Học Chuyên Ngành Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp La Gi, Ngành Học Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp

Bạn đang ở đây: Home Welcome Tin tức – Sự kiện Chuyện nghề nghiệp Xây dựng dân dụng và công nghiệp Ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp học gì, làm gì?

About Fruit Shop

*

The Fruit Shop site shows a number of Joomla! features.

Đang xem: Xây dựng dân dụng và công nghiệp la gi

The template uses classes in cascading style sheets to change the layout of items, such as creating the horizontal alphabetical list in the Fruit Encyclopedia.

 

Xây dựng dân dụng và công nghiệp là ngành công nghiệp khảo sát thiết kế và thi công, khai thác và quản lý các công trình phục vụ trực tiếp cho các ngành kinh tế khác nhau và phục vụ dân sinh như: nhà ở, nhà làm việc, nhà hàng, khách sạn…; nhà xưởng, nhà kho và các công trình giao thông, thủy lợi v.v…

Ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng & công nghiệp.

Chúng ta đã thiết kế, thi công hàng loạt các công trình nhà cao tầng, nhà sản xuất của các nhà máy lớn đảm bảo chất lượng cao. Điều đó thể hiện sự phát triển và trưởng thành của đội ngũ các nhà kỹ thuật xây dựng nói chung và xây dựng dân dụng công nghiệp nói riêng.

Tham khảo ngay  Thuốc Arv - 4 Tác Dụng Của Trong Điều Trị

Xem thêm: Cách Xác Nhận Tài Khoản Google, Xác Minh 2 Bước Cho Tài Khoản Gmail, Google

Trên con đường phát triển, thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng VIII, ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp ở nước ta cần phải đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học, công nghệ đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng phù hợp với tốc độ, qui mô phát triển của đất nước trong giai đoạn từ này đến năm 2010 và 2020.

1. Chương trình đào tạo

Đào tạo chuyên gia có đủ trình độ lý thuyết cơ bản của một kỹ sư xây dựng công trình. Cụ thể là:

* Có khả năng quản lý, tổ chức thi công những công trình công nghiệp và dân dụng;

* Có khả năng thiết kế các công trình công nghiệp và dân dụng;

* Có khả năng tham gia nghiên cứu và giải quyêt những vấn đề khoa học kỹ thuật xây dựng.

2. Việc làm và cơ hội nghề nghiệp

– Khi tốt nghiệp người kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp có thể làm việc trong các cơ sở nghiên cứu, đào tạo và sản xuất các cơ quan nhà nước cũng như trong các cơ sở thuộc các thành phần kinh tế khác phục vụ cho công việc xây dựng mạng lưới các công trình công nghiệp và dân dụng.  – Sinh viên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp khi ra trường sẽ có môi trường làm việc rất rộng tại các công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng (nhà nước cũng như tư nhân, nước ngoài), các cơ quan quản lý các cấp, các cơ quan nghiên cứu khoa học – công nghệ và đào tạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng – công nghiệp.

Tham khảo ngay  Top 9 Điện Thoại Dưới 5 Triệu Đáng Mua Nhất Hiện Nay, Nên Mua Điện Thoại Nào Tốt Nhất

Xem thêm: Cách Tái Chế Lõi Giấy Vệ Sinh Làm Được Gì, 1001 Công Dụng Bất Ngờ Của Lõi Giấy Vệ Sinh

*

Kết cấu nhà xưởng hiện đại

Có thể nói sinh viên tốt nghiệp ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp nói riêng và xây dựng nói chung không bao giờ thất nghiệp, bởi nhu cầu xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp cũng và các công trình xây dựng khác ngày càng nhiều trong điều kiện phát triển của đất nước hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button