Ví Điện Tử Vimo Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Vimo Là Gì

Ví điện tử Vimo là gì? Đây là dịch vụ thanh toán di động đồng thương hiệu duy nhất của MobiFone ra mắt năm 2016. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể hơn về ví điện tử Vimo, cùng với những hướng dẫn khi sử dụng ví Vimo. Hãy cùng đọc bài viết nhé.

Đang xem: Vimo là gì

Ví điện tử Vimo

Ví điện tử Vimo là tài khoản ví Vimo hỗ trợ người dùng thực hiện thanh toán trực tuyến và giúp hỗ trợ thanh toán các chi phí trên Internet như tiền điện nước, cước viễn thông.

*
*
*
*
*

Có nên sử dụng Vimo hay không? Vì sao?

Ví điện tử Vimo đã nhận được nhiều sự đánh giá của người dùng về độ tiện ích của ứng dụng.

Bạn có thể đăng ký ví Vimo với số điện thoại hoàn toàn miễn phí và với hình thức online thì sẽ không mất nhiều thời gian của bạn.

Ngoài ra thì giao diện thân thiện, dễ dùng và hệ thống các tính năng cũng đã hoàn chỉnh, được hỗ trợ nạp tiền trực tuyến từ nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quản Lý Chi Tiêu Gia Đình Hiệu Quả Từ A, Quy Tắc 50/20/30

Các giao dịch được đảm bảo an toàn khi thực hiện, khi thanh toán cần phải có mã xác thực để đảm bảo an toàn cho giao dịch.

Tham khảo ngay  " Sản Phẩm Chủ Lực Tiếng Anh Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Đặc biệt với hệ thông tường lửa chuẩn quốc tế, mọi giao dịch được mã hóa bằng SSL, các kết nối với ngân hàng hay doanh nghiệp đều được chứng thực bằng chữ ký điện tử; chuẩn ISO 27001 – 2005 về an toàn thông tin.

Và Vimo cũng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử số 30/GP – NHNN. Đây là chứng minh rõ rệt về uy tín của Vimo, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm: Vết Rắn Cắn – Làm Gì Khi Bị Rắn Cắn Để Tránh Tử Vong

Trên đây là những thông tin về ví điện tử Vimo hi vọng có thể cung cấp được thông tin hữu ích cho bạn khi đang tìm hiểu và lựa chọn sử dụng các ví điện tử.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button