Xrp Bị Kiện

  -  

Ripple vẫn gửi một lá thỏng trích dẫn thừa nhận xét của chủ yếu các ủy viên SEC trong một vụ kiện từng bị huỷ bỏ.

Bức thỏng đề cập tới phần đông phản hồi gần đây của Ủy viên SEC Hester Peirce với Elad Roisman sẽ chỉ dẫn trong một hành động được đàm phán cản lại Coinschedule.

Vụ kiện thân Ripple với SEC là một trong những Một trong những sự kiện drama duy nhất ngành công nghiệp crypto lớn.

Bạn đang xem: Xrp bị kiện


*
*

Mới trên đây, những phép tắc sư thay mặt đại diện mang lại Ripple Labs vẫn gửi một lá thư cho thẩm phán nhà trì vụ kiện của mình với SEC. Trong thư chỉ ra dìm xét của nhị Ủy viên SEC trong một vụ vấn đề ví dụ.


Trước đó, Ripple đang sa vào một trong những vụ kiện không giống trong vụ khiếu nại với Ủy ban Chứng khân oán với trao đổi Hoa Kỳ (SEC). Và lần này, trích dẫn dấn xét của chính những ủy viên SEC vào cố gắng nỗ lực bỏ vứt vụ Việc. Trong một lá thỏng được gửi đến Thđộ ẩm phán Analisa Torres, nguyên tắc sư của Ripple bảo rằng có một cơ quan đệ đối chọi kiện người có quyền lực cao quản lý Ripple Brad Garlinghous với Chủ tịch điều hành Christian Larsen đã trở nên huỷ vứt.

Bức thư đề cùa tới những comment vừa mới đây của Ủy viên SEC Hester Peirce cùng Elad Roisman vào một hành vi đã thảo luận ngăn chặn lại Coinschedule. Đây là 1 trong những vụ vấn đề tương quan cho phạm luật hội chứng khoán thù. Coinschedule là 1 trong trang web công khai minh bạch bài toán cung cấp token và được áp dụng vì công dân Hoa Kỳ.


Được tài trợ

Được tài trợ

Chi huyết ngôn từ của bức thỏng

Cụ thể, Peirce với Roisman vẫn chỉ ra rằng sự không thắng cuộc của SEC vào bài toán giải thích:

“Những gia tài tiên tiến nhất được Coinschedule xin chào mời là chứng khoán thù. SEC đang thiếu sót vào bài toán ko hỗ trợ thêm trả lời về cách xác minh xem token nào đang được phân phối như một trong những phần của lần chào bán chứng khân oán xuất xắc token như thế nào là triệu chứng khoán thù.”

Các pháp luật sư của Ripple nhận định rằng sự không chắc chắn vào vấn đề xác định tài sản làm sao có thể được phân loại là hội chứng khoán gồm liên quan mang lại vụ kiện của chính mình. Các ủy viên nói rằng có một “quyết định thiếu hụt cụ thể cho những người tđắm say gia thị trường” liên quan đến việc vận dụng lao lý bệnh khoán thù cho gia sản hiện đại số.

Tuim ba của các Ủy viên về chủ đề này bao hàm nhiều điểm không giống về quy định. Nhưng hội đồng tập trung vào điểm sẽ nhắc đến ở trên về việc ko chắc hẳn rằng. Ttốt vào đó, chúng ta nói rằng các giải đáp qui định cụ thể là “một bí quyết tiếp cận xuất sắc hơn so với phương pháp tiếp cận xúc tiến từng đầu mối” đã có được vận dụng cho tới nay.

Xem thêm: Tìm Hiểu Lưỡi Trắng: Vấn Đề Khoang Miệng Cần Lưu Ý, Cách Điều Trị Thế Nào

Hội đồng cũng nêu ra rằng tận hưởng của SEC chứng minh rằng các bị cáo vẫn biết hoặc thiếu hụt thận trọng trong bài toán phân phối XRPhường. lúc nó được yêu cầu ĐK với các giao dịch thanh toán là không đúng. Bức tlỗi xong bằng cách nói rằng SEC đã thất bại hai lần trong bài toán chứng tỏ sự lâu dài của các vấn đề trên.

Ripple đã ở chỗ nào trong trường hòa hợp này?

Trường hợp của Ripple cùng với SEC là 1 trong những giữa những vụ câu hỏi kịch tính cùng danh tiếng độc nhất trong lĩnh vực crypto. cửa hàng nhất quyết đảm bảo an toàn ý kiến không có tội của chính bản thân mình. Và sẽ thử khám phá SEC không còn lần này đến lần khác chỉ dẫn vật chứng cụ thể rộng nhằm chứng minh đông đảo buộc tội của bản thân mình là đúng

Tuần trước, Thđộ ẩm phán Sarah Netburn sẽ phủ nhận kiến nghị của SEC nhằm mục đích ngăn ngừa vấn đề truất phế truất cựu chủ tịch Sở phận Tài thiết yếu Tổng chủ thể của SEC, William Hinman. Tuy nhiên, TANDTC đang đến SEC gia hạn thời gian phân phát hiện nay trong trường hòa hợp Ripple. shop cũng đã được yêu cầu hỗ trợ dẫn chứng tư vấn pháp lý về câu hỏi bán XRP..

Cuộc chiến vẫn tiếp nối và Ripple sẽ rất vui khi nó ngừng. Vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra vào trong năm này. Garlinghouse vẫn nói rằng cửa hàng có thể ra sức chúng nó vào một thời điểm như thế nào đó. Với kỹ năng cao là dưới hình thức IPO. Ông cũng bảo rằng XRPhường. là 1 nhiều loại sản phẩm & hàng hóa.

Theo bạ, Ripple có thể chiến thắng SEC vào vụ kiện này hay không? Chia sẻ tức thì ý kiến trong team Telegram của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Đã Có Appsync Cho Ios 12, Mời Bạn Cập Nhật, Aws Appsync


Tất cả thông tin có bên trên trang web của Cửa Hàng chúng tôi được xuất bản cùng với thiện chí và chỉ dành riêng cho mục tiêu công bố bình thường. Bất kỳ hành vi nào bạn phát âm triển khai đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của công ty chúng tôi, họ cần phải Review lại và trọn vẹn chịu đựng rủi ro từ ra quyết định của chủ yếu họ.