Cách nạp tiền vào ví moca grab

  -  

Moca là gì?

Nếu thường xulặng sử dụng Grab để di chuyển xuất xắc Giao hàng, đặt đồ ăn thì hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Ví Moca.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào ví moca grab

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Moca là ví điện tử dùng để tkhô nóng toán những hóa đơn dịch vụ góp người tiêu dùng trải nghiệm tiện ích thanh khô tân oán không tiền mặt. Từ những hóa đơn gia đình như điện, nước, mạng internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại đến các dịch vụ tkhô cứng toán tiền cước xe taxi, xe cộ ôm tốt tkhô giòn tân oán ở các cửa hàng siêu thị… đều bao gồm thể được thanh toán qua Ví Moca với nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn.

Những tiện ích tkhô nóng tân oán của Ví Moca là:

Tkhô hanh toán dễ dàng mọi thời điểm mọi nơi

Tkhô nóng toán ko cần tiền mặt hay thẻ ATM

Trải nghiệm tiện ích tkhô nóng tân oán ngay trên điện thoại của bạn

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

*

Cách nộp tiền vào Moca

Để sử dụng những tiện ích tkhô hanh toán thù, khách hàng cần nộp tiền vào ứng dụng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, chọn “Nạp tiền”Bước 2: Chọn hình thức với số tiền muốn nạpBước 3: Chọn phương thức tkhô hanh toánBước 4: Xác nhận cùng nhập mã OTP để trả tất giao dịch

Như vậy bạn đã trả tất các bước để nộp tiền vào ví Moca và yên ổn trung ương tận hưởng dịch vụ.

Xem thêm: Cẩn Thận Với "Công Nghệ" Uốn 3D Là Gì, Cẩn Thận Với Công Nghệ Uốn Tóc 3D

Trên đây là phương pháp nộp tiền vào ví Moca qua tài khoản ngân hàng liên kết. Ngoài ra bạn cũng gồm thể dùng ví Moca để chuyển, nhận tiền cùng sử dụng những tiện ích của ví. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp cần sử dụng gấp mà tài khoản không tồn tại tiền hoặc không nhờ ai chuyển tiền vào ví Moca được thì có tác dụng thế nào?

Cách nộp tiền mặt vào Moca qua dịch vụ phunutiepthi.vn

Tiện ích mới toanh đang được nhiều “dân chơi” yêu mến đó chính là dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử của phunutiepthi.vn. Danh sách mặt hàng loạt những ví điện tử mặt hàng đầu đang được phunutiepthi.vn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đó là: Gpay, Zalopay, Momo, ViettelPay, Airpay với tất nhiên không thể bỏ qua Moca với ứng dụng hỗ trợ vận chuyển hàng đầu là Grab.

Sử dụng Gutimãng cầu, Lúc cần nộp tiền mặt vào Moca, bạn chỉ cần truy vấn cập vào ứng dụng gồm sẵn bên trên điện thoại di động, tạo đơn giao dịch với yên trung ương tiền sẽ vào Ví Moca trong khoảng 15 phút ít. Được biết đây là dịch vụ mới được phunutiepthi.vn tung ra trong dịp cuối năm 20trăng tròn nằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tkhô giòn toán thù các dịch vụ tiện ích, tải sắm nhưng ko cần sử dụng tiền mặt xuất xắc lo lắng vày ngân hàng đóng cửa yêu cầu không nộp được tiền vào tài khoản. Bên cạnh dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử, phunutiepthi.vn còn cung cấp đa dạng các dịch vụ nộp tiền, rút tiền giành riêng cho khách hàng. Cụ thể đó là dịch vụ nộp hộ tiền mặt vào tài khoản tại nhà với rút ít tiền mặt tận nơi với hạn mức giao dịch lớn nhất trên thị trường.

*

Không giống như ngân hàng giỏi ATM, người sử dụng phải chăm chú đến thời gian đi thực hiện giao dịch tốt lo lắng do phải di chuyển dịp đêm khuya tối trời, phunutiepthi.vn cung cấp dịch vụ 24/7 với tầm giá dịch vụ vô cùng tiết kiệm.

Xem thêm: Hoa Atisã´ VớI Cã¡Ch Sá»­ DụNg Vã  Cã´Ng DụNg TuyệT VờI Cho SứC KhỏE

3 bước nộp tiền mặt vào Moca qua Gutimãng cầu như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng phunutiepthi.vn và chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt”

Bước 2: Điền đầy đủ đọc tin nhận tiền. Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn Moca với nhập tên Chủ tài khoản

Bước 3: Đặt đơn giao dịch bên trên ứng dụng với đợi GDV phunutiepthi.vn thực hiện giao dịch

Hiện nay ngoại trừ Moca, Gutimãng cầu cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt với những ví điện tử thông dụng nhất hiện nay là: Momo, ViettelPay,ZaloPay, Zalopay, Payoo, VTC và Gpay.