Chế Độ Ăn Gì Để Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, Ăn Gì Để Sinh Con Gái Theo Ý Muốn

Ăn gì để sinh con gái, hay ăn gì để sinh con gái đẹp, da trắng là hai trong số rất nhiều câu hỏi các đôi vợ chồng thắc mắc để chuẩn bị mang thai. Nhiều gia đình đã có con trai và mong muốn sinh con gái. Bài viết dưới đây phunutiepthi.vn giải đáp thắc mắc câu hỏi này cho bạn đọc để sinh con theo ý muốn.

Đang xem: ăn gì để sinh con gái theo ý muốn

*

Ăn gì để sinh con gái tuyệt đối chính xác, hiệu quả 100%?

Vì sao sinh con gái nên ăn nhạt?

Chắc chắn với những gia đình đã có con trai, điều tiếp theo là mong muốn có con gái để gia đình đạt điểm 10. Do đó bổ sung các loại thực phẩm thành một chế độ ăn hợp lý là điều rất cần thiết.

Điều đầu tiên các đôi vợ chồng cần phải biết là nếu muốn sinh con gái tuyệt đối không được ăn mặn. Điều này được lý giải là bởi vì do thiếu muối, tuyến thượng thận sẽ hoạt động mạnh hơn, tạo ra nhiều kích thích tố thượng thận, khiến cho Kali bị loại khỏi các mô tế bào, cũng đồng nghĩa với việc tăng cường môi trường axit, tạo điều kiện cho tinh trùng X (sinh con gái) hoạt động và loại bỏ tinh trùng Y (sinh con trai) giúp các đôi vợ chồng sinh con như ý muốn.

Ăn gì để sinh con gái đạt hiệu quả 100% như ý muốn?

Phụ nữ ăn gì để sinh con gái?

Nhóm thực phẩm giàu canxi: sữa, phô mai, sữa chua

 Sữa chua, phô mai là những nhóm thực phẩm giàu can xi bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mẹ. Ngoài ra việc bổ sung các thực phẩm này giúp việc các mẹ sinh con gái theo ý muốn. Ngoài ra sử dụng các thực phẩm giàu canxi còn tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X hoạt động, dễ dàng tiếp cận với trứng thụ thai con gái.

*

Sữa chua, phô mai là những thực phẩm giúp bạn trả lời câu hỏi ăn gì để sinh con gái

Đây cũng là một trong những lời giải đáp của các mẹ về câu hỏi ăn gì để sinh con gái da trắng, xinh đẹp.

Nhóm thực phẩm giàu magiê: thực phẩm màu xanh lá, ngũ cốc, các loại đậu

Bên cạnh nhóm thực phẩm giàu canxi thì nhóm thực phẩm giàu magiê cũng là nhóm thực phẩm giúp các mẹ sinh con gái dễ dàng. Việc các mẹ bổ sung các loại rau xanh lá, ngũ cốc cùng các loại đậu giàu magiê giúp việc thụ thai con gái dễ dàng hơn.

Nhóm thực phẩm có tính axit mạnh: dứa, táo, quýt, lê, cam, mơ…

Có rất nhiều chuyên gia đã chứng minh rằng bổ sung các loại thực phẩm có tính axit mạnh giúp tinh trùng X hoạt động mạnh và dễ tiếp cận với trứng khả năng sinh con gái gần như tuyệt đối.

*

Nhóm thực phẩm có tính axit mạnh giúp các mẹ sinh con gái theo ý muốn

Đàn ông tránh ăn gì để sinh con gái?

Để giúp các đôi vợ chồng ăn uống hợp lý để sinh con gái theo ý muốn, phunutiepthi.vn điểm danh giúp bạn đọc các nhóm thực phẩm nên tránh:

Nhóm thực phẩm giàu kẽm: hải sản, đậu, thịt nạc, trứng gà, củ cải…

Trên thực tế nhóm thực phẩm giàu kẽm giúp các đôi vợ chồng sinh con trai chứ không phải con gái. Do đó nếu muốn sinh con gái các ông chồng không được ăn những loại thực phẩm này. Bởi nhóm thực phẩm giàu kẽm giúp nâng cao tinh trùng Y (tinh trùng sinh con trai), hỗ trợ việc sản xuất testosterone ở người chồng và progesterone ở người vợ tạo hưng phấn cho cả hai khi làm “chuyện ấy”. Vì vậy các ông chồng tuyệt đối không được sử dụng loại thực phẩm này để sinh con gái.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tch Là Gì ? Từ Điển Anh Việt Traffic Channel (Tch) Là Gì

*

Các ông chồng không nên ăn hải sản, thịt nạc để sinh con gái theo ý muốn

Nhóm thực phẩm giàu Kali: chuối, nấm…

Nhóm thực phẩm giàu kali mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng trong đời sống của chúng ta. Đây cũng là nhóm thực phẩm các cánh mày râu nên tránh nếu muốn sinh con gái. Lý do là bởi nếu các quý ông ăn chuối hay nấm sẽ cho khả năng phát triển tinh trùng Y mạnh, đồng thời việc sản xuất tinh trùng Y chất lượng dễ sinh con trai hơn.

Nhóm thực phẩm mặn: xúc xích, kim chi, giăm bông…

Đây là nhóm thực phẩm mặn không thích hợp cho các đôi vợ chồng muốn sinh con gái. Việc các ông chồng bổ sung nhóm thực phẩm mặn làm cho tinh trùng Y (tinh trùng sinh con trai) dễ dàng hoạt động và sản xuất chất lượng hơn. Do đó các ông chồng nên lưu ý hãy tránh các thực phẩm này để sinh con gái dễ dàng hơn.

*

Ăn gì để sinh con gái? Tuyệt đối không được ăn xúc xích, kim chi bởi nhóm thực phẩm này không có tác dụng sinh con gái

Lưu ý: Thời gian quan hệ để sinh con gái theo ý muốn

Trong bài viết trước phunutiepthi.vn chia sẻ với bạn đọc cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai để đạt hiệu quả 100%. Trong đó việc tính ngày giao hợp để sinh con gái là điều rất cần thiết.

Chọn ngày quan hệ trước ngày rụng trứng để thụ thai con gái dễ dàng hơn. Lý do là bởi nếu giao hợp đúng vào giờ rụng trứng khiến cho số lượng tinh trùng nhiều hơn, tinh trùng Y (sinh con trai) nhiều hơn, tinh trùng X (sinh con gái) lúc này yếu nên sinh con gái là không thể.

Trước khi quan hệ các mẹ nên rửa âm đạo với nước có pha dấm hoặc pha với nước cốt chanh để tăng tính axit cho môi trường âm đạo bởi tinh trùng X thích hợp với môi trường axit còn tinh trùng Y thích hợp với môi trường kiềm, hoạt động dễ dàng hơn.

Đến đây thì bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để sinh con gái. phunutiepthi.vn hy vọng giúp bạn đọc giải đáp và áp dụng cho mình.

Xem thêm: ” Peer Là Gì ? Nghĩa Của Từ Peers Là Gì Nghĩa Của Từ Peers Trong Tiếng Việt

Ngoài ra với những gia đình mong muốn sinh con trai theo tự nhiên, phunutiepthi.vn gợi ý bạn đọc bài viết => Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn đạt hiệu quả 100%. Thêm vào đó nếu thấy kiến thức này hay bạn đọc đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè cùng người thân của mình biết.

Rate this post
Tham khảo ngay  Bài Tuyên Truyền Về Công Tác Phòng, Chống Hiv/ Aids Viết Tắt Của Chữ Gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button