Bw Là Gì

  -  

Cùng Cửa Hàng chúng tôi khám phá về BW là gì? tin tức cần biết về sàn thanh toán giao dịch chi phí năng lượng điện tử BW.COM nào!

BW là gì?

Sàn BW đang sản xuất token riêng rẽ của chính bản thân mình có tên là BWB, là 1 trong những token theo chuẩn chỉnh ERC20, cùng với nguồn cung cấp tối nhiều 1 tỷ token BWB cùng không có xây dừng bổ sung cập nhật trường thọ. Các token BWB đi kèm theo cùng với các quyền xã hội với những quyền và ở trong tính khác. BWB được phân pân hận trải qua cách thức “phát hành đồng hóa khai quật POS”.Quý khách hàng vẫn xem: Bw là gì


*

Khái niệm về BW

Trong đó 51% số token sẽ được sử dụng dành riêng cho xã hội thông qua mô hình khai thác bên trên mạng bằng cách giao dịch thanh toán, khai quật bằng chi phí gửi, khai thác theo mô hình khai quật. Còn 49% số token còn lại hiện giờ đang bị đóng băng với chậm trễ được xây cất, và nó sẽ tiến hành dành riêng cho phân phối có mục tiêu riêng biệt, bao gồm phân phối cho Quỹ BW, các đội vận động cùng công bọn chúng.

Bạn đang xem: Bw là gì

Tính năng của sàn giao dịch BW

Về bảo mật: Sự bình an cho những giao dịch thanh toán là một trong số những ưu tiên chính của sàn BW. Một số công nghệ được áp dụng nhỏng khối hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn BW hiện nay cung cấp không ít nhiều loại coin khác biệt bao hàm các coin thiết yếu Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP. và một vài coin khác.Nền tảng giao dịch: Nền tảng thanh toán giao dịch của BW được reviews là dễ sử dụng.Về ngôn ngữ: Sàn BW bây chừ cung cấp 3 ngữ điệu gồm: giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Trung với giờ đồng hồ Hàn.Về giao dịch ký kết quỹ: Lúc Này sàn BW tất cả hỗ trợ thanh toán giao dịch cam kết quỹ.Về cung ứng khách hàng: Sàn BW cung cấp quý khách 24/7 qua không ít kênh tiếp thị khác nhau gửi chat thẳng bên trên website, tin nhắn, ticket giỏi là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram.Về chi phí pháp định: Lúc Này sàn BW cung ứng 2 một số loại đồng xu tiền pháp định là USD và nhân dân tệ CNY.Sàn BW sẽ tất cả vận dụng bên trên cầm tay dành cho riêng rẽ bản thân. Các bạn muốn download app của sàn về thì vào trang chủ BW.COM rồi quét mã QR code ở góc bên trái trên cùng làm việc trang web là được.Về phí tổn giao dịch: Sàn BW bao gồm tổn phí thanh toán giao dịch tương đối xuất sắc, cao nhất là 0.1% cho một giao dịch

Sàn BW hỗ trợ các đồng coin cùng token nào?

Sàn BW hiện giờ cung ứng rất nhiều nhiều loại coin không giống nhau bao gồm những coin chủ yếu Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRPhường cùng một số trong những coin không giống. Các cặp thanh toán giao dịch những tốt nhất là BTC/USDT, LTC/USDT và ETH/USDT.

Xem thêm: Giải Pháp Mft Là Gì - Và Tổ Chức Của Bạn Có Cần Giải Pháp Không

Phí thanh toán trên sàn BW như nào?

Các một số loại tầm giá giao dịch thiết yếu vào nền tảng BW bao gồm chi phí nạp tiền, rút ít chi phí, và giá thành giao dịch mua/phân phối bên trên sàn.

Xem thêm: Mã Authy Remitano, Lấy Lại Authy Bị Mất Remitano, What'S Authy

Phí nạp chi phí tại sàn BW là miễn tổn phí.Phí giao dịch thanh toán mua/bán: Trên sàn BW nút phí tổn thanh toán của member tiếp tục trong các giao dịch thanh toán bình thường với giao dịch kí quỹ phần đa là 0.1%. Còn so với nhà chế tạo ra lập Thị Phần thì tầm giá thanh toán là 0%Bây Giờ, sàn BW chỉ có thể chấp nhận được rút những các loại chi phí năng lượng điện tử như Bitcoin, Ethereum…và nấc mức giá rút ít tiền tuỳ theo loại chi phí rút ít mà bao gồm mức phí cụ thể khác biệt. 


*

Phí giao dịch thanh toán trên sàn BW

Sàn BW bao gồm lừa đảo (Scam) không

Ưu, yếu điểm của sàn BW 

_Ưu điểm: Là có bảo mật xuất sắc, giá thành thanh toán giao dịch đối đầu, căn cơ giao dịch chuyên nghiệp, cung ứng chi phí pháp định.

_Nhược điểm của sàn: Là không hỗ trợ không đồng ý hấp thụ và rút ít chi phí pháp định bởi giao dịch chuyển tiền bank cùng thẻ tín dụng thanh toán.

Qua bài viết bên trên trên đây, hy vọng các bạn có thêm nhiều đọc tin có lợi về sàn BW này. Nếu tất cả thắc mắc, chớ e dè hãy contact ngay cùng với Shop chúng tôi để được lời giải sớm nhất có thể. Chúc chúng ta giao dịch thanh toán thành công!