Dịch Vụ Chuyển Tiền Quốc Tế Western Union Là Gì? ? Western Union Là Gì

Ở Việt Nam, dịch vụ chuyển tiền quốc tế hiện nay đã trở nên khá thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài. Vì thế các câu hỏi như “Western Union là gì?

Chuyển tiền qua Wesstern Union bằng cách nào” thường xuyên được đăng tải trên các diễn đàn thông tin. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Dịch vụ chuyển tiền quốc tế western union là gì?

Western Union là gì?

Đây là một dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ. Không chỉ tại Việt Nam, Western Union đã có mặt trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Theo số liệu thống kê công bố hàng năm, hệ thống của dịch vụ này đã thực hiển chuyển hơn 150 tỷ đô la Mỹ trong năm 2015. Trong các giao dịch có tới 130 loại tiền tê và cứ mỗi giây trôi qua sẽ có 31 giao dịch được thực hiện.

Xem thêm: Có 40 Triệu Nên Mua Xe Gì Cho Nam & Nữ 2019 Vừa Đẹp & Bền, Những Dòng Xe Phù Hợp Với Giá Dưới 40 Triệu

*
*
*
*

Khách hàng giao dịch cần tới đại lý của Western Union

Trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay đang triển khai hình thức nhận tiền duy nhất chính là qua đại lý của Western Union. Trước khi nhận tiền, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin vào tờ phiếu tại đại lý. Cụ thể như sau:

Tham khảo ngay  Axe Là Gì, Nghĩa Của Từ Axe, Nghĩa Của Từ Axe, Từ Axe Là Gì

Mã số nhận tiền – MTCN.Họ và tên người gửi tiền.Quốc gia nơi người gửi tiền.Số tiền đượcMột số câu hỏi kiểm tra bổ sung đơn giản.

Ngoài ra, người nhận cũng cần cầm theo chứng minh nhân dân/ bằng lái xe/ hộ chiếu hoặc một số giấy tờ liên quan để xác nhận mình chính là người được nhận tiền.

Xem thêm: Du Học Ngành Luật Quốc Tế Là Gì ? Học Gì? Thu Nhập Bao Nhiêu?

Hi vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ dịch vụ chuyển tiền Western Union là gì. Đồng thời có thêm một sự lựa chọn mới cho những giao dịch ra nước ngoài một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button