Bankplus Mb Là Gì? Cách Sử Dụng Bankplus Mb Bank Qua Điện Thoại Online Dễ Dàng

Ngày nay các tiện ích và dịch vụ liên kết với các ngân hàng ngày càng nhiều. Phát triển theo chiều hướng đi lên, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ bankplus sẽ có rất nhiều ưu đãi, vì vậy đã thu hút được lượng đông người dùng. Hiện nay một số bạn đang thắc mắc về cách đăng ký bankplus mb bank qua điện thoại online dễ dàng. Đừng lo, đã có phunutiepthi.vn sẽ giúp bạn ngay sau đây

Bankplus Mb bank là gì

Bankplus Mb bank là một dịch vụ ngân hàng di động phối hợp giữa Viettel và ngân hàng Mb bank nhằm giúp khách hàng sử dụng được rất nhiều các dịch vụ tiện ích như:

Thanh toán online qua điện thoại với các hóa đơn điện nước, internet, cước điện thoại cố định,…Không phải đợi đến ngày làm việc hay giờ là việc của ngân hàng mới có thể chuyển tiền ngay lập tức, chỉ cần chuyển thông qua Bankplus Mb bank, có thể chuyển toàn quốc. Vì hệ thống hoạt động 24h/ngày, 7 ngày/tuần trên toàn quốc.Được hưởng ưu đã chiết khấu từ 3-5% nạp cước điện thoại, đối vơi thuê bao mới đăng kí sẽ được giảm 50% giá trị nạp cước trogn 3 lần đầu tiên.Gửi tiết kiệm, tra cứu tiền trong tài khoản và lịch sử giao dịchMua các dịch vụ online như card điện thoại, các phần mềm máy tính có bản quyềnMua sắm online và thanh toán trực tuyến.Sử dụng mọi lúc mọi nơi kể cả khi thuê bao đang bị chặn 2 chiều, vùng sâu , vùng xa hoặc đang đi nước ngoài

Khác với các dịch vụ liên kết ngân hàng để thanh toán khác bankplus còn có thể liên kết cùng lúc nhiều loại thẻ, ngân hàng để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bankplus Mb bank trên ứng dụng điện thoại để rút tiền tại 6.500 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Đang xem: Cách sử dụng bankplus mb

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của bankplus mb bank, bạn cũng có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, tài khoản bankplus của người thu hưởng. Bạn cũng có thể chuyển tiền trực tiếp đến tay của người nhận thông qua dịch vụ chuyển tiền tận nhà của Viettel chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Dịch vụ bankplus mb bank sẽ tự động hủy khi khách hàng hủy thuê bao. Bảo mật 2 lớp, hệ thống mật khẩu an toàn, nếu nhập sai 3 lần sẽ bị khóa

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Cash, Cách Đào Bitcoin Cash

Điều kiện để đăng ký Bankplus Mb bank qua điện thoại

Đối tượng khách hàng có thể đăng ký dịch vụ bankplus mb bank qua điện thoại sẽ gồm:Những cá nhân đã và đang đăng kí và sử dụng dịch vụ và là thuê bao di động của nhà mạng ViettelĐối tượng là một khách hàng cá nhân đã mở tài khoản thanh toán và đăng kí sử dụng thẻ trả trước do Mb bank cung cấpKhách hàng phải bảo đảm số điện thoại đang đăng kí sử dụng dịch vụ Mb bank vẫn đang hoạt động bình thường mới có thể đăng kí vào số điện thoại đã đăng kí sử dụng dịch vụ của bankplusĐảm bảo bản thân đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự, sống tại lãnh thổ Việt Nam.Có thể đăng kí bankplus mb bank qua điện thoại di động thông minh nhưng không nhất thiết, chỉ cần dùng điện thoại có thuê bao Viettel là được.

