Wma là gì

  -  

Một tệp bao gồm phần không ngừng mở rộng tệp .wma là tệp Windows Media Audio (WMA). Microsoft sẽ tạo ra định hình để tránh những vấn đề cấp giấy phép tương quan mang lại định dạng MP3.

Bạn đang xem: Wma là gì

Tệp WMA là gì?

Ban đầu được tạo thành vào năm 1999, Microsoft sẽ xây dựng WMA nhằm cản lại những phương thức nén MP3 cùng AAC của Apple. Kể trường đoản cú kia, WMA sẽ không ngừng mở rộng từ format mất tài liệu thuở đầu thanh lịch hàng loạt những format phú bao hàm âm tkhô nóng giọng nói đường dẫn tốt cho âm thanh khô vòm nhiều kênh không mất dữ liệu.

lúc so sánh với định dạng MP3, WMA bảo trì nấc chất lượng cao hơn sinh sống tốc độ bit tốt rộng, nhất là lúc so sánh bitrate bên dưới 64 kbps.

Vì WMA là format độc quyền, cực kỳ không nhiều lịch trình cung ứng nó đối với MP3 được thực hiện thoáng rộng. Nếu các bạn dự định mở những tệp WMA của mình trên ngẫu nhiên máy gì trừ Windows, bạn sẽ yêu cầu cài đặt xuống ứng dụng của bên thứ tía hoặc chuyển đổi nó thanh lịch định hình không giống.

Làm biện pháp như thế nào nhằm tôi msống tệp WMA?

Vì WMA là format độc quyền của Microsoft, các bạn sẽ ko quá bất ngờ Khi Windows có thể msống bọn chúng thuận lợi bởi những vận dụng tích vừa lòng. Bấm lưu ban vào tệp WMA của khách hàng và tệp này sẽ msống ngay lập tức vào Windows Media Player trừ khi chúng ta đang thiết đặt một công tác khác được đặt có tác dụng mặc định cho những tệp WMA.

*

Nếu vị nguyên nhân như thế nào đó ko hoạt động, bạn có thể bấm chuột bắt buộc vào tệp, trỏ mang lại trình 1-1 Msinh hoạt với, với kế tiếp nhấp vào Windows Windows Media Player, hoặc bất kỳ áp dụng được hỗ trợ nào không giống cơ mà bạn muốn.

*

Nếu ai đang sử dụng macOS hoặc Linux, phần nhiều lắp thêm sẽ không dễ dãi bởi vì phần đông căn nguyên đó không tồn tại vận dụng tích thích hợp tất cả cung ứng WMA. Txuất xắc vào đó, bạn sẽ cần cài đặt xuống ứng dụng của mặt máy ba. Chúng tôi Rephunutiepthi.vnew cao VLC Player. Nó nkhô nóng, mã mối cung cấp mở, miễn giá tiền và bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Linux, Android cùng iOS. VLC cũng cung ứng không ít định dạng tệp không tính cơ và là một trình vạc có tác dụng cao.

Xem thêm: Tổng Quan Nam Tuổi Canh Thân 1920, Hợp Tuổi Nào

Làm giải pháp như thế nào nhằm chuyển đổi tệp WMA?

Trừ khi chúng ta vẫn áp dụng WMA vày một lý do rõ ràng, tốt nhất có thể là đổi khác các tệp WMA của khách hàng thành một sản phẩm công nghệ được sử dụng rộng rãi hơn - nlỗi MP3 - đặc biệt quan trọng nếu bạn không sử dụng Windows hoặc ao ước chia sẻ tệp cùng với người tiêu dùng chưa phải Windows.

Hàng trăm trang web trên mạng internet chuyển đổi các tệp WMA cho bạn, nhưng công ty chúng tôi yêu thích hiện tượng biến đổi WMA quý phái MP3 trực con đường của Zamzar. Nó miễn chi phí, an ninh cùng họ hứa đã xóa toàn bộ những tệp của người tiêu dùng sau 24 giờ.

Sau Khi cài đặt lên trang web, nhấp vào nút ít Chọn tệp Tập tin. Tìm cùng chọn các tệp WMA bên trên laptop cơ mà bạn muốn đổi khác cùng sau đó nhấp vào Msống Open.

*

Từ menu thả xuống, lựa chọn định hình tệp cơ mà bạn muốn thay đổi.

*

Cuối cùng, nhập tin nhắn và kế tiếp nhấp vào Chuyển thay đổi.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Paypal Chơi Confetti, Confetti Là Gì, Cách Tạo Tài Khoản Paypal Chơi Confetti Việt Nam

*

Thats tất cả để có nó. Khi quá trình biến hóa được tiến hành (hay tương đối nkhô hanh trừ khi bạn thay đổi những tệp lớn), các bạn sẽ nhận được một tin nhắn tất cả link khu vực chúng ta cũng có thể thiết lập xuống những tệp sẽ biến hóa.