ gợi ý tên đầy đủ ngân hàng đó. Cách dịch vụ tài chính mà ngân hàng đang hỗ trợ rất tốt hiện nay như:

Thực hiện các giao dịch nhận và chuyển tiền thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Các dịch vụ này có thể thực hiện liên ngân hàng trong nước và quốc tế. Chỉ cần thông qua mã Swift Code Vietcombank, bạn có thể chuyển khoản, mua sắm online bất kỳ sản phẩm nào thuộc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.Tư vấn và cung cấp các gói vay tín dụng, chẳng hạn như vay có tài sản đảm bảo với lãi suất tốt, kỳ hạn trả góp dài hạn, giúp khách hàng có thể lựa chọn thanh toán phù hợp với khả năng trả nợ của mình. Ngoài ra chương trình vay trả góp ô tô từ Vietcombank cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng vì thủ tục nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn. Không những thế, ngân hàng còn hỗ trợ và góp sức vào những dự án lớn với các doanh nghiệp hàng đầu Việt nam, góp phần thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.

Tham khảo ngay  Fry Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fry Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Fry

Với những hoạt động tài chính đa dạng nhưng không vì thế mà dịch vụ quá tải, nhờ đội ngũ nhân sự nhiệt tình và áp dụng công nghệ vào tài chính với tốc độ xử lý nhanh, chính xác và bảo mật cao. Khách hàng ngày một tăng dần và luôn có những câu hỏi như:Vietcombank liên kết với ngân hàng nào? 

*

Với mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh có mặt 63 tỉnh thành và phục vụ đông đảo khách hàng từ thành thị đến nông thôn. Một trong những giải pháp giúp khách hàng thuận tiện trong mọi giao dịch đến ngân hàng nói chung, đó chính là Vietcombank mở rộng liên kết với rất nhiều ngân hàng uy tín nhất hiện nay.

Cùng “điểm danh” các ngân ngân hàng liên kết với Vietcombank trong năm 2020 này là gì nhé.

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank)Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải ( Maritime Bank)Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á (BacABank)Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế (VIB)Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB)Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABBAnk)Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà HCM (HDBank)Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB)Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong ( Tienphongbank)Ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn – HÀ Nội (SHB)Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk)Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank)Ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn thương tín (Sacombank);Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á (VietABAnk)Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Việt (NaviBAnk)Ngân hàng thương mại cổ phần IndovinaBankNgân hàng VID Public BankNgân hàng Standard CharteredNgân hàng ShinhanNgân hàng thương mại cổ phần Phương Nam (southernBank)Ngân hàng thương mại cổ phần Bảo Việt (BaoVietBank)Ngân hàng thương mại cổ phần Nhà Mê Kông (MHBank)Ngân hàng HongleongNgân hàng thương mại cổ phần Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank)Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long (kienlongBank)Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương ( OCeanBank)Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Á (DaiABAnk).

*

Việc liên kết các ngân hàng không những giúp giao thoa các dịch vụ tài chính các ngân hàng lại với nhau. Nhưng mục đích chính là giúp khách hàng cá nhân không chỉ riêng Vietcombank mà bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính nào cũng có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mà không gặp bất kỳ trở ngại nào cả.

Bạn có biết hệ thống liên minh!

Riêng với sự liên kết các ngân hàng lại với nhau không chỉ là câu chuyện tự phát đâu nha! Trong ngân hàng nói riêng đây là sự liên minh để tạo nên mối quan hệ vững chắc hơn. 

Tham khảo ngay  Equity Stake Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Equity Stake Là Gì

Đó còn gọi là hệ thống liên minh, viết tắt là Napas, là hệ thống gắn kết với các ngân hàng TMCP chung lại với nhau, giúp các giao dịch liên ngân hàng nhanh chóng, bảo mật và an toàn cho khách hàng hơn.

Ý nghĩa sự liên kết các ngân hàng!

Tất cả các ngân hàng hay công ty tài chính lớn, uy tín hiện nay đều có một tầm nhìn và sự mệnh chung, đó chính là tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính ở họ. 

Chính vì thế, các ngân hàng liên kết với nhau cũng là một cách để phục vụ khách hàng một cách tối ưu như: xử lý giao dịch nhanh, giảm tải mọi chi phí liên ngân hàng, thông tin giao dịch luôn được bảo mật tuyệt đối. Không những thế, các ngân hàng liên kết Vietcombank còn mang nhiều giá trị khác nữa, cựu thể là:

Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền đi bất kỳ ngân hàng thông qua một hành động đơn giản. Như đến bất kỳ cây ATM khác ngân hàng vẫn có thể rút tiền mặt hoặc từ ngân hàng Vietcombank, bạn có thể chuyển khoản cho mọi ngân hàng khác và giao dịch đó xử lý trong tích tắc.Không dừng lại ở với tính năng tuyệt vời trên, khách hàng có thể thực hiện việc thanh toán online, mua sắm, ăn uống, cà thẻ ở các trung tâm siêu thị thông qua máy Post của một trong 29 ngân hàng liên kết với Vietcombank.

