Binance Coin ( Bnb Coin Là Gì ? Tạo Ví Và Mua Bán Bnb Token Ở Đâu? Có

Chắc hẳn đa số các bạn đều đã biết về sàn giao dịch Binance nổi tiếng phải không nào. Tuy nhiên vậy Binance coin bạn đã nghe qua chưa? Sau đây phunutiepthi.vn sẽ cùng tìm hiểu với bạn Binance coin BNB là gì? Có nên đầu tư hay không?

Tóm lược

BNB cung cấp năng lượng cho Hệ sinh thái Binance và là đồng tiền gốc của Binance Chain và Binance Smart Chain. Được sử dụng trong nhiều trường hợp:

Thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance.Thanh toán phí giao dịch trên Binance DEX (Sàn giao dịch phi tập trung).Thanh toán phí giao dịch trên Binance Chain.Thanh toán phí giao dịch trên Binance Smart Chain.Thanh toán hàng hóa và dịch vụ mua trực tuyến và mua tại cửa hàng. (Ví dụ: sử dụng Thẻ Binance hoặc Binance Pay).Đặt khách sạn, chuyến bay và hơn thế nữa tại Travala.com.Token tiện ích cộng đồng trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (như các trò chơi điện tử và DApps).Quyên góp cho Quỹ Binance Charity.Cung cấp thanh khoản trên Binance Liquid Swap.

Đang xem: Bnb coin là gì

*

Binance Coin là gì?

Binance coin (BNB) là coin sàn của sàn giao dịch Binnace Exchange. Và đây cũng là một trong sàn giao dịch BNB lớn nhất hiện nay. Nếu như chưa biết mua BNB ở đâu, các bạn có thể mua tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín sau:

Tham khảo ngay  Tỷ Giá Hối Đoái Vietcom Tỷ Giá Ngoại Tệ Vietcombank Hôm Nay, Tỷ Giá Hối Đoái Vietcombank Hôm Nay

BNB ban đầu được phát hành dưới dạng token ERC-20, chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum, với tổng nguồn cung là 200 triệu BNB.Trong đó:

50% tổng cung (100 triệu BNB) đã được phát hành ra thị trường trong đợt ICO.40% tổng cung (80 triệu BNB) thuộc về đội ngũ developer của Binance10% tổng cung (20 triệu BNB) dành cho Angel Investors

Nhưng, tổng cung hiện tại (170,532,785 BNB) thấp hơn tổng cung ban đầu là do các sự kiện đốt (burn) coin định kỳ của Binance. Trong đó, phải kể đến việc Binance đã đốt BNB trong quỹ của mình. Quá trình đốt BNB này, sẽ diễn ra liên tục hàng quý cho đến khi tổng cung BNB chỉ còn 100 triệu Binance coin.

Vào tháng 9/2020, Binance đã ra mắt Binance Smart Chain (BSC), một mạng lưới blockchain chạy song song với Binance Chain. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể tìm thấy BNB ở ba dạng khác nhau:

BNB BEP-2 trên Binance Chain (blockchain mới do Binance tạo ra)BNB BEP-20 trên Binance Smart Chain.BNB ERC-20 trên mạng Ethereum.

Binance coin có thể sử dụng làm gì?

Như đề cập ở trên, BNB có mặt trong hệ sinh thái Binance và các blockchain khác như Ethereum. Vì vậy, bạn sẽ tha hồ mà sử dụng BNB để:

*

Mua BNB ở đâu?

Hầu hết các giao dịch mua BNB diễn ra trên thị trường thứ cấp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua và bán BNB trên Binance và trên các nền tảng tiền mã hóa khác.

Tham khảo ngay  Đột Nhập Vào Chuồng Trâu Cày Coin, Thợ Đào Tiền Ảo Việt Nam Bán Tháo Trâu Cày

Xem thêm: Mainnet Là Gì ? Testnet Là Gì ? Testnet Là Gì

Làm sao để đào Binance coin?

Đối với Binance Chain, việc xác nhận giao dịch, tạo block mới do các Validatorsphụ trách. Các Validators này có thể là cá nhân hoặc tổ chức và họ sẽ được nhận phần thưởng là phí giao dịch. Vì vậy, không thể đào BNB được, nhưng vẫn có nhiều cách để có được Binance coin.

Làm cách nào để có Binance coin?

Cách đơn giản nhất là: mua và bán BNB trên sàn Binance và trên các nền tảng tiền điện tử khác, như sàn Kucoin, sàn giao dịch P2P Remitano, sàn Huobi…

Có nên đầu tư Binance Coin?

Một phần vì giá của BNB đã tăng phi mã trong vài ngày gần đây, thậm chí có khi nó đạt $637.44/BNB (dữ liệu coinmarketcap). Tháng 5/2020, BNB có giá chỉ $15. Nhưng bây giờ thì :)))). Một phần Quan trọng nữa là vì mọi quyết định là ở bạn. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin.

Tất nhiên, đây KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH của mình dành cho bạn. Như đã nói, all decision is yours. 

*

Các loại Ví lưu trữ Binance coin?

Bởi vì BNB là coin Top 3 thế giới, nên tất nhiên có khá nhiều ví (ví lạnh và ví nóng) hỗ trợ lưu trữ Binance coin một cách an toàn như ví online Coin98, ví online Trust wallet, ví online Coinbase, ví nóng Ledger Nano S/X… Trong đó, Ví Trust wallet là thành viên khác trong hệ sinh thái của Binance. Bạn đã hiểu tại sao mình gọi là Hệ sinh thái khổng lỗ Binance chưa?

Tham khảo ngay  Phúc Thắng Fine Furniture Co, Phuc Thang Fine Furniture Company Limited

Trong hệ sinh thái này, đang gồm: coin sàn (token sàn) Binance coin, ví lưu trữ Trust wallet, sàn giao dịch Binance Exchange, sàn giao dịch phi tập trung Binance Dex, Blockchain mới là Binance Chance, phụ trách phát triển token Binance Lauchpad,… và ngày càng phát triển. Một điểm đáng chú ý nữa là ví Trust chỉ có trên ứng dụng smartphone, nếu muốn sử dụng ví, các bạn phải vào tải về điện thoại chứ chưa có trên web như các ví khác. Mình cũng đang dùng ví Trust, ví rất OK nhé.

Xem thêm: Con Kiến Dương Ăn Gì – Mua Ở Đâu Hà Nội, Tphcm

Kết luận

Qua bài viết phunutiepthi.vn hi vọng giúp các bạn hiểu về Binance coin (BNB) và tiềm năng của nó. Thị trường crypto rất nóng hiện tại tuy nhiên scam lừa đảo cũng không ít. Hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ càng trước khi quyết định đầu tư.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button