Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào, Không Xem Được Youtube Hôm Nay Bị Gì Vậy

Tiện ích xem video trên YouTube ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, hỗ trợ đa dạng thiết bị máy tính và điện thoại thông minh. Tuy nhiên đôi khi ứng dụng này gặp sự cố đang xem YouTube thì bị dừng ảnh hưởng gián đoạn trải nghiệm. Vậy đâu là nguyên nhân và có cách khắc phục vấn đề này không?

Nguyên nhân lỗi đang xem Youtube thì bị dừng

Với lỗi đang xem YouTube thì bị dừng có thể gây không ít khó chịu cho người xem khi làm gián đoạn trải nghiệm video trên điện thoại hoặc máy tính laptop, PC.

Đang xem: Youtube hôm nay bị gì vậy

*

Trước khi đến với giải pháp cho vấn đề này, trước tiên người dùng cần xác định nguyên nhân gây ra lỗi này có thể kể đến như sau: 

1. Đối với điện thoại

Do lỗi ứng dụng YouTube trên điện thoại chưa được cập nhật phiên bản mới mà vẫn đang dùng bản cũ chưa được sửa lỗi. Do người dùng chưa tắt chế độ tự động dừng video trong phần cài đặt trình phát video YouTube khiến video bị dừng tự động.Do đường truyền kết nối Internet trên điện thoại bị gián đoạn, không ổn định.Do một số nguyên nhân khác.

Tham khảo ngay  Đau Bụng Sau Iui Có Nguy Hiểm Không Và Một Số Triệu Chứng Thường Gặp

2. Đối với laptop và máy tính PC

Trình duyệt Internet đang sử dụng đã kích hoạt chế độ tự động ngắt video nếu sau một khoảng thời gian dài người dùng không có tương tác trên màn hình máy tính.

*

Trình duyệt đang xem video YouTube bị lỗi hoặc chưa được cập nhật.Đường truyền mạng Internet bị gián đoạn, không ổn định.Một số nguyên nhân khác.

Cách khắc phục lỗi đang xem YouTube thì bị dừng

Sau khi nhận diện những nguyên nhân có thể gây lỗi đang xem YouTube thì bị dừng, người dùng có thể tham khảo một số giải pháp đơn giản để khắc phục vấn đề này trên điện thoại và máy tính nhanh chóng như sau: 

1. Trên điện thoại

Khi gặp lỗi video YouTube tự động dừng trên điện thoại, bạn có thể tiến hành cập nhật phiên bản ứng dụng YouTube mới nhất hoặc xóa ứng dụng đi và tải lại.

*

Kiểm tra trong phần cài đặt trình phát video YouTube và tìm kiếm phần tự động dừng video. Tiến hành chuyển từ chế độ ON (bật) sang OFF (tắt) để vô hiệu hóa tính năng tự động dừng video khi không tương tác với màn hình điện thoại.

Xem thêm: Ôn Tập Pháp Luật Xã Hội Chủ Nghĩa Là Gì, Ôn Tập Pháp Luật Xã Hội Chủ Nghĩa

*

Kiểm tra lại đường truyền kết nối Internet trên điện thoại, hoặc sử dụng dữ liệu di động 3G/4G thay thế nếu bị mất mạng wifi. Kiểm tra tổng thể cài đặt và các tính năng trên điện thoại để xác định nguyên nhân có phải do các bộ phận khác bị lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim. Ví dụ như lỗi loạn cảm ứng trên màn hình.

Tham khảo ngay  Điện Tử Y Sinh Là Gì ? Cơ Hội Nghề Nghiệp Ra Sao? Thông Tin Cần Biết Về Ngành Kỹ Thuật Y Sinh

2. Trên laptop và máy tính PC

Còn trên laptop, PC, mọi người có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Trên trình duyệt máy tính đang sử dụng bạn thử tải lại phiên bản trình duyệt mới nhất.

*

Sử dụng phần mềm YouTube Nonstop trên cửa hàng Chrome nhằm ngăn video YouTube đang xem tự động bị dừng nếu không tương tác trên màn hình trong một khoảng thời gian nhất định.Thử tắt trình duyệt Chrome đang xem video bị tắt đi rồi vào phần Cài đặt trình duyệt, chọn mục Công cụ khác và tìm đến tiện ích extensions Stop AutoPlay for Youtube rồi thêm vào trình duyệt.

Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Số 31 Là Tốt Hay Xấu, Ý Nghĩa Số 31

Trường hợp video YouTube tự động bị dừng khi đang xem trên điện thoại hoặc máy tính xảy ra do các lỗi khác liên quan đến phần cứng thiết bị thì người dùng có thể mang máy đến các địa chỉ trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại, máy tính uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Nhìn chung với lỗi đang xem YouTube thì bị dừng trên điện thoại và máy tính bảng có thể phát sinh bởi rất nhiều nguyên nhân. Để khắc phục những lỗi này, người dùng cần kiểm tra và xác định nguyên nhân để từ đó lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button