Cách đăng ký Bankplus Mb bank

Đăng ký Bankplus Mb bank qua điện thoại

Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ bankplus Mb bank qua điện thoại nhưng không có internet hoặc muốn đăng kí trên điện thoại bàn phím thì làm theo các bước như sau:

Bấm phím *123* và chọn các chức năng mà bạn muốn sử dụng

Bạn cần đổi sim Viettel thường của bạn thành sim toolkit

Vậy là bạn đã đăng ký dịch bụ bankplus mb bank qua điện thoại thành công rồi đấy. Tiếp theo chỉ cần bạn đăng nhập vào điện thoại thông minh bằng cách tải app bankplus mb bank về điện thoại và thiết lập tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập là bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ của bankplus mb bank.

*

Cách đăng ký bankplus mb bank qua điện thoại

Đăng ký Bankplus Mb bank trực tuyến

Vào trang web của dịch vụ bankplus, tải ứng dụng bankplus mb bank.Đăng ký các thông tin bằng số điện thoại mạng Viettel mà bạn đang sử dụngXác thực lại các thông tin tài khoản ngân hàngSau khi đăng kí xong, bạn kiểm tra thông báo và mã PIN. Kích hoạt dịch vụ với điện thoại sau đó thay đổi mật khẩu.

Đăng ký Bankplus Mb bank tại quầy giao dịch

Nếu bạn cảm thấy các cách đăng ký bankplus mb bank qua điện thoại hay tổng đài quá phức tạp và không thể đăng kí được thì hãy đến tại quầy giao dịch ngân hàng Mb bank gần nhất để đăng kí. Với cách này sẽ mất 1 khoảng thời gian của bạn nhưng bù lại bạn sẽ được đăng kí mà không bị xảy ra một lỗi đăng kí nào nếu tự đăng kí.

Tham khảo ngay  Công Cụ Chuyển Đổi Tỷ Giá Eth Sang Vnd ), Chuyển Đổi Tỷ Giá Eth Sang Vnd

Đầu tiên bạn cần mang theo CMND và đến quầy giao dịch yêu cầu đăng kí bankplus mb bank.

Bạn sẽ được cấp một tờ thông tin để ghi thông tin vào đầy đủ

Sau khi bạn nộp giấy và đưa CMND để kiểm tra các thông tin thì ngân hàng sẽ đăng kus dịch vụ bankplus mb bank giúp bạn. Vậy là xong, bạn chỉ cần tải app, đăng nhập vào và dùng trên điện thoại với các giao dịch bạn muốn thực hiện.

Xem thêm: Cách Chơi Cổ Phiếu Như Thế Nào? Phần Mềm Chơi Chứng Khoán Cổ Phiếu Chính Xác Cao

*

Đăng ký bankplus mb bank tại quầy giao dịch

Đăng ký Bankplus Mb bank tại tổng đài

Vào chức năng điện thoại và bấm hiện bàn phím sau đó bấm *123*666# và làm theo các hướng dẫn của nhân viên tổng đài. Sau khi thực hiện theo các hướng dẫn của tổng đài xong và được báo đã đăng kí thành công thì bạn hãy tải app bankplus mb bank.

Tiếp tục đăng nhập app bankplus mb bank sau đó là có thể sử dụng các giao dịch của bankplus mb bank.

Biểu phí sử dụng khi đăng ký Bankplus Mb bank

Khi đăng kí dịch vụ Bankplus Mb bank trên điện thoại online thì bạn sẽ không mất một khoảng phí dịch vụ nào đối với việc mở tài khoản cũng như kích hoạt dịch vụ.

Sau đây sẽ là các khoảng phí sau khi đăng kí bankplus Mb bank qua điện thoại:

Phí chuyển tiền ngoài ngân hàng là 11.000 VNĐ/1 giao dịchPhí duy trì dịch vụ bankplus mb bank gói online là 11.000 VNĐ/1 thángPhí duy trì dịch vụ bankplus mb bank gói Eco là 11.000 VNĐ/1 thángPhí duy trì dịch vụ bankplus mb bank gói Pro là 22.000 VNĐ/ 1 thángPhí duy trì dịch vụ bankplus mb bank gói Agent là 55.000 VNĐ/1 thángPhí chuyển tiền trong ngân hàng gói online là 1.100 VNĐ/1 giao dịchPhí chuyển tiền trong ngân hàng gói Eco là 1.100 VNĐ/1 giao dịchPhí chuyển tiền trong ngân hàng gói Pro, Agent là miễn phí

