Các Dự Án Ico Tiềm Năng – Tiêu Chí Đánh Giá Một Dự Án Ico Tiềm Năng

*

Những IDO tiềm năng trong năm 2021

Vào năm 2020, một trong những thuật ngữ phổ biến nhất trong thế giới tiền mã hóa là IDO, viết tắt của Initial DEX Offering. Mô hình gây quỹ mới đã phản ánh sự thay đổi mang tính kiến ​​tạo xu hướng crowdsale để mang lại tính thanh khoản tốt hơn cho các tài sản tiền điện tử và giao dịch nhanh hơn, công bằng hơn.

Đang xem: Các dự án ico tiềm năng

Token public sale càng ngày càng phát triển trong bốn năm qua. Bản thân mô hình IDO chính là sự kế thừa của các phương thức gây quỹ tiền điện tử như ICO, STO và IEO.

Trước khi chúng ta tìm hiểu về các IDO đầy hứa hẹn, hãy điểm qua sơ lược về kiến thức này.

IDO là khi một dự án khởi chạy token qua một sàn giao dịch thanh khoản phi tập trung, quản lý sự kiện gây quỹ thay mặt cho các thành viên của dự án. Trái ngược với các ICO, bởi vì với ICO thì nhóm dự án sẽ tự thu thập tài sản chung, mô hình IDO có nghĩa là việc gây quỹ sẽ được tiến hành trên launchpad của một sàn giao dịch.

Mô hình này cho phép các công ty khởi nghiệp tiền điện tử huy động vốn thông qua các nhóm thanh khoản tích hợp sẵn mà không phụ thuộc vào các bên trung gian. Nó cũng cho phép các thành viên cộng đồng hưởng lợi từ giao dịch token ngay lập tức, cũng như tiết kiệm chi phí niêm yết thấp hơn.

Tham gia IDO thành công cũng giống như xổ số vậy, cùng tìm hiểu xem các IDO nào đang được cộng đồng chú ý nhất nhé!

BlockSwap Network (BSN)

BlockSwap Network đã hoàn thiện pool Balancer Liquidity Bootstrapper, bao gồm việc phân phối token cBSN. Token ERC-20 này đóng vai trò như một cổng để truy cập các sản phẩm demo và tích lũy phần thưởng ban đầu cho người dùng.

BlockSwap đã huy động được 2,5 triệu USD trong vòng gây quỹ cuối cùng từ ​​các công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử hàng đầu như ZeePrime Capital và Algorand EU Accelerator.

Giao thức của BlockSwap có mục đích mang lại các sản phẩm thu nhập cố định cho DeFi thông qua yield farming và các tài sản proof of stake.

Sau sự kiện LBP, token cBSN sẽ tham gia vào pool khuyến khích LP Uniswap bắt đầu vào ngày 25 tháng 4. Mốc tiếp theo dự kiến ​​vào tháng 6 với sự ra mắt của StakeHouse LP CommunityNet.

BENQI (QI)

BENQI là một giao thức thanh khoản phi tập trung hoạt động trên mạng Avalanche. Nền tảng yield farming gần đây đã nhận được khoản đầu tư là 6 triệu USD, do Ascensive Assets dẫn đầu.

BENQI với mục đích tạo ra một giao thức thị trường trong đó người dùng có thể dùng tài sản tiền mã hóa nhàn rỗi để kiếm lãi hoặc nhận lãi suất tín dụng qua các khoản vay thế chấp quá mức.

Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho các pool của BENQI có thể kiếm thu nhập thụ động dưới dạng token yield-bearing. Họ cũng có thể nhận được token mà sau đó được mượn và khóa vào các giao thức Defi khác để tạo ra lợi nhuận bổ sung.

Xem thêm: Giá Vàng 9999 Và Giá Vàng Sjc, Những Điều Nhà Đầu Tư Nên Biết

Token tiện ích của BENQI được gọi là QI. Những người giữ token có thể giám sát toàn bộ hệ sinh thái và sẽ sớm có thể bỏ phiếu cho định hướng phát triển của giao thức.

BENQI sẽ mở IDO của mình vào ngày 28/04 và sự kiện sẽ được tổ chức bởi Tokensoft.

MakiSwap (MAKI)

MakiSwap, một phần của hệ sinh thái UniLayer đang phát triển, được thiết lập để xây dựng một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cùng với nền tảng yield farming trên chuỗi sinh thái Huobi.

Đây là một nền tảng tạo lập thị trường tự động, cung cấp trải nghiệm giao dịch mới mẻ cho cả nhà đầu tư mới lẫn chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nhiều công cụ giao dịch do Unilayer cung cấp.

Giao thức MakiSwap được vận hành bởi token quản trị MAKI, vẫn chưa được phân phối thông qua public sale. Sau khi huy động được tổng cộng 1,4 triệu USD trong vòng private, đội ngũ phát triển MakiSwap sẽ phát hành token MAKI trên cả Binance Smart Chain và Ethereum.

Ngoài phần thưởng kiếm được từ việc cung cấp tính thanh khoản cho các pool của dự án Defi, token MAKI cho phép người sở hữu kiếm thêm thu nhập như một phần phí của giao thức. Thu nhập bổ sung này sẽ được tích lũy tương ứng dựa trên số lượng token mà mỗi người dùng đã stake so với tổng số token LP.

TeraBlock (TBC)

TeraBlock là một sàn giao dịch tiền điện tử tự động giúp cá nhân hóa trải nghiệm đầu tư của người dùng thông qua machine learning.

Công nghệ này đơn giản hóa cách mọi người tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử đồng thời thúc đẩy việc sử dụng các dịch vụ DeFi thay vì tài chính truyền thống. Để đạt được điều đó, TeraBlock cho phép khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng để mua tiền điện tử hoặc tiếp cận thị trường với rủi ro thấp nhất.

TeraBlock gần đây đã hoàn thành vòng gọi vốn 2,4 triệu USD trước khi ra mắt token TBC, có thể dùng để giảm phí trên sàn giao dịch. Thông tin thêm về lộ trình phát triển sẽ được công bố trong thời gian tới.

Don-Key Finance (DON)

Don-Key Finance là một mạng xã hội yield farming phục vụ cho cả thị trường tổ chức và bán lẻ.

Don-Key đã huy động được 2,2 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn với đặt mục tiêu trở thành eToro trong mảng yield farming bằng cách lược bỏ một số các rào cản tham gia cho các farmer và nhà cung cấp thanh khoản. Nền tảng tự động của dự án sẽ tính toán tỷ lệ risk-reward tốt nhất của các thị trường tiền điện tử khác nhau để mang lại lợi nhuận cao nhất có thể cho người dùng.

Xem thêm: Sinh Năm 1975 Mệnh Gì? 1975 Tuổi Con Gì? 1975 Hợp Tuổi Nào? 1975 Mệnh Gì

Don-Key giải quyết những điểm khó khăn trong lĩnh vực này, bao gồm cả những người không thành thạo về yield farming lẫn cách phân bổ tài sản tiền điện tử. Hơn nữa, nó cung cấp chi phí thấp cho các nhà đầu tư vốn nhỏ, dễ dàng để tích lũy thanh khoản của họ bằng cách sao chép chiến lược của các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Hiện tại, trong số các dự án kể trên, Blockswap Network là một dự án có cộng đồng Việt Nam hoạt động rất tích cực. Hãy tham gia để cập nhật tin tức mới nhất từ Blockswap nhé: Kênh thông báo | Kênh thảo luận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button