Bid Wanted ( Bw Là Gì ? Bw Là Gì, Bw Viết Tắt, Định Nghĩa, Ý Nghĩa

Cùng chúng tôi tìm hiểu về BW là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử BW.COM nào!

BW là gì?

Sàn BW đã phát hành token riêng của mình có tên là BWB, là một token theo chuẩn ERC20, với nguồn cung tối đa 1 tỷ token BWB và không có phát hành bổ sung mãi mãi. Các token BWB đi kèm với các quyền cộng đồng và các quyền và thuộc tính khác. BWB được phân phối thông qua cơ chế “phát hành đồng bộ khai thác POS”.Bạn đang xem: Bw là gì

*

Khái niệm về BW

Trong đó 51% số token sẽ được sử dụng dành cho cộng đồng thông qua mô hình khai thác trên mạng bằng cách giao dịch, khai thác bằng tiền gửi, khai thác theo mô hình khai thác. Còn 49% số token còn lại đang bị đóng băng và chậm được phát hành, và nó sẽ được dành cho phân phối có mục đích riêng, bao gồm phân phối cho Quỹ BW, các nhóm hoạt động và công chúng.

Đang xem: Bw là gì

Tính năng của sàn giao dịch BW

Về bảo mật: Sự an toàn cho các giao dịch là một trong những ưu tiên chính của sàn BW. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn BW hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và một số coin khác.Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của BW được đánh giá là dễ sử dụng.Về ngôn ngữ: Sàn BW hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn BW có hỗ trợ giao dịch ký quỹ.Về hỗ trợ khách hàng: Sàn BW hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram.Về tiền pháp định: Hiện tại sàn BW hỗ trợ 2 loại đồng tiền pháp định là USD và nhân dân tệ CNY.Sàn BW đã có ứng dụng trên di động dành cho riêng mình. Các bạn muốn tải app của sàn về thì vào trang chủ BW.COM rồi quét mã QR code ở góc bên trái trên cùng ở website là được.Về phí giao dịch: Sàn BW có phí giao dịch khá tốt, cao nhất là 0.1% cho một giao dịch

Tham khảo ngay  Ico, Daico Là Gì ? Daico Có Tạo Ra Một Cuộc Cách Mạng Ico Trong Năm Nay?

Sàn BW hỗ trợ các đồng coin và token nào?

Sàn BW hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là BTC/USDT, LTC/USDT và ETH/USDT.

Xem thêm: Giải Pháp Mft Là Gì – Và Tổ Chức Của Bạn Có Cần Giải Pháp Không

Phí giao dịch trên sàn BW như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BW gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Xem thêm: Mã Authy Remitano, Lấy Lại Authy Bị Mất Remitano, What&#39S Authy

Phí nạp tiền tại sàn BW là miễn phí.Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn BW mức phí giao dịch của thành viên thường xuyên trong các giao dịch bình thường và giao dịch kí quỹ đều là 0.1%. Còn đối với nhà tạo lập thị trường thì phí giao dịch là 0%Hiện tại, sàn BW chỉ cho phép rút các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum…và mức phí rút tiền tuỳ theo loại tiền rút mà có mức phí cụ thể khác nhau. 

*

Phí giao dịch trên sàn BW

Sàn BW có lừa đảo (Scam) không

Ưu, nhược điểm của sàn BW 

_Ưu điểm: Là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền pháp định.

_Nhược điểm của sàn: Là chưa hỗ trợ chưa chấp nhận nạp và rút tiền pháp định bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về sàn BW này. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button