Hạn mức giao dịch Bankplus Mb bank qua điện thoại

Hạn mức tối đa:

Đối với dịch vụ bankplus mb bank qua điện thoại online là: 5.000.000 VNĐ/giao dịch, 10.000.000 VNĐ/ngày.Đối với dịch vụ bankplus mb bank gói Eco là 20.000.000 VNĐ/giao dịch, 50.000.000 VNĐ/ngàyĐối với dịch vụ bankplus mb bank gói Agent là 100.000.000 VNĐ/giao dịch, 200.000.000 VNĐ/ ngàyĐối với dịch vụ bankplus mb bank gói Pro là 100.000.000 VNĐ/giao dịch, 200.000.000 VNĐ/ngày

Hạn mức tối thiểu đối với tất cả các gói của dịch vụ bankplus mb bank là 10.000 VNĐ/giao dịch

Các lỗi khi đăng ký Bankplus Mb bank qua điện thoại

Sẽ có một số trường hợp người dùng không thể đăng nhập vào hệ thống để đăng ký dịch vụ bankplus Mb bank qua điện thoại vì lí do như hệ thống tạm ngưng hoạt động về bảo trì và nâng cấp, lúc này bạn nên đợi một thời gian sau và đăng nhập lại khi hệ thống đã bảo trì và nâng cấp xong.

Tham khảo ngay  Các Hình Thức Nào Kẻ Tấn Công Thường Sử Dụng Để Lợi Dụng Máy Tính Người Dùng Để Đào Coin

Cũng có trường hợp hệ thống không phải đang trong tình trạng bảo trì vân không đăng ký được là vì sóng của sim điện thoại bị yếu hoặc mất sóng, kết nối mạng wifi không ổn định hoặc mất kết nối internet

Đối với những bạn dùng dịch vụ bankplus qua app bankplus mb bank thì nên kiểm tra các kết nối internet khi đăng nhập vào app nếu như xảy ra các tình trạng không đăng ký dịch vụ bankplus mb bank qua điện thoại được.

Cách hủy Bankplus Mb bank qua điện thoại

Nếu bạn muốn hủy bỏ liên kết bankplus mb bank qua điện thoại bởi một lí do nào hoặc không sử dụng đến nữa mà không muốn mất thêm các khoảng phí duy trì dịch vụ chẳng hạn thì bạn nên kiểm tra lại một số thông tin trước khi hủy dịch vụ như:

Nếu bạn muốn hủy với lí do muốn thay đổi số điện thoại và đăng kí lại dịch vụ bankplus mb bank với thuê bao mới thì bạn không cần hủy. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch ngân hàng mb bank và yêu cầu nhân viên hỗ trợ đổi số điện thoại đăng kí dịch vụ là xong.

Nếu bạn làm mất điện thoại trong đó có dịch vụ và số thuê bao đăng kí dịch vụ bankplus mb bank thì bạn không cần hủy dịch vụ, chỉ cần đến quầy giao dịch yêu cầu hỗ trợ khóa dịch vụ sau đó làm lại sim với số cũ bằng CMND.

Xem thêm: Danh Sách Các Mệnh Giá Tiền Yên Nhật, 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Nếu không thuộc các trường hợp trên và bạn muốn hủy dịch vụ banplus mb bank thì hãy làm như sau:

Đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Mb bank và mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ hủy dịch vụ bankplus mb bank.Nhân viên sẽ phát một tờ phiếu và bạn hãy điền các thông tin cần thiết đầy đủ sau đó trình CMND để đối chiếuNhân viên sẽ hỗ trọ hủy dịch vụ bankplus mb bank của bạn sau khi xác nhận xong

Những thông tin về cách đăng kí Bankplus Mb bank qua điện thoại online dễ dàng hi vọng sẽ giúp ích được mọi người khi có nhu cầu đăng kí và sử dụng các dịch vụ của bankplus Mb bank. Chúc mọi người đăng kí thành công.

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ưu đãi: Miễn phí A-Z, 0đ phí mở tk, 0đ phí dịch vụ hằng tháng, 0đ phí chuyển tiền

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button