Yu

  -  

Yugioh là 1 trong thể loại game tiến công bài chiến thuật được hâm mộ bởi không ít fan chơi nghỉ ngơi Việt Nam với quả đât. Mặc dù game đang giới thiệu từ rất lâu cùng với tương đối nhiều những phiên bản nhưng mà vẫn lôi cuốn được đông đảo tín đồ nghịch vì tính đa dạng chủng loại đa dạng mẫu mã trong chiến thuật ẩn Một trong những lá bài bác của fan chơi. Trong nội dung bài viết này phunutiepthi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt game Yugioh cùng thiết lập vào máy tính.Bạn vẫn xem: Tải game yugioh power of chaos: yugi the destiny (bản all card)

Giới thiệu game Yugioh

Trước Lúc download game về máy tính, hãy cùng khám phá sơ qua về nguồn gốc và tình tiết của tựa game danh tiếng này nhé!

Nguồn gốc game Yugioh

Yugioh là 1 trong những bộ chuyện tranh Japan được biến đổi vì chưng Kazuki Takahashi. Nó được đưa thể thành những thể nhiều loại như anime, video clip game và trò nghịch trading thẻ game. Phần phệ bộ truyện triệu tập vào trò nghịch lỗi cấu là Duel Monster (thương hiệu thuở đầu là phép màu cùng phù thủy) trong số đó bạn đùa đang sử dụng rất nhiều lá bài với rất nhiều tác dụng khác nhau để đấu bằng các thú vật, bài bác phxay hoặc cạm bẫy.

Bạn đang xem: Yu


*

*

*

*

Hiện này Yugioh vẫn mang lại reviews những phiên bản:

Yu gi Oh! nguồn of Chaos – The Shadow DuelYu gi Oh! nguồn of Chaos – Kaiba The RevengeYu gi Oh! Power nguồn of Chaos – Joey The PassionYu gi Oh! nguồn of Chaos – Yugi the DestinyYu gi Oh! Power nguồn of Chaos – 5Ds Yusei The SignerYu gi Oh! nguồn of Chaos – A Duel With DartzYu gi Oh! Power nguồn of Chaos – The Ancient DuelYu gi Oh! Power nguồn of Chaos – The Dark Spirit RevealedYu gi Oh! Power nguồn of Chaos – The Final DuelYu gi Oh! nguồn of Chaos – The Legend RebornCùng một trong những phiên bản không giống nữa.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tent Là Gì - Nghĩa Của Từ Tents Trong Tiếng Việt (Từ Điển Anh

Link cài đặt game Yugioh phần lớn phiên bản

Để vào trang cài đặt game Yugioh chúng ta vui mừng click vào links bên dưới là ngóng vài giây để web auto chuyển hướng.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Cổ Phiếu Thường, Cổ Phiếu Ưu Đãi & Trái Phiếu 1

DOWNLOAD

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP.. / Vista / Windows 7 /8/10CPU: Hãng Intel Pentium 4 trsinh hoạt lênRAM: 512 MBDung lượng đĩa cứng: 2 GB

Hướng dẫn setup game Yugioh bên trên PC

Bước 1: Nhấn vào liên kết trên nhằm vào trang mua. Lựa lựa chọn phiên bản bạn muốn nghịch với tải về laptop.