BTC-E CODE LÀ GÌ

  -  

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán bitcoin trên WEX.nz từ bước nạp tiền vào WEX đến mua bán BTC trên WEX, rút tiền trên WEX, chuyển và nhận BTC trên WEX….theo cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Btc-e code là gì

Bạn đang xem: Btc-e code là gì


*

*

Nếu bạn đang cần mua BTC thì bạn sẽ thực hiện lệnh mua tại phần Buy BTC (phần bên trái). Tại đây bạn có thể thực hiện mua ngay các đơn bán trong danh sách Sell orders hoặc tạo lệnh đặt mua để có giá tốt hơn.

Nếu bạn chọn đơn bán để mua thì bạn chỉ cần nhấp vào 1 trong những đơn bán trong danh sách Sell orders (lưu ý cái trên cùng luôn là đơn hàng rẻ nhất) rồi các con số sẽ tự động thêm vào bên trên, bạn chỉ việc sửa lại số BTC muốn mua tại Amount BTC rồi nhấn Buy BTC là xong, mua thành công.

Còn phần Sell BTC (phần bên phải) là phần cho bạn tạo lệnh bán BTC, cũng giống như mua, bạn có thể thực hiện bán ngay từ các đơn đặt mua trong danh sách Buy orders, hoặc bạn có thể tự tạo đơn đặt bán để bán được với giá cao hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Thuế Gtgt Đầu Vào Là Gì, Kiến Thức Cơ Bản Về Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat)

Việc mua bán bitcoin tại WEX diễn ra hoàn toàn tự động, không cần phải lấy địa chỉ ví của ai, cũng không phải lấy địa chỉ ví của bạn để gửi cho người bán….

Cách chuyển và nhận bitcoin trên WEX

Bạn muốn nạp BTC từ ví khác vào WEX thì bạn phải lấy địa chỉ ví trên WEX của mình, bạn có thể tìm thấy ví WEX của mình bằng cách vào “Finances rồi nhấp vào “Deposit” của mục BTC. Tại đây bạn sẽ thấy địa chỉ ví của bạn ở ngay cuối trang.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Dịch Vụ Bankplus, Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Bankplus

Còn nếu muốn chuyển BTC sang ví BTC khác thì hãy nhấp vào “Withdraw” của mục BTC sau đó bạn điền địa chỉ ví nhận tiền tại “Address, điền số BTC muốn chuyển tại “Amount to withdrawal” rồi nhấn “Withdrawal“. Vẫn chưa xong, giờ bạn phải đăng nhập vào email rồi nhấp vào đường link xác nhận việc chuyển BTC.

Kết luận

Bài viết khá dài nhỉ? đọc qua thì có vẻ hơn khó hiểu, nhưng thực chất nó rất đơn giản, chỉ cần bắt tay vào thực hiện, chỗ nào không biết xem lại hướng dẫn, đảm bảo bạn sẽ hiểu được ngay. Nếu vẫn còn thắc mắc điều gì hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới, tôi và các bạn khác sẽ cố gắng giải đáp cho bạn. Chúc bạn thành công!