*

Với danh sách các ngân hàng liên kết với Vietcombank trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch mà không phải lo lắng bị trở ngại nào cả nhé.

#1. Chuyển tiền thông qua cây ATM.

Xem thêm: Tài Khoản Bảo Kim – Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Bảo Kim

Đây là cách thông dụng và chắc hẳn ai đã có tài khoản ngân hàng Vietcombank, có thẻ ATM thì việc rút tiền hay chuyển đi thông qua cây ATM không có gì khó khăn cả, phải không nào. Tuy nhiên, Góc Nhìn Tài Chính xin hướng dẫn lại dành cho ai chưa quen thao tác với cách này nhé.

Bước 1: Bạn tiến hành cho thẻ vào cây ATM và nhập mã PIN Vietcombank (hay còn gọi là mật khẩu, gồm 6 số).

Bước 2: Khi đăng nhập thành công vào tài khoản của mình, bạn tiếp tục chọn mục “Chuyển khoản ngân hàng”

Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần nhập đúng số tài khoản người nhận tiền (hay còn gọi là người thụ hưởng số tiền đó). Hệ thống Vietcombank sẽ gợi ý họ và tên người nhận ngay sau khi bạn nhập đúng số tài khoản.

Bước 4: Nhập số tiền bạn cần chuyển đi và bấm “Xác nhận”. Vậy là giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank sang các ngân hàng liên kết đã thành công rồi nhé.

#2 Chuyển tiền thông qua phòng giao dịch Vietcombank.

Đây là cách mà bạn muốn chuyển một số tiền lớn hơn và muốn có xác nhận của các giao dịch viên ngân hàng Vietcombank (bạn sẽ nhận được hoá đơn và mã giao dịch tại quầy). Ở cách này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin theo sự hướng dẫn của giao dịch viên ngân hàng là được nhé.

#3 Chuyển tiền bằng điện thoại.

Hay còn gọi là chuyển tiền Vietcombank liên kết với các ngân hàng khác thông qua internet banking. Để có thể giao dịch bằng cách này, bạn cần phải đăng ký dịch vụ này trước đó. Vậy, cách chuyển tiền bằng điện thoại này là gì?

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản của mình thông qua website hoặc ứng dụng (app) ngân hàng Vietcombank.

Bước 2: Nhập chính xác tên đăng nhập và mật khẩu. Sau khi vào giao diện chính tài khoản của mình, bạn chọn mục “chuyển tiền khác ngân hàng bằng số tài khoản

Bước 3: Nhập đúng số tài khoản người nhận và số tiền chuyển, hệ thống Vietcombank sẽ gợi ý chính xác tên ngân hàng và họ và tên người nhận. 

Bước 4: Bấm “tiếp tục”, hệ thống Vietcombank sẽ gửi mã OTP về xác nhận lại giao dịch. Nhập đúng mã, giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thành công!

Lời kết.

Ở bài viết này, phunutiepthi.vn đã nêu rõ ý nghĩa và danh sách mà ngân hàng Vietcombank liên kết với các ngân hàng nào, giúp bạn, là người đặt ra câu hỏi này có thể nhận được câu trả lời thỏa đáng, phải không nào?

Từ sự “liên minh” chặt chẽ này, khách hàng có tài khoản Vietcombank chuyển khoản bất kỳ ngân hàng nào trong danh sách trên. Vậy, còn vấn đề nào mà bài viết này chưa được nêu ra, hãy bình luận bên dưới cho chúng mình biết những thắc mắc của bạn, các chuyên viên tài chính sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: Ăn Gì Giảm Mỡ Đùi Thon Thả Và Nõn Nà, Ăn Gì Để Giảm Mỡ Đùi

*

Chào anh/ chị, mình là Nguyễn Ánh Trúc, hiện là Founder của phunutiepthi.vn. Nơi mình chia sẽ kiến thức tài chính là người từng nhân sự Ngân Hàng nước ngoài. Có phải bạn đang cần giải đáp về vay vốn, hãy liên hệ bên mình nha, sẵn sàng tư vấn bất kỳ lúc nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button