YÊU CẦU XÁC THỰC BẠN CẦN ĐĂNG NHẬP VÀO TÀI KHOẢN GOOGLE CỦA MÌNH

  -  

Sửa lỗi thử khám phá bảo đảm tài khoản Google bên trên CH Play

CH Play là 1 vận dụng bao gồm trên ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ Android nào dùng để làm cài đặt các app đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên khi chúng ta sẽ cài xuống một ứng dụng làm sao đó thì bị lỗi hưởng thụ xác thực thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Yêu cầu xác thực bạn cần đăng nhập vào tài khoản google của mình

1). Xóa thông tin tài khoản Google trên thiết bị

Vấn đề đăng nhập rất có thể được xuất phát từ bất kỳ cập nhật cách đây không lâu trong áp dụng CH Play. Vì vậy, chỉ việc xóa và thêm lại Tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn có thể sẽ hạn chế được vụ việc. Trên đồ họa điện thoại thông minh Android, tiếp cận Cài đặt –> Tài khoản –> Google. Một list những thông tin tài khoản của bạn sẽ xuất hiện thêm bên trên screen vào một trang bắt đầu. Cliông xã lựa chọn vào tài khoản nhưng mà bạn đang áp dụng có tác dụng Tài khoản Google thiết yếu. lúc những tùy lựa chọn thông tin tài khoản lộ diện, hãy nhấn vào nút tía chấm ở góc cạnh bên trên cùng mặt buộc phải rồi chọn xóa thông tin tài khoản. Sau Khi tiến hành ngừng hãy khởi hễ lại đồ vật.

2). Đồng cỗ hóa các tài khoản

Có thể đầy đủ máy chưa được đồng điệu hóa bởi một số nguyên do đề xuất bạn phải tiến hành lại. Đi tới Cài đặt –> Tài khoản –> Google, lựa chọn liên tưởng gmail của khách hàng và chọn Đồng bộ hóa tất cả. Sau kia, test quay trở lại CH Play và coi đòi hỏi xác thực tài khoản Google đã bặt tăm hay không.

3). Xóa tất cả dữ liệu CH Play

Đây là 1 trong những giải pháp tác dụng độc nhất. Như vậy phần lớn giống như như cách trên – nắm bởi vì thêm lại thông tin tài khoản của công ty, các bạn sẽ reset CH Play của chính bản thân mình.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ Okey Dokey Là Gì, Okey Dokey Là Gì

*

Từ giao diện thiết yếu đi tới Cài đặt –> Ứng dụng/Trình quản lý ứng dụng –> Tất cả vận dụng –> CH Play. Mngơi nghỉ CH Play cùng chọn Xóa tài liệu. khi dữ liệu đã làm được xóa, hãy khởi động lại Smartphone với mlàm việc lại CH Play.

4). Gỡ cài đặt CH Play và thiết đặt lại

Nếu 3 phương pháp bên trên không khắc phục được lỗi hưởng thụ bảo đảm thông tin tài khoản Google, hãy thử giải pháp bên dưới đây: Vào Cài đặt –> Ứng dụng/Trình làm chủ ứng dụng –> Tất cả ứng dụng –> CH Play. Chọn CH Play với sau đó click chuột Gỡ cài đặt (Vô hiệu hoá). Sau kia các bạn hãy tra cứu phiên bản tiên tiến nhất của CH Play bên trên Internet cùng mua nó về bằng tập tin APK.

Xem thêm: Đại Học Quân Sự Thi Khối Gì ? Khối Quân Đội Tuyển Sinh Thêm Khối D1

5). Khôi phục cài đặt gốc

Đây là biện pháp cuối cùng để giải quyết lỗi “Yêu cầu chuẩn xác thông tin tài khoản Google”, đó là Phục hồi cài đặt cội. Hãy vào Cài đặt –> Sao giữ & đặt lại, chọn Đặt lại về tài liệu nơi bắt đầu. Lưu ý, trước khi tiến hành giải pháp này bạn nên tiến hành sao lưu lại ứng dụng và tài liệu trước lúc tiến hành bởi nó đã xóa không bẩn dữ liệu bây chừ và đưa Smartphone về tâm trạng nlỗi new cung ứng.

Với 5 bí quyết trên sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết được lỗi kinh nghiệm xác xắn thông tin tài khoản Google trên CH Play. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